Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hot: Ngô Thanh Vân hé lộ làm phim về siêu anh hùng Việt

Ngô Thanh Vân chia sẻ, cô muốn làm bộ phim về siêu anh hùng Việt, lấy cảm hứng từ những 'người hùng' giữa tâm dịch COVID-19 để những người trẻ có một hình mẫu tốt đẹp noi theo.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ đạo diễn, diễn viên Ngô Thanh Vân đã hé lộ dự định mới của mình trong điện ảnh, đó là sản xuất một bộ phim điện ảnh siêu anh hùng thuần Việt. Bài đăng của cô gồm logo cho dự án mới cùng những dòng suy nghĩ đầy trăn trở.

Theo nữ đạo diễn 7X chia sẻ, cảm hứng cho dự ánm lần này của cô bắt đầu bằng tấm hình trong giai đoạn bùng phát dịch bệnh đợt đầu tiên, ghi lại hình ảnh những người tình nguyện viên ngồi trên tấm chiếu, bên chiếc tường cũ ngoài hè ăn vội một hộp cơm khiến cô nghĩ đến câu: 'Người hùng không phải là người mạnh nhất, mà là người biết hy sinh nhiều nhất'.

Hình ảnh mới được Ngô Thanh Vân chia sẻ

Hình ảnh mới được Ngô Thanh Vân chia sẻ

Ngô Thanh Vân chia sẻ: 'Rồi tôi chợt nghĩ, trong cuộc sống xung quanh ta, có biết bao nhiêu người hùng. Chỉ là họ chưa bao giờ được tung hô thật sự. Và, Việt Nam chúng ta cần có một người hùng để đám trẻ con lấy đó làm hình mẫu hướng tới.

Thế giới đã những IronMan, SpiderMan hay Superman. Vậy thì Việt Nam ta có gì?

Tôi lại khao khát như bao lần trước. Tôi muốn khoe khoang về con người Việt Nam và bản chất người hùng trong mỗi chúng ta. Người trẻ cần có một người hùng. Và Việt Nam cần một gương mặt đại diện. Cho con người, cho văn hóa và cho lòng tốt. Vì thế, tôi đã mạnh dạn triển khai dự án VINAMAN. Một người đủ mạnh, biết hy sinh để mang sứ mệnh trên người. Một người đại diện cho tinh thần và trái tim người Việt.

Tôi vẫn tự hào và luôn luôn tự hào vì thương hiệu Việt. Đây là một bước mạo hiểm khi đẩy mạnh dự án siêu anh hùng đầu tiên mang thương hiệu Việt Nam lên màn ảnh rộng, tôi biết rằng phía trước sẽ có rất nhiều sóng gió để vượt qua. Nhưng chẳng có khó khăn nào không thể chinh phục.

Hot: Ngô Thanh Vân hé lộ làm phim về siêu anh hùng Việt 1

Tôi nghĩ đã đến lúc thị trường Việt Nam, khán giả Việt Nam cần những bộ phim nghiêm túc và được đầu tư thật sự.

Đã đến lúc chúng ta cần có một siêu anh hùng của riêng ta.

Và tôi tin VINAMAN sẽ làm được điều đó'.

Hiện chưa có nhiều thông tin được Ngô Thanh Vân chia sẻ về dự án mới, nhưng công chúng tin rằng với tinh thần làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm tâm huyết và đáng tự hào của nữ diễn viên xinh đẹp.

Góp ý cho Tiin