Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghìn lẻ một đêm (tập 7+8): Địch Lệ Nhiệt Ba hóa cao thủ 'Bạch Ngọc Đường', trực tiếp đối đầu 'Triển Chiêu' Đặng Luân

Tức giận vì liên tục bị Bách Hải (Đặng Luân) chơi xấu, Lăng Lăng Thất (Địch Lệ Nhiệt Ba) quyết tâm truy sát anh trong giấc mơ.

Sau khi tới tận nhà Lăng Lăng Thất 'đe dọa' cô kí hợp đồng trợ lí đặc biệt, Bách Hải liên tục có những hành động trêu tức cô. Ngoài công việc của một trợ lí thông thường, Lăng Lăng Thất phải xuất hiện bất cứ khi nào Bách Hải yêu cầu, không chỉ vậy, cô còn phải sống trong lo sợ khi Bách Hải tuyên bố: 'Tóm lại, những tháng ngày sau này của cô sẽ vô cùng phong phú'

Nghìn lẻ một đêm (tập 7+8): Địch Lệ Nhiệt Ba hóa cao thủ 'Bạch Ngọc Đường', trực tiếp đối đầu 'Triển Chiêu' Đặng Luân 0

Nghìn lẻ một đêm (tập 7+8): Địch Lệ Nhiệt Ba hóa cao thủ 'Bạch Ngọc Đường', trực tiếp đối đầu 'Triển Chiêu' Đặng Luân 1

Nhận thấy Bách Hải có hứng thú đặc biệt với Lăng Lăng Thất, Châu Tâm Nghiên - người bạn kiêm đồng nghiệp đặc biệt của anh tỏ rõ sự ghen tị. Đáp lại yêu cầu luân chuyển công tác với Lăng Lăng Thất, Bách Hải cũng thể hiện rõ quyết tâm muốn giữ cô lại bên mình.

Nghìn lẻ một đêm (tập 7+8): Địch Lệ Nhiệt Ba hóa cao thủ 'Bạch Ngọc Đường', trực tiếp đối đầu 'Triển Chiêu' Đặng Luân 2

Không thể thoát khỏi 'móng vuốt' của Bách Hải, Lăng Lăng Thất nghe lời khuyên của Mạc Nam, tìm mọi cách khiến Bách Hải chán ghét mình, từ đó chủ động đuổi việc cô. Nhưng âm mưu của Lăng Lăng Thất không thể qua mắt Bách Hải mà còn bị anh phản công toàn diện. Lấy lí do Lăng Lăng Thất làm việc xấu, mưu hại cấp trên, Bách Hải thẳng tay trừ cô một tháng tiền lương.

Lăng Lăng Thất đổi dán nhãn để lừa Bách Hải ăn cari siêu cay, nhưng lại bị anh đổi lại khiến cô phải nhận hết cay đắng về mình

Lăng Lăng Thất đổi dán nhãn để lừa Bách Hải ăn cari siêu cay, nhưng lại bị anh đổi lại khiến cô phải nhận hết cay đắng về mình

Không trả thù được ngoài thực tế, Lăng Lăng Thất lại một lần nữa sử dụng vòng tay nâng cao giấc ngủ để trả thù Bách Hải trong mơ. Lần này, ông trời lại ưu ái cho cô có thân thể của người luyện võ, Lăng Lăng Thất liền vui sướng đi tìm Bách Hải báo thù.

Nhưng không may cho Lăng Lăng Thất, lần hóa thân này của Bách Hải không phải ai khác mà chính là đệ nhất cao thủ Triển Chiêu.

Nghìn lẻ một đêm (tập 7+8): Địch Lệ Nhiệt Ba hóa cao thủ 'Bạch Ngọc Đường', trực tiếp đối đầu 'Triển Chiêu' Đặng Luân 4

Kết quả, Lăng Lăng Thất đại bại, bị Bách Hải dìm xuống chậu nước tắm. Quá sợ hãi, lần đầu tiên Lăng Lăng Thất là người tỉnh dậy trước trong mơ. Tuy nhiên, với tính cách không chịu lùi bước, Lăng Lăng Thất vẫn sử dụng vòng tay để xâm nhập vào giấc ngủ báo thù, lần này cô có nhiệm vụ chuốc rượu cho 'Triển Chiêu'.

Được đồng bọn vạch rõ kế hoạch nhưng Lăng Lăng Thất lại một lần nữa bị Bách Hải lừa. Thất Thất đã khiến Bách Hải sợ hãi tột độ vì suýt cưỡng hôn anh.

Nghìn lẻ một đêm (tập 7+8): Địch Lệ Nhiệt Ba hóa cao thủ 'Bạch Ngọc Đường', trực tiếp đối đầu 'Triển Chiêu' Đặng Luân 5

Nghìn lẻ một đêm (tập 7+8): Địch Lệ Nhiệt Ba hóa cao thủ 'Bạch Ngọc Đường', trực tiếp đối đầu 'Triển Chiêu' Đặng Luân 6

Bị ám ảnh bởi giấc mộng, Bách Hải không dám đối diện với Lăng Lăng Thất. Cùng lúc đó, Văn Quang Khải - kẻ thù số một của Bách Hải tại Hoa gia đã nắm được bí mật dùng người thi hộ của anh. Văn Quang Khải tìm mọi cách khiến Bách Hải mất mặt trước các cổ đông nhưng anh lại may nắm vượt qua được.

