Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lê hấp đường phèn': Ngỡ ngàng khi Cẩm Mịch, Húc Phượng của 'Hương mật tựa khói sương' cùng xuất hiện

Không ngờ trong 'Lê hấp đường phèn', khán giả lại được gặp lại cặp đôi từng làm bao con tim phải thổn thức là Cẩm Mịch - Húc Phượng.

*** Xem tất cả các bài về phim Lê hấp đường phèn TẠI ĐÂY.

Được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tửu Tiểu Thất, Lê hấp đường phèn là bộ phim hiện đại kể về mối tình siêu ngọt của cặp đôi thanh mai trúc mã Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành) và Đường Tuyết (Ngô Thiến). Gặp lại nhau ở trường Đại học sau nhiều năm, Lê Ngữ Băng đã thuê Đường Tuyết làm trợ lí của mình để 'trả thù' cô bạn đã từng bắt nạt cậu hồi Tiểu học.

'Lê hấp đường phèn': Ngỡ ngàng khi Cẩm Mịch, Húc Phượng của 'Hương mật tựa khói sương' cùng xuất hiện 0

Tuy nhiên, trải qua nhiều chuyện, Lê Ngữ Băng đã dần dần nhìn thấy những điểm tốt ở Đường Tuyết, những cuộc đấu đá giữa hai người cũng dần ít đi. Ở diễn biến mới nhất của bộ phim, để giúp Đường Tuyết giải sầu, Lê Ngữ Băng đã cùng cô bạn đi hát karaoke.

Trích đoạn Cẩm Mịch - Húc Phượng xuất hiện trong Lê hấp đường phèn

Những khán giả trung thành của các bộ phim Hoa Ngữ có thể dễ dàng nhận ra hai ca khúc mà cô nàng Đường Tuyết thể hiện chính là Tay trái chỉ trăngBất nhiễm. Đây là hai ca khúc chủ đề của Hương mật tựa khói sương - bộ phim từng làm mưa làm gió trên các diễn đàn phim vào năm 2018, có nội dung xoay quanh mối tình khắc cốt ghi tâm của Cẩm Mịch (Dương Tử) và Húc Phượng (Đặng Luân).

'Lê hấp đường phèn': Ngỡ ngàng khi Cẩm Mịch, Húc Phượng của 'Hương mật tựa khói sương' cùng xuất hiện 1

Một điều thú vị là ê-kíp thực hiện Lê hấp đường phèn cũng chính là ê-kíp làm nên thành công của Hương mật tựa khói sương. Do đó, không biết vô tình hay cố ý mà trong phân cảnh ở quán karaoke này, Cẩm Mịch và Húc Phượng đều xuất hiện ở màn hình đằng sau Lê Ngữ Băng và Đường Tuyết.

Hỏa thần Húc Phượng 

Hỏa thần Húc Phượng

Hoa thần Cẩm Mịch 

Hoa thần Cẩm Mịch

Thậm chí còn chiếu cận cảnh giao đấu giữa Húc Phượng và Nhuận Ngọc 

Thậm chí còn chiếu cận cảnh giao đấu giữa Húc Phượng và Nhuận Ngọc

Ngoài ra, ngay ở tập 1 của Lê hấp đường phèn, nam diễn viên Đặng Luân cũng xuất hiện với vai trò khách mời. Anh vào vai Từ Phong - ngôi sao khúc côn cầu nổi tiếng, thần tượng của nam chính Lê Ngữ Băng. Đáng chú ý là cái tên Từ Phong cũng gợi nhớ đến Húc Phượng trong Hương mật tựa khói sương bởi đều có phiên âm là 'Xu Feng'.

'Lê hấp đường phèn': Ngỡ ngàng khi Cẩm Mịch, Húc Phượng của 'Hương mật tựa khói sương' cùng xuất hiện 5

'Lê hấp đường phèn': Ngỡ ngàng khi Cẩm Mịch, Húc Phượng của 'Hương mật tựa khói sương' cùng xuất hiện 6

Với nội dung hấp dẫn, Lê hấp đường phèn hứa hẹn sẽ còn đem đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ thú vị. Phim hiện được phát sóng trên hai đài Chiết Giang, Giang Tô, đồng thời chiếu song song tại Youku và Keeng Movies, mỗi ngày với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi