Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghĩa 'soái ca' mới của 'Quỳnh búp bê' tiết lộ về cảnh bị My 'sói' đánh bầm dập

Nam diễn viên Duy Hưng - đóng vai Nghĩa của 'Quỳnh búp bê' cho biết: 'Nghĩa sau này cũng có một kết cục không mấy sáng sủa, có bi nhưng may mắn là không đến nỗi thảm mà thôi'.

Cái chết của Cảnh 'soái ca' (Doãn Quốc Đam) ở tập 15 khép lại phần một Quỳnh búp bê gây ra nhiều nuối tiếc và thất vọng cho khán giả. Bước sang phần hai, với sự thay đổi của Nghĩa bảo kê thay Cảnh quan tâm và muốn bảo vệ Quỳnh (Phương Oanh) và Lan (Thanh Hương), khán giả như được an ủi phần nào.

Mạnh mẽ, nam tính, trọng tình trọng nghĩa, những tính cách mà Nghĩa sở hữu đã chinh phục được khán giả và nhiều người đã không ngại phong Nghĩa là 'soái ca' mới của phim.

Tuy nhiên, Duy Hưng - nam diễn viên thủ vai Nghĩa lại cho rằng danh xưng này không phù hợp với nhân vật của mình.

'Cảm ơn khán giả đã yêu quý và đặt cho nhân vật Nghĩa biệt danh như vậy. Nhưng nhân vật Cảnh thì đúng chuẩn soái ca, còn bản thân tôi thì thấy Nghĩa không hợp với cái tên đó cho lắm. Mong khán giả hãy gọi nhân vật của tôi là Nghĩa thôi, vì cái tên này mới đúng hoàn toàn với tính cách và hành động của nhân vật trong phim, một nhân vật có tình, có nghĩa'. - Duy Hưng nói.

Duy Hưng cho rằng tên gọi 'soái ca' không phù hợp với nhân vật Nghĩa.

Duy Hưng cho rằng tên gọi 'soái ca' không phù hợp với nhân vật Nghĩa.

Gần đây, hậu trường Quỳnh búp bê tiết lộ cảnh Nghĩa bị My sói (Thu Quỳnh) uy hiếp, đánh đập, thương tích đầy mình. Điều này khiến khán giả không khỏi lo lắng liệu Nghĩa có bị một kết cục bi thảm như Cảnh đã từng.

Chia sẻ về chi tiết này, Duy Hưng tiết lộ: 'Đây là một cảnh khá hay trong phim. Khán giả cũng biết là Nghĩa, Quỳnh, Lan đều có mối thù chung với My sói và đây là cảnh giải quyết mâu thuẫn giữa những nhân vật với nhau.

Khi đối diện với My Sói, tôi sẽ bị đánh bầm dập. Quả thực đây là trận đòn đau nhất mà tôi phải nhận khi tham gia đóng phim Quỳnh búp bê. Có lẽ, khi đóng cảnh đánh tôi, các bạn diễn đã nhập vai và quá sung nên hơi quá tay'.

Tuy nhiên, nam diễn viên từ chối tiết lộ về số phận cuối cùng của nhân vật. 'Tôi chỉ có thể nói rằng Nghĩa sau này cũng có một kết cục không mấy sáng sủa, có bi nhưng may mắn là không đến nỗi thảm mà thôi'. – Duy Hưng nói.

Hậu trường cảnh Nghĩa bị My sói uy hiếp.

Hậu trường cảnh Nghĩa bị My sói uy hiếp.

Bị đánh ở phần hai, nhưng hẳn khán giả vẫn còn nhớ ở phần một, vì thực hiện công việc của một bảo kê ở 'động' Thiên Thai nên Nghĩa cũng từng nhiều lần xuống tay với các cô gái làng chơi. Và ở những cảnh đó, chính Duy Hưng lại diễn 'quá sung' và hơi 'quá tay' với các bạn diễn.

'Khi diễn đôi khi tôi đã quá tay và có xảy ra những va chạm thật. Ví dụ cảnh tôi đánh Lan cave, khi tát tôi đã quá tay và làm chiếc nhẫn của mình va vào mặt Lan, gây chảy máu. Hoặc khi đánh Liên cave cũng có đánh thật hơn một chút để đưa lên truyền hình những thước phim thật nhất.