Tuy nhiên từ phản ứng lo lắng của Châu Tâm Nghiên và Tràn Mặc, Văn Quang Khải đã bắt đầu nghi ngờ anh. Nguy hiểm hơn, Bách Hải vẫn chưa thể lấy lại được sắc giác và bác sĩ tâm lí cũng bất lực không thể chữa trị được căn bệnh này.

Nghìn lẻ một đêm (tập 7+8): Địch Lệ Nhiệt Ba hóa cao thủ 'Bạch Ngọc Đường', trực tiếp đối đầu 'Triển Chiêu' Đặng Luân 7

Về phần Lăng Lăng Thất, sau khi được Trần Mặc năn nỉ cùng Bách Hải tới gặp khách hàng quan trọng, cô đã nghĩ ra cách chuốc rượu cho anh để báo thù. Nhưng kế hoạch của Lăng Lăng Thất lại một lần nữa thất bại thê thảm khi người chịu khổ lại là cô. 

Nghìn lẻ một đêm (tập 7+8): Địch Lệ Nhiệt Ba hóa cao thủ 'Bạch Ngọc Đường', trực tiếp đối đầu 'Triển Chiêu' Đặng Luân 8

Bách Hải khi say hoàn toàn biến thành một con người khác mà theo nhận xét của Lăng Lăng Thất đó là 'Vô cùng ấu trĩ'. Không giống một Bách Hải cao ngạo, nghiêm túc hàng ngày, giờ đây anh biến thành người cướp kem của trẻ con, tranh chơi với trẻ nhỏ và còn hai lần đòi cưỡng hôn Lăng Lăng Thất.

Sau khi gặp đủ mọi rắc rối do Bách Hải say rượu gây ra, Lăng Lăng Thất mượn cơ hội ngàn năm có một này để 'bạo hành thân thể' anh. Kết quả, Bách Hải lại tiếp tục phạt cô. Lần này, Lăng Lăng Thất không thể cam chịu, quyết định hóa thân thành Bạch Ngọc Đường - kẻ thù số 1 của Triển Chiêu.

Trong giấc mơ, hai người so tài trong rừng trúc nhưng 'Bạch Ngọc Đường' bất ngờ đảo ngược kết quả vào phút chót, thành công bắt sống 'Triển Chiêu'

Nghìn lẻ một đêm (tập 7+8): Địch Lệ Nhiệt Ba hóa cao thủ 'Bạch Ngọc Đường', trực tiếp đối đầu 'Triển Chiêu' Đặng Luân 9

Nghìn lẻ một đêm (tập 7+8): Địch Lệ Nhiệt Ba hóa cao thủ 'Bạch Ngọc Đường', trực tiếp đối đầu 'Triển Chiêu' Đặng Luân 10

Trong một diễn biến khác, hai tập qua đã chứng kiến sự thay đổi tình cảm của bộ đôi bạn thân với Lăng Lăng Thất là Bảo Ni và Mạc Nam. Bảo Ni xinh đẹp luôn là nữ thần trong mắt đàn ông Hoa gia, vì vậy cô bị nhiều đồng nghiệp nữ ghen ghét. Đỉnh điểm của việc này là Bảo Ni liên tục bị kẻ giấu mặt đe dọa, quấy rối.

Trong những lúc cô yếu đuối nhất, Mạc Nam luôn là người che chở, động viên cô. Sau khi tìm ra được hung thủ gây ra những trò quái ác, Bảo Ni đã nghe theo lời khuyên của Mạc Nam, chủ động từ chối tất cả những người đàn ông muốn tiếp cận mình. 

Nghìn lẻ một đêm (tập 7+8): Địch Lệ Nhiệt Ba hóa cao thủ 'Bạch Ngọc Đường', trực tiếp đối đầu 'Triển Chiêu' Đặng Luân 11

Nghìn lẻ một đêm (tập 7+8): Địch Lệ Nhiệt Ba hóa cao thủ 'Bạch Ngọc Đường', trực tiếp đối đầu 'Triển Chiêu' Đặng Luân 12

Liệu trở thành một cao thủ như Bạch Ngọc Đường có thể giúp Lăng Lăng Thất trả mối thù với Bách Hải? Tình cảm của Bảo Ni dành cho Mạc Nam sẽ phát triển tới đâu khi anh không chỉ tốt với một mình cô?

Hãy đón xem Nghìn lẻ một đêm vào lúc 21h00 hàng ngày từ thứ hai tới chủ nhật tại Keeng.vn để có chất lượng tốt nhất.

===> Xem thêm: Liên tục thấy chết không cứu song Đặng Luân lại chủ động tới tận nhà, năn nỉ Địch Lệ Nhiệt Ba   

Giúp Tiin sửa lỗi