Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Thanh Vân khắt khe đi tìm 'truyền nhân đả nữ' trên màn ảnh

Không chỉ đi tìm duy nhất diễn viên đảm nhận vai diễn chính trong 'Thanh Sói', người được chọn sẽ được Ngô Thanh Vân trực tiếp đào tạo trở thành 'đả nữ' tiếp theo của điện ảnh Việt Nam.

Buổi casting cho dự án Thanh Sói đã chính thức được diễn ra trong 2 ngày 26 và 27 vừa qua. Gần 300 thí sinh đã đến đăng kí tham gia, trong đó có hơn 50 các gương mặt nghệ sĩ trẻ đã được công chúng biết đến trước đó. Tuy nhiên, Ngô Thanh Vân khẳng định, đây là cơ hội mở ra cho tất cả mọi người chứ không chỉ riêng cho các nghệ sĩ nổi tiếng.

Ngô Thanh Vân, siêu mẫu Xuân Lan, chuyên gia trang điểm Nam Trung và giám đốc sản xuất Lâm Nguyễn đã cùng ngồi ghế giám khảo buổi casting cho dự án điện ảnh Thanh Sói. 

Ngô Thanh Vân, siêu mẫu Xuân Lan, chuyên gia trang điểm Nam Trung và giám đốc sản xuất Lâm Nguyễn đã cùng ngồi ghế giám khảo buổi casting cho dự án điện ảnh Thanh Sói.

Sau phần trình diễn đầu tiên trước ban giám khảo, các gương mặt tiềm năng đã dần lộ diện. Hạn chế của các thí sinh phần nhiều nằm ở thể lực, hình thể. Những bài tập 'nặng đô' mà Ngô Thanh Vân dành cho các thí sinh đã đẩy các bạn đến gần như cực hạn. Đã có chấn thương xảy ra trong quá trình tập luyện, tuy nhiên, ánh mắt của các cô gái vẫn tràn đầy quyết tâm. 'Đả nữ' chia sẻ, đây chỉ là bước khởi đầu, chặng đường phía trước còn gian nan, khó khăn hơn rất nhiều. 

Ngô Thanh Vân khắt khe đi tìm 'truyền nhân đả nữ' trên màn ảnh 1 

Ngoài vai chính Thanh Sói trong bộ phim cùng tên, Ngô Thanh Vân còn hy vọng sẽ tìm kiếm được một gương mặt mới có thể kế thừa cô, trở thành 'đả nữ' tiếp theo của điện ảnh Việt Nam.

Ngô Thanh Vân khắt khe đi tìm 'truyền nhân đả nữ' trên màn ảnh 2 

Casting lần này có 3 vòng: vòng thể lực, võ thuật (26/11) và vòng diễn xuất (27/11). Các thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng huấn luyện và đào tạo trực tiếp bởi Ngô Thanh Vân cùng các chuyên gia khác.

'Tôi mất 20 năm để đứng ở vị trí này. Những bước đầu tiên chắc chắn sẽ rất khó, nhưng nếu quyết tâm và nỗ lực hết mình, bạn hoàn toàn có thể đứng được vị trí của tôi hôm nay', Ngô Thanh Vân chia sẻ thêm.

Giúp Tiin sửa lỗi