Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Cẩn Ngôn công khai đẩy thuyền Hằng - Lạc trong hậu trường Diên Hi Công Lược

Những hình ảnh hậu trường đáng yêu của Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn trong bộ phim cung đấu mới của Vu Chính đang khiến những người yêu phim bấn loạn.

Diên Hi Công Lược đang là bộ phim 'gây bão' màn ảnh nhỏ trong đợt hè này không chỉ vì đề tài cuộc chiến chốn thâm cung vốn luôn được khán giả quan tâm mà hình ảnh nữ chính ngoan cường, thông minh, lanh lợi rất mực mới mẻ đã lôi cuốn người xem từ những tập đầu tiên. Ngoài ra dàn diễn viên vẹn cả tài năng và ngoại hình cùng sự đầu tư tỉ mỉ về phục trang đã giúp Diên Hi Công Lược thu về lượng lớn người xem. 

Diên Hi Công Lược đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Vu Chính.

Diên Hi Công Lược đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Vu Chính.

Vẫn biết nam phụ - nữ chính là cặp đôi không thể bên nhau nhưng trước tình cảm chân thành của cung nữ Anh Lạc và nhất đẳng thị vệ Phú Sát Phó Hằng, khán giả không thể không ngồi lên con thuyền độc mộc này mà tích cực đẩy thuyền. 

 Phó Hằng - Anh Lạc là hai nhân vật đẹp đôi nhất nhì trong phim

 Phó Hằng - Anh Lạc là hai nhân vật đẹp đôi nhất nhì trong phim

Hình ảnh hậu trường cảnh hôn của bộ đôi Hằng - Lạc càng làm các fan đứng ngồi không yên. Hóa ra thiếu gia Phú Sát luôn đĩnh đạc, mẫu mực cũng có khiếu hài hước đến thế, liên tục pha trò trong lúc quay. Ngô Cẩn Ngôn còn công khai tạo điều kiện đẩy thuyền khi phối hợp diễn cùng Hứa Khải khiến anh chàng ngượng chín mặt.
 


Tấm ảnh selfie của hai diễn viên trong hậu trường cảnh hôn này được Hứa Khải đăng lên Weibo cá nhân đã nhận được hơn 42 nghìn lượt thích, hơn 5 nghìn lượt bình luận cùng chia sẻ cho thấy sức hút không nhỏ của cặp đôi Hằng - Lạc. 

Hình ảnh dễ thương của Ngô Cẩn Ngôn - Hứa Khải trong hậu trường

Hình ảnh dễ thương của Ngô Cẩn Ngôn - Hứa Khải trong hậu trường

Diên Hi Công Lược không phải là lần hợp tác đầu tiên của Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải, hai diễn viên này đã từng đóng chung trong Phượng Tù Hoàng tuy nhiên không mấy mối liên hệ và cả dự án phim Triều Ca cũng của Vu Chính. Trước đó bộ đôi còn cơ hội diễn xuất MV cho đạo diễn Miêu Thụ Cattree, một tình yêu đẹp và kết thúc có hậu của câu chuyện trong video đã sưởi ấm trái tim những khán giả chèo thuyền nam phụ - nữ chính.
 

Người xem luôn tò mò đằng sau những thước trên màn ảnh được quay ra sao, nếu trên phim đây là phân đoạn vô cùng lãng mạn thì hậu trường cảnh hôn của Hứu Khải và Ngô Cẩn Ngôn lại rất hài hước và đáng yêu.

Diên Hi Công Lược đang đến hồi gay cấn khi hàng loạt những biến động đã, đang và sắp diễn ra khiến các 'mọt phim' không thể rời mắt. 

Góp ý cho Tiin