Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghẹt thở với các cảnh hành động của Điệp vụ tam giác vàng

Với sự góp mặt của dàn sao 'đình đám' của điện ảnh Hoa Ngữ: Trương Hàm Dư, Bành Vu Yến, Phùng Văn Quyên, Lưu Hiểu Đạt, Triệu Kiện…, Operation Mekong - Điệp vụ tam giác vàng đang trở thành bộ phim được mong chờ nhất trong mùa phim tháng 10 tới đây.

Không chỉ đơn thuần là một siêu phẩm hành động kịch tính, Operation Mekong sẽ kể cho khán giả những câu chuyện chưa từng được hé lộ về cuộc chiến chống tội phạm khốc liệt ở khu vực bất ổn và nguy hiểm bậc nhất của thế giới - Tam Giác Vàng.

Với địa hình vô cùng hiểm trở - 95% diện tích là đồi núi, không có tuyến đường giao thông và được bao phủ bởi một cánh rừng rậm khổng lồ, Tam Giác Vàng đã trở thành chỗ ẩn náu hoàn hảo của những băng đảng tội phạm khét tiếng. Không chỉ là địa bàn buôn bán ma túy bất hợp pháp, nơi đây còn là tụ điểm của hàng loạt các tệ nạn, bao gồm mại dâm, cờ bạc và buôn bán vũ khí. Vì vậy, việc băng nhóm thanh toán nhau để giành giật các phi vụ làm ăn đã liên tục diễn ra.

Naw Khar - tên trùm khét tiếng khắp vùng Tam Giác Vàng vì những thủ đoạn tàn bạo và ngang ngược. Những kẻ buôn ma tuý dọc sông Mê Kông vẫn thường xuyên phải đóng phí 'bảo kê' cho Naw Khar để có được những chuyến hàng an toàn. Vào năm 2011, Naw Khar thông đồng với một số binh lính của quân đội Thái Lan để tiến hành một kế hoạch chết người có tên là '10-5 Mekong River Massacre': ra tay sát hại tàn nhẫn 13 thuyền viên người Trung Quốc trên 2 con tàu Huaping và Yu Xing 8.

Trailer Điệp vụ tam giác vàng

Ít ai biết rằng, sự kiện đen tối trên chính là nền tảng để các nhà làm phim xây dựng nên Operation Mekong - một tác phẩm điện ảnh lý giải nguyên nhân vì sao những kẻ sát nhân lại ra tay tàn ác tới vậy cũng như dẫn dắt người xem tới với thế giới ngầm của những kẻ buôn bán ma túy.

Đặc biệt, nhà sản xuất vừa tiết lộ thêm một 'bí mật' vô cùng gay cấn, đó là: bộ phim đã sử dụng súng đạn thật trên phim trường, với mong muốn đem đến cho khán giá những trải nghiệm điện ảnh thật nhất có thể. Đây thực sự là một điều hiếm thấy trên phim trường ngay cả với những bom tấn hành động nổi tiếng của Hollywood.

Giúp Tiin sửa lỗi