Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Thanh Vân khoe giọng hát 'trời phú' không thể 'phô' hơn trong trailer Về quê ăn Tết

Bộ phim Tết vui nhộn của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã chính thức tung ra những khung hình đầu tiên với hàng loạt tạo hình nhân vật vui nhộn, ngộ nghĩnh.

Trailer Về quê ăn Tết

Tiếng mời chào đậm chất miền Tây của anh lơ xe Đậu Đỏ trong khung cảnh chợ Tết đã khiến cho đôi chân của biết bao người chỉ muốn buông hết tất bật mà về ngay với quê nhà. Thêm vào đó, những tình huống trớ trêu đến 'xì khói' cũng được gửi đến khán giả với những câu thoại hài hước. Ngoài sự xuất hiện của chiếc hộp gia bảo theo tay NS Trung Dân về Cà Mau, trailer còn bật mí hình ảnh đầy hài hước của dàn diễn viên hài trẻ như Hải Triều, Ngọc Tưởng, Puka, Tiko Tiến Công,...

Ngô Thanh Vân khoe giọng hát 'trời phú' không thể 'phô' hơn trong trailer Về quê ăn Tết 0 

Tạo hình nhân vật cực 'nhắng'

Tạo hình nhân vật cực 'nhắng'

Với lần xuất hiện này, Đậu Đỏ Jun Phạm cầm trịch vai chính với những câu thoại 'lanh hết phần thiên hạ' cùng với đó là cá tính mạnh mẽ của Đậu Xanh Ngô Thanh Vân trên chiếc xe buýt cà tàng. Chất trên đó biết bao con người, biết bao tâm sự, chuyến xe sẽ dẫn khán giả đi khắp các khúc cua miền Tây bằng 'tay lái lụa' Đậu Xanh với câu nói huyền thoại: 'Cái bến đó mà không mướn một tay lái lụa như tao là sai lầm lớn nhất của họ'.

Ngô Thanh Vân khoe giọng hát 'trời phú' không thể 'phô' hơn trong trailer Về quê ăn Tết 2

Liệu đây có phải là một chuyến xe 'bão táp'? 

Liệu đây có phải là một chuyến xe 'bão táp'?

Cõ lẽ sự xuất hiện của chuyến xe Sài Gòn - Cà Mau của hai chị em nhà Đậu đã thoả mãn nhu cầu đó của rất nhiều người dù chỉ là 'khách dù' ven đường. Bên cạnh đó, khán giả bất ngờ được thưởng thức giọng hát 'trời phú' không thể phô hơn của Đậu Xanh. Tình huống tuy hài hước nhưng mang đậm tính nhân văn, với ước mong tất cả mọi người đều có được một chiếc vé về quê sum họp. Nhưng mà, chuyện gì xảy ra trên suốt hành trình đó thì... hồi sau sẽ tường!

Ngô Thanh Vân khoe giọng hát 'trời phú' không thể 'phô' hơn trong trailer Về quê ăn Tết 4

Về quê ăn Tết là bộ phim điện ảnh với đủ mọi cung bậc cảm xúc trong những ngày cuối năm. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả tròn đầy những dư vị của ngày Tết. Phim dự kiến ra mắt vào mùng Một Tết Mậu Tuất 2018 tức ngày 16/02 với sự tham gia của dàn diễn viên Jun Phạm, Trung Dân, Hải Triều, Ngọc Tưởng, Puka, Tiko Tiến Công,... như một lời chúc đủ đầy đến khán giả Việt nhân dịp Tết đến Xuân về.

Giúp Tiin sửa lỗi