Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghệ sĩ Hoàng Mập trốn viện đi sự kiện sau tai nạn giao thông

Dù đang chịu sự theo dõi từ các bác sĩ và trên tay vẫn còn lưu kim truyền tĩnh mạch ngoại vi sau tai nạn giao thông cách đây vài ngày, Hoàng Mập vẫn quyết 'trốn viện' vài giờ đồng hồ để có mặt tại sự kiện.

Có mặt tại buổi họp báo từ khá sớm, Nghệ sĩ Hoàng Mập nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông lẫn các anh chị em đồng nghiệp và Ban tổ chức giải thưởng Ngôi Sao Xanh. Sự xuất hiện của anh khiến mọi người không khỏi bất ngờ bởi cách đây vài hôm, anh phải nhập viện điều trị vì tai nạn giao thông.

Vụ tai nạn khiến Hoàng Mập bị đa chấn thương, phải khâu nhiều mũi trên đầu và được gia đình chăm sóc, theo dõi theo chỉ định của bác sĩ. Chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình sau tai nạn giao thông, nam nghệ sĩ cho biết: 'Tôi rất hạnh phúc khi được đến đây. Sức khỏe của tôi hiện cũng đã tạm ổn định. Đã có thể ăn nhậu được rồi'.

Hoàng Mập

Hoàng Mập

Dù vẫn chưa được xuất viện nhưng nam nghệ sĩ vẫn tranh thủ xin phép vắng mặt tại bệnh viện vài giờ đồng hồ để có mặt tại buổi họp báo công bố các hạng mục đề cử Giải thưởng Ngôi Sao Xanh mùa giải thứ 5 – năm 2018. Ở mùa giải này, bộ phim Nhà ông Hoàng có ma do anh làm đạo diễn kiêm diễn xuất nhận được đề cử 'Phim truyền hình xuất sắc nhất'. 

Nghệ sĩ Hoàng Mập trốn viện đi sự kiện sau tai nạn giao thông 1

'Làm phim thì tất cả đề tài nào cũng gặp khó khăn và nhất là tôi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, cũng là học trò của thầy Đào Bá Sơn đang ngồi ở đây, hôm nay rất hạnh phúc khi được gặp thầy ở đây. Tôi cũng là đàn con, đàn em, đàn cháu của cô Kim Xuân, thầy Lê Cung Bắc, anh Lê Hoàng... nói chung tất cả đều là bậc tiền bối của tôi nên rất sợ khi mình mang tên là đạo diễn hay nhà sản xuất.

Không phải vì phim được tranh giải mà tôi mới đến đây mà mấy năm trước, không có phim tranh giải nhưng tôi cũng vẫn có mặt trong các buổi họp báo, trao giải. Tôi rất yêu quý, rất hạnh phúc khi đến tham gia và hy vọng năm sau, năm sau, năm sau nữa tôi sẽ làm những phim chất lượng để được đề cử thôi là hạnh phúc rồi, còn đạt giải nữa thì tôi sẽ đãi mọi người ăn nhậu'. Nghệ sĩ Hoàng Mập chia sẻ.

Cùng với nghệ sĩ Hoàng Mập, chương trình còn có sự tham dự của các nghệ sĩ như: Nhật Kim Anh, Hoàng Yến Chibi, Hồ Quang Hiếu, Quang Trung, Liên Bỉnh Phát, Nam Cường, Hồng Thanh, Gia Huy, Lan Hương, Thiên Thủy, Thảo Trang, Lý Kim Dung, Xuân Văn…

Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh

Quang Trung

Quang Trung

Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi

Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu

Nam Cường

Nam Cường

Nghệ sĩ Hoàng Mập trốn viện đi sự kiện sau tai nạn giao thông 7

Nghệ sĩ Kim Xuân

Có mặt trong danh sách đề cử 'Nam diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất' do Hội đồng nghệ thuật bình chọn và 'Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất' do khán giả bình chọn dành cho vai diễn Dũng 'Thiên Lôi' trong bộ phim Song Lang, Liên Bỉnh Phát không giấu được niềm vui khi nhận được đề cử dành cho vai diễn điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Anh tâm sự: 'Là một diễn viên tay ngang, chính vì thế diễn xuất trong bộ phim điện ảnh đối với tôi có rất nhiều thử thách. Nhưng tôi may mắn khi ngay vai diễn điện ảnh đầu tiên đã được làm việc với một ê-kíp là những người rất có tâm với nghề, từ đó tôi được truyền rất nhiều động lực để có thể hoàn thành tốt vai diễn. Và điều hạnh phúc hơn nữa là vai diễn này đã mang về cho tôi đề cử đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình'.

Liên Bỉnh Phát

Liên Bỉnh Phát

'Thập tam muội' là dự án web-drama tạo được tiếng vang trong năm nay.

'Thập tam muội' là dự án web-drama tạo được tiếng vang trong năm nay.

Ngôi Sao Xanh lần thứ 5-2018 sẽ trao giải cho 17 hạng mục giải thưởng thuộc 3 lĩnh vực: Điện ảnh (8 giải), Truyền hình (7 giải) và Phim chiếu mạng - Web Drama (2 giải).

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi