Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Thanh Vân: 'Đông Nhi là sự kết hợp hoàn hảo nhất với Cô Ba Sài Gòn'

Mới đây, 'đả nữ' Ngô Thanh Vân vừa tiết lộ cơ duyên và những lý do lựa chọn những 'Cô Ba' trong dự án đình đám này.

Chỉ vỏn vẹn vài ngày nữa thôi, bộ phim Cô Ba Sài Gòn sẽ chính thức công chiếu toàn quốc cho tất cả khán giả yêu phim. Nội dung thật sự của bộ phim hiện nay vẫn còn là một ẩn số khi những thông tin được chia sẻ với công chúng đều rất 'nhỏ giọt'.

Để lựa chọn từng nhân vật đã khó, việc 'chọn mặt gửi vàng' người đại diện truyền tải thông điệp cho bộ phim càng khó gấp bội. Chính điều đó đã khiến Ngô Thanh Vân cân nhắc vô cùng cẩn thận giọng hát cho ca khúc nhạc phim lần này.

 

Đông Nhi là lựa chọn hoàn hảo của bộ phim Cô Ba Sài Gòn

'Tôi biết Nhi từ lần Isaac tham gia The Remix. Với tôi, Nhi là thế hệ sau giàu năng lượng và sáng tạo. Bên cạnh đó, cô là một người chăm chỉ lao động với đam mê của mình. Từng động tác, lời hát đều 'cháy' hết mình trên sân khấu'.

'Đả nữ' chia sẻ, Đông Nhi là lựa chọn hoàn hảo nhất để đại diện một thế hệ trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết và phấn đấu hết mình vì đam mê. Nữ ca sĩ là người đại diện tuyệt vời nhất cho thông điệp của Cô Ba Sài Gòn lần này.

Ngô Thanh Vân cũng lần đầu đưa ra những nhận xét của mình về các 'Cô Ba' trong phim.

'Nàng Cám' trong Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể vốn là một người quen của ê-kíp 'đả nữ', nhưng rất hiếm khi cô chia sẻ về những cơ duyên đã đưa Lan Ngọc đến với mình.

'Cách đây hơn 6 năm, tôi đã thấy một ngôi sao le lói trong thân hình nhỏ bé đó. Ngọc là một diễn viên ở thế hệ trẻ hiện nay đam mê, nghiêm túc và hết mình với nghề. Ngọc đủ bình tĩnh, nghị lực, thông minh và nhạy bén'.

Ở Lan Ngọc, khán giả có thể thấy được sự bản lĩnh để đánh giá dự án và từ chối vô vàn những cám dỗ. Không những thế, cô chưa bao giờ ỉ vào tài năng đang có. Cô lao vào đào bới những nhân vật, tìm tòi cảm xúc và học hỏi kinh nghiệm cho từng vai diễn mà cô đảm nhận. Chính Ngô Thanh Vân cũng thừa nhận từng bước tiến vững chắc của Lan Ngọc. - Ngô Thanh Vân không tiếc lời khen cho Lan Ngọc.

 

Lan Ngọc - Diễm My được khen ngợi về lối diễn xuất.

Trong gần 3 năm trở lại đây, hình ảnh của cô nàng 'đỏng đảnh và kiêu kỳ' Diễm My xuất hiện dày đặc trên màn ảnh rộng. 'My đóng nhiều, xuất hiện nhiều nhưng chẳng có vai diễn nào đọng lại trong tôi.' - Ngô Thanh Vân nhận xét.

Tuy nhiên, khi được lựa chọn vào vai Helen trong Cô Ba Sài Gòn, Diễm My đã hoàn toàn lột xác khiến 'đả nữ' đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Lấy bối cảnh Sài Gòn xưa, phim Cô Ba Sài Gòn gắn chặt với hình ảnh tà áo dài truyền thống Việt Nam, với những thiết kế phục trang của NTK Thủy Nguyễn, thông qua câu chuyện về số phận của nhân vật Như Ý (Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai).

Phim do Trần Bửu Lộc - Kay Nguyễn đạo diễn và còn có sự tham gia diễn xuất của NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Diễm My 9X, S.T 365... dự kiến ra mắt vào ngày 10/11/2017. 

Góp ý cho Tiin