Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghệ sĩ Kim Tử Long xin phép Trường Giang cưới Puka làm vợ trong 'Ơn giời cậu đây rồi' tập 12

Tập 12 chương trình 'Ơn giời cậu đây rồi' vừa phát sóng thu hút được nhiều sự chú ý từ phía khán giả qua nét diễn quen thuộc của nghệ sĩ Kim Huyền, sự hóm hỉnh của nghệ sĩ Kim Tử Long và nét mới lạ của diễn viên trẻ Liên Bỉnh Phát.

Tập 12 Ơn giời cậu đây rồi có sự tham gia của 3 khách mời, đó là Kim Tử Long, Kim Huyền, Liên Bỉnh Phát. Kim Tử Long bước vào căn phòng của trưởng phòng Trường Giang, nghệ sĩ Kim Huyền đối mặt trưởng phòng Tự Long, còn Liên Bỉnh Phát phải đối phó với trưởng phòng Trấn Thành.

3 khách mời Kim Tử Long, Kim Huyền, Liên Bỉnh Phát ở tập 12 Ơn giời cậu đây rồi.

3 khách mời Kim Tử Long, Kim Huyền, Liên Bỉnh Phát ở tập 12 Ơn giời cậu đây rồi.

Với lần trở lại chương trình Ơn giời cậu đây rồi, nghệ sĩ Kim Tử Long quyết tâm 'phục thù', quyết tâm giành cúp. Kim Tử Long vốn sở hữu khả năng diễn xuất, hát cải lương thần sầu, anh còn được trời phú cho nét duyên và hóm hỉnh trên sân khấu khiến khán giả phải cuốn hút.

Vào căn phòng của trưởng phòng Trường Giang, nghệ sĩ Kim Tử Long tạo nhiều tiếng cười và bộc lộ tài năng diễn xuất thuyết phục.

Nghệ sĩ Kim Tử Long xin phép Trường Giang cưới Puka làm vợ trong 'Ơn giời cậu đây rồi' tập 12 1

Hóa thân thành bạn thân của Trường Giang, nghệ sĩ Kim Tử Long rơi vào tình huống éo le khi trót đem lòng yêu Puka - con gái ruột của Trường Giang. Khoảng cách tuổi tác trở thành một thứ cản trở tình yêu vô hình mà bất cứ ai cũng ngại, Kim Tử Long dùng hết sức bình sinh để có thể nói với Trường Giang để xin được cưới hỏi Puka về làm vợ.
 

Clip: Kim Tử Long khiến trưởng phòng Trường Giang 'sống dở chết dở'

Trong tình cảnh éo le như vậy, nghệ sĩ Kim Tử Long vẫn có thể lồng vô những mảng miếng khiến người xem 'cười ra nước mắt'. Với cách xử lý và tài ăn nói khôn khéo của mình, Kim Tử Long lần đầu tiên quỳ gối trên sân khấu Ơn giờ cậu đây rồi để có thể cưới Puka. Chính chi tiết đắt giá này làm cho Trường Giang trở nên xiêu lòng và chấp nhận cho mối tình ấy.

Nghệ sĩ Kim Tử Long xin phép Trường Giang cưới Puka làm vợ trong 'Ơn giời cậu đây rồi' tập 12 2

Nghệ sĩ Kim Tử Long xin phép Trường Giang cưới Puka làm vợ trong 'Ơn giời cậu đây rồi' tập 12 3

Không giống như những gì đã dự tính, nghệ sĩ Kim Tử Long chia sẻ cũng phải chật vật lắm mới có thể vượt qua được những thử thách mà Trường Giang đặt ra cho mình. Bên cạnh đó, lần trở lại này của anh được các nghệ sĩ và giám khảo Hoài Linh đánh giá cao bởi độ nhạy bén và sức thuyết phục trong cách xử lý mặc dù tình huống được nâng cấp khó lên rất nhiều.

Cuối cùng, Kim Tử Long đã vượt qua đàn em Kim Huyền và Liên Bỉnh Phát giành cúp chương trình. Tập 13 Ơn giời cậu đây rồi sẽ tiếp tục được lên sóng vào tối thứ 7, ngày 22/12 trên kênh VTV3.

===> Xem thêm: Sau khi khóc hết nước mắt vì Tự Long, Khánh Ngọc lại 'hốt hoảng' khi được xướng tên giành cúp 'Ơn giời'

Giúp Tiin sửa lỗi