Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngó lơ phim của Song Joong Ki và 'tiểu tam', Song Hye Kyo chỉ ủng hộ phim của trai trẻ

Không trực tiếp lên tiếng nhưng Song Hye Kyo đã có những hành động kỳ lạ, được cho là ám chỉ đến mối quan hệ hôn nhân ngày càng tồi tệ với Song Joong Ki vào nhiều tháng gần đây.

Trong những ngày qua, câu chuyện ầm ĩ về sự kiện hôn nhân chấm dứt sau gần 2 năm của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã khiến báo giới tốn không ít giấy mực. Mới đây, Song Joong Ki đã lên tiếng phủ nhận mọi đồn đoán của netizen thông qua một bài phỏng vấn.

Nhưng khi lật lại những hành động của Song Hye Kyo trong quá khứ, có vẻ như sự thật không hoàn toàn giống như những điều anh chàng từng nói. 

Ngó lơ phim của Song Joong Ki và 'tiểu tam', Song Hye Kyo chỉ ủng hộ phim của trai trẻ 0

Theo nhiều nguồn tin, khi còn đang hạnh phúc với Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã từng có những hành động 'mờ ám' với bạn diễn Kim Ok Bin. Thậm chí tờ Sina của Trung Quốc còn đưa ra thông tin có người đã bắt gặp nam diễn viên nổi tiếng xuất hiện tại một cửa hàng bánh ngọt vào đêm 14/2 cùng bạn diễn trong Arthdal Chronicles. Cũng theo một nguồn tin từ Sina, cả hai nam, nữ diễn viên thường xuyên qua lại phòng của nhau ngay tại phim trường. 

Ngó lơ phim của Song Joong Ki và 'tiểu tam', Song Hye Kyo chỉ ủng hộ phim của trai trẻ 1

Không rõ những thông tin trên có bao nhiêu phần trăm là xác thực, nhưng có một điều chắc chắn rằng: Song Hye Kyo vô cùng lạnh lùng khi bộ phim bom tấn của chồng mình (lúc còn chưa tuyên bố ly hôn) ra mắt. Sự lạnh lùng này có thể kể qua nhiều chi tiết mà trong đó rõ ràng nhất là việc cô không hề ủng hộ bằng xe cà phê, đồ ăn hay quảng bá giúp chồng trên Instagram cá nhân. 

Ở Hàn Quốc, việc các diễn viên tặng xe đồ ăn, cà phê cho đồng nghiệp, đặc biệt là những người thân thiết nhất, rất thường xuyên xảy ra. Đây vừa là một hành động thiết thực để bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với đồng nghiệp, vừa là một động thái tỏ rõ sự thân thiết của mối quan hệ. Kể cả khi không phải vợ chồng hay dù chỉ là bạn bè từng hợp tác qua một vài bộ phim đi nữa, các diễn viên vẫn sẽ gửi xe cà phê, đồ ăn qua lại cho nhau. 

Đơn cử có Ha Ji Won và Kim Minhyuk (CNBLUE) khi quay Hospital Ship đã được Yoona (SNSD) gửi tặng xe đồ ăn, Park Bo Young gửi tặng một chiếc xe phục vụ món ăn nhẹ đến phim trường của Park Hyung Sik khi anh đang quay Suits, V (BTS) cũng gửi tặng xe cà phê cho anh bạn thân Park Seo Joon...

Park Seo Joon đứng tạo dáng bên xe cà phê do V (BTS) tặng.  

Park Seo Joon đứng tạo dáng bên xe cà phê do V (BTS) tặng. 

Không có quy định nào bắt buộc Song Hye Kyo phải gửi xe đồ ăn hay cà phê đến làm quà tặng cho Song Joong Ki. Nhưng vì đây là bộ phim rất quan trọng, đánh dấu sự trở lại sau hai năm trên màn ảnh nhỏ nên nếu thật sự tình cảm của cả hai còn mặn nồng hay chí ít vẫn coi nhau như những người bạn bè, Song Hye Kyo chắc chắn sẽ gửi món quà đến phim trường của anh.

Đặc biệt là với một người đã bước chân vào showbiz quá lâu như Song Hye Kyo càng hiểu rõ được hành động không gửi xe cà phê hay đồ ăn sẽ làm netizen nghi ngờ về mối quan hệ của hai người như thế nào. 

Nhưng nữ diễn viên vẫn lựa chọn không làm. Không có bất kỳ động thái nào để bày tỏ sự ủng hộ cho Song Joong Ki. Điều đáng chú ý ở đây rằng Song Hye Kyo vẫn là một nhân vật nổi tiếng có thói quen gửi xe cà phê. Vào đầu tháng 6/2019, cô nàng đã gửi xe cà phê lẫn đồ ăn đến phim trường Hotel De Luna của IU - một đàn em mà mình yêu thích. 

Ngó lơ phim của Song Joong Ki và 'tiểu tam', Song Hye Kyo chỉ ủng hộ phim của trai trẻ 3 

Ngó lơ phim của Song Joong Ki và 'tiểu tam', Song Hye Kyo chỉ ủng hộ phim của trai trẻ 4 

IU bên cạnh xe đồ ăn, cà phê của Song Hye Kyo.  

IU bên cạnh xe đồ ăn, cà phê của Song Hye Kyo. 

Song Hye Kyo còn 'có tâm' đến mức đầu tư luôn hai chiếc xe lớn, một xe cà phê, một xe phục vụ đồ ăn nhẹ đến phim trường của IU. Rõ ràng, chỉ riêng hành động này thôi cũng đủ để thấy được Song Hye Kyo không hề e ngại khi bày tỏ sự thân thiết, yêu mến của mình với những người nổi tiếng khác như thế nào, càng đừng nói là 'ông xã' Song Joong Ki. 

Nhưng chưa dừng lại ở đó, Arthdal Chronicles lên sóng đến nay đã được hơn một tháng, thế nhưng, Song Hye Kyo cũng không có động thái nào để ủng hộ hay khen ngợi diễn xuất, tạo hình của chồng mình. Lại một lần nữa, Song Joong Ki mới là ngoại lệ - vì Song Hye Kyo vẫn 'quảng cáo' cho phim Jurror 8 của Park Hyung Sik trên Instagram cá nhân,  còn kêu gọi các fan hãy chờ đợi và mua vé ra rạp để xem phim. 

Ngó lơ phim của Song Joong Ki và 'tiểu tam', Song Hye Kyo chỉ ủng hộ phim của trai trẻ 6

Việc Song - Song ly hôn là điều gây sốc, nhưng không quá bất ngờ, bởi lẽ, Song Hye Kyo đã từng ẩn ý rất nhiều lần trước đó. Từ những câu nói trong buổi họp báo, bài đăng trên mạng xã hội cho đến những hành động vốn dĩ quá bình thường khi ủng hộ đồng nghiệp, bạn bè như thế này.

Song, một câu hỏi khác nên đặt ra ở đây là: Phải chăng mối quan hệ giữa hai ngôi sao đình đám bậc nhất này đã tệ đến mức mà chỉ những hành động rất bình thường như quảng bá cho phim của nhau, họ cũng không để tâm đến?

Góp ý cho Tiin