Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghệ sĩ Việt Hương hào hứng khi web drama về giang hồ lọt đề cử ‘Ngôi sao xanh 2019’

Nghệ sĩ Việt Hương, Hoàng Mập và đông đảo các nghệ sĩ như Thảo Trang, Đông Dương, Võ Đăng Khoa, Tùng Maru… đều rất hạnh phúc khi được góp mặt trong danh sách đề cử năm nay.

Mới đây, buổi họp báo công bố Giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 - năm 2019 đã diễn ra với sự tham dự của đông đảo đạo diễn, nghệ sĩ như NSƯT Đạo diễn Lê Cung Bắc, NSND Đạo diễn Đào Bá Sơn, NSƯT Đạo diễn Lê Hoàng, NSND Kim Xuân, đạo diễn Mai Thế Hiệp, diễn viên Việt Hương, Hứa Minh Đạt, Minh Anh, Dương Cẩm Lynh, Phi Huyền Trang, Võ Đăng Khoa…

Diễn viên Hứa Minh Đạt 

Diễn viên Hứa Minh Đạt

Diễn viên Phi Huyền Trang 

Diễn viên Phi Huyền Trang

Nghệ sĩ Việt Hương hào hứng khi web drama về giang hồ lọt đề cử ‘Ngôi sao xanh 2019’ 2

Nghệ sĩ Việt Hương hào hứng khi web drama về giang hồ lọt đề cử ‘Ngôi sao xanh 2019’ 3

Ekip diễn viên phim 'Nhà ông Hoàng có vàng'

Phát biểu trong buổi họp báo, Ông Lâm Chí Thiện - Trưởng ban Tổ chức Giải thưởng Ngôi Sao Xanh cho biết: ‘Với tiêu chí luôn cải tiến và nắm bắt những đổi mới của các giải thưởng trong khu vực, năm nay Ngôi Sao Xanh đã được gia tăng số lượng hạng mục, từ 17 lên 24 hạng mục giải thưởng. Sự thay đổi này đồng thời góp phần tăng thêm tính thu hút và tạo ra sân chơi lan tỏa cho các nghệ sĩ, các nhà làm nghệ thuật trong năm, góp phần cho lễ trao giải nhộn nhịp hơn mà còn tạo điều kiện để Ngôi Sao Xanh đồng bộ với giải thưởng truyền hình châu Á, đưa nghệ sĩ Việt đến gần hơn với giải thưởng mang tầm vóc quốc tế'. 

Theo đó, hạng mục đề cử của Ngôi Sao Xanh 2019 bao gồm Điện ảnh (10 hạng mục), Truyền hình (11 hạng mục) và Phim chiếu mạng (3 hạng mục). Năm nay, Ngôi Sao Xanh trao thêm giải thưởng để tôn vinh các đạo diễn, diễn viên góp phần làm nên thành công cho bộ phim. 

Là một trong những diễn viên nhận được nhiều đề cử nhất tại Giải thưởng Ngôi Sao Xanh nhờ tham gia 2 dự án phim ‘Nhà ông Hoàng có vàng' và ‘Trật tự mới', diễn viên Việt Hương tiết lộ, cô sẽ tích cực kêu gọi mọi người bình chọn cho mình.

Tôi rất vui và bất ngờ khi lần đầu tiên sản xuất web drama thì nhận được đề cử tại giải thưởng Ngôi Sao Xanh. Đây là sự nhìn nhận, quan tâm dành cho phim chiếu mạng, một loại hình nghệ thuật còn non trẻ. Tôi hi vọng là khán giả sẽ tiếp tục yêu mến Việt Hương cũng như ê-kíp và bình chọn cho chúng tôi', nghệ sĩ Việt Hương hạnh phúc chia sẻ. 

Nghệ sĩ Việt Hương hào hứng khi web drama về giang hồ lọt đề cử ‘Ngôi sao xanh 2019’ 4

Nghệ sĩ Việt Hương hào hứng khi web drama về giang hồ lọt đề cử ‘Ngôi sao xanh 2019’ 5

Đạo diễn Hoàng Mập cũng không giấu được niềm hạnh phúc. Anh tiết lộ có cảm giác nôn nao khi sản phẩm của mình được đề cử.

Nghệ sĩ Việt Hương hào hứng khi web drama về giang hồ lọt đề cử ‘Ngôi sao xanh 2019’ 6

Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 - năm 2019 sẽ diễn ra lúc 18h ngày 27/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP. HCM.

Xem thêm: Vũ Cát Tường bị Việt Hương, Khả Như chuốc rượu, phải 'lẩn trốn' trong đám cưới Đông Nhi

Giúp Tiin sửa lỗi