Tôi là một người rất thương phụ nữ, nên khi thực hiện xong những cảnh quay, việc đầu tiên tôi làm xin lỗi bạn diễn, lấy bông băng và an ủi vì tôi rất áy náy.' - Duy Hưng nhớ lại.

Chia sẻ về cảnh quay ấn tượng nhất, Duy Hưng cho biết đó là cảnh Nghĩa một mình xông vào 'động' ThiênThai trả thù cho Cảnh. 'Hành động đó nói lên được khí chất và tình huynh đệ của những người anh em giang hồ, xã hội. Những người đã cưu mang Nghĩa, là ân nhân của Nghĩa thì Nghĩa luôn mang ơn và trả ơn. Đó cũng là cảnh quay đầu tiên mà tôi cùng bạn thân là Trọng Lân (vai Phong thái tử) được đóng chung với nhau nên chúng tôi rất vui'.

Cảnh Nghĩa 'đơn thương độc mã' xông vào Thiên Thai để trả thù cho Cảnh gây nhiều ấn tượng với Duy Hưng.

Cảnh Nghĩa 'đơn thương độc mã' xông vào Thiên Thai để trả thù cho Cảnh gây nhiều ấn tượng với Duy Hưng.

Ngoài Nghĩa của Quỳnh búp bê, Duy Hưng từng tham gia đóng vai sát thủ Hoàng mặt sắt trong bom tấn phim truyền hình trước đó là Người phán xử. Dù cả hai vai đều là những nhân vật xã hội đen, nhưng nam diễn viên không hề lo sợ sẽ bị đóng đinh vào dạng vai như thế. 'Vì là diễn viên, khi thể hiện tốt dạng vai và nhân vật được giao, tạo dấu ấn trong lòng khán giả thì đó là điều hạnh phúc.' - Duy Hưng bộc bạch.

Tuy nhiên, Duy Hưng cũng mong muốn được thử sức với những dạng vai khác, có thể là hiền lành hơn,  tốt hơn và cố gắng để không làm phụ lòng khán giả.

Duy Hưng sinh năm 1989 tại Hà Nội, hiện là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội. Ngoài Người phán xử và Quỳnh búp bê, Duy Hưng tham gia các phim truyền hình như Chỉ có thể là yêu, Gái già xì tin... và phim điện ảnh như Biên cương, Ngày ở lại... Trân sân khấu, Duy Hưng thể hiện nhiều dạng vai khác nhau, từ vai người lính, vai quan lớn, vai người ăn cắp đến những vai hài....

Duy Hưng sinh năm 1989 tại Hà Nội, hiện là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội. Ngoài Người phán xửQuỳnh búp bê, Duy Hưng tham gia các phim truyền hình như Chỉ có thể là yêu, Gái già xì tin... và phim điện ảnh như Biên cương, Ngày ở lại... Trân sân khấu, Duy Hưng thể hiện nhiều dạng vai khác nhau, từ vai người lính, vai quan lớn, vai người ăn cắp đến những vai hài....

Nghĩa 'soái ca' mới của 'Quỳnh búp bê' tiết lộ về cảnh bị My 'sói' đánh bầm dập 4

Nghĩa 'soái ca' mới của 'Quỳnh búp bê' tiết lộ về cảnh bị My 'sói' đánh bầm dập 5

Nghĩa 'soái ca' mới của 'Quỳnh búp bê' tiết lộ về cảnh bị My 'sói' đánh bầm dập 6

Nghĩa 'soái ca' mới của 'Quỳnh búp bê' tiết lộ về cảnh bị My 'sói' đánh bầm dập 7

Nam diễn viên sở hữu ngoại hình to cao cùng gương mặt điển trai đầy nam tính.

Nam diễn viên sở hữu ngoại hình to cao cùng gương mặt điển trai đầy nam tính.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê': Xem hình ảnh hậu trường này để biết My sói sẽ có kết cục 'bầm dập' như ai

Giúp Tiin sửa lỗi