Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Cẩn Ngôn chính thức tái ngộ Nhiếp Viễn, được khen trẻ trung vì đã bớt phô phần trán quá cao

Với tạo hình ở phim truyền hình mới, phần trán quá cao của Ngô Cẩn Ngôn đã được che bớt.

Bộ phim Hạnh phúc vẫn sẽ đến gõ cửa do Nhiếp Viễn - Ngô Cẩn Ngôn đóng chính vừa tung ra loạt poster nhân vật đầu tiên. Xuất hiện với tạo hình hiện đại, Ngô Cẩn Ngôn được khen xinh đẹp, trẻ trung. Trước đó, khi vào các vai Ngụy Anh Lạc Diên Hi công lược và Hạo Lan truyện, tạo hình của Ngô Cẩn Ngôn đã nhận không ít gạch đá. Nhiều người cho rằng khi bới tóc lên, phần trán cao và chiếc cổ gầy gò, xương xẩu của Ngô Cẩn Ngô lộ rõ.

Ngô Cẩn Ngôn chính thức tái ngộ Nhiếp Viễn, được khen trẻ trung vì đã bớt phô phần trán quá cao 0

Ngô Cẩn Ngôn chính thức tái ngộ Nhiếp Viễn, được khen trẻ trung vì đã bớt phô phần trán quá cao 1

Ngô Cẩn Ngôn chính thức tái ngộ Nhiếp Viễn, được khen trẻ trung vì đã bớt phô phần trán quá cao 2

Hình ảnh trong ngày khai máy của đoàn phim 'Hạnh phúc vẫn sẽ đến gõ cửa'.

Hình ảnh trong ngày khai máy của đoàn phim 'Hạnh phúc vẫn sẽ đến gõ cửa'.

Thêm đó, đôi mắt của cô nàng cũng bị cho là không linh động khi chỉ làm 1 việc duy nhất là trợn trừng, mở to trong tất cả các cảnh quay. Với tạo hình hiện tại, Ngô Cẩn Ngôn để tóc mái và tô son đỏ, phần trán quá cao của cô cũng được che bớt.

Ngô Cẩn Ngôn.

Ngô Cẩn Ngôn.

Nhiếp Viễn.

Nhiếp Viễn.

Hạnh phúc vẫn sẽ đến gõ cửa lấy bối cảnh hiện đại. Phim có nội dung xoay quanh người đàn ông thất bại cả trong hôn nhân và công việc (Nhiếp Viễn). Anh bị vợ cắm sừng và thậm chí phải nuôi con riêng của vợ. Ngô Cẩn Ngôn đảm nhận vai hoa khôi cảnh sát độc lập, mạnh mẽ, cô gái này đồng thời cũng là người yêu trong phim của Nhiếp Viễn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các diễn viên khác của dự án.

Các diễn viên khác của dự án.

Trước khi bấm máy và công bố poster, nhiều người đã nặng nề chỉ trích đoàn phim Hạnh phúc vẫn sẽ đến gõ cửa vì có tình tiết ngoại tình. Cư dân mạng cho là việc để nam chính phải nuôi con riêng của vợ là điều bất công, không ít khán giả còn viết cả tâm thư gửi đến bộ phận sản xuất để yêu cầu làm nhẹ bớt tình tiết gây sốc. Dẫu vậy, phía sản xuất vẫn điềm nhiên bấm máy, mặc cho làn sóng chỉ trích tiếp tục tăng cao.

Hạnh phúc vẫn sẽ đến gõ cửa đánh dấu lần thứ 3 hợp tác của cặp đôi Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn. Sau thành công của Diên Hi công lược, cặp đôi trở nên nổi tiếng và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo. Tuy nhiên, cả 2 vẫn chưa thoát được cái bóng mà Diên Hi công lược tạo ra. Diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn bị cho là nhàm chán, không đột phá, không đủ sức thu hút người xem.

Giúp Tiin sửa lỗi