Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Thanh vân - Lan Ngọc: Cặp ‘mẹ con’ kênh kiệu nhất màn ảnh Việt

Việc tiếp tục thủ vai ‘mẹ con’ của bộ đôi diễn viên Ngô Thanh vân – Lan Ngọc trong Cô Ba Sài Gòn đặt ra câu hỏi liệu đây có là ‘cặp mẹ con vàng’ mới của làng điện ảnh Việt?

Teaser trailer Cô Ba Sài Gòn

Ngay từ khi dự án phim được công bố, những cái tên góp mặt trong Cô Ba Sài Gòn đã tạo nên một cơn sốt trong công chúng. Đặc biệt là sự trở lại của cặp 'mẹ con nhà Cám' Ngô Thanh Vân - Ninh Dương Lan Ngọc trong Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể. Sự kết hợp 'ăn rơ' của 'đả nữ' và 'ngọc nữ' đã tạo nên hình ảnh cặp mẹ con mới trong làng điện ảnh Việt với những thay đổi linh hoạt trong cá tính nhân vật.

 

Mẹ con Như Ý - Thanh Mai của Ngô Thanh Vân và Ninh Dương Lan Ngọc.

'Diễn một cảnh nhưng Ngọc phải quay rất nhiều lần'. Đó là lời thú nhận của Ninh Dương Lan Ngọc khi được hỏi về trích đoạn tranh cãi giữa hai mẹ con, khi Thanh Mai (Ngô Thanh Vân) tát con gái của mình là Như Ý.

Dù trong teaser nhá hàng cách đây không lâu, cảnh này chỉ xuất hiện tích tắc nhưng để thu được 'thành quả' ấy, chính Lan Ngọc đã phải 'chịu đựng' hơn 10 cái tát.

Nói về lần tái xuất nữa trong vai mẹ con, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết:

'Dù đã là lần thứ hai đóng vai con của chị Vân, cùng nhau làm việc rất nhiều nhưng lần này Lan Ngọc có vẫn rất lo ngại. Bởi có rất nhiều lý do sẽ khiến cho sự hợp tác giữa hai 'mẹ con' gặp những trắc trở; mọi người cũng biết chị Ngô Thanh Vân là người cẩn trọng và tỉ mỉ nên đây là điều khiến Lan Ngọc băn khoăn'.

Nhưng, cô đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ của mình khi chứng kiến tác phong làm việc của 'đả nữ', thậm chí, dù đã làm việc với Ngô Thanh Vân từ nhiều năm trước cô vẫn cảm thấy vô cùng kinh ngạc với cường độ làm việc của 'đả nữ' trên phim trường Cô Ba Sài Gòn.

Có thể nói, 'đả nữ' đang tiếp lửa cho rất nhiều người trẻ trên lĩnh vực mà họ theo đuổi. Dù là 'Mẹ Cám' hay 'Má Như Ý', Ngô Thanh Vân luôn luôn được Ninh Dương Lan Ngọc xem là người truyền cảm hứng sống và làm nghề cho mình.

Ngô Thanh Vân và Ninh Dương Lan Ngọc như những ảo thuật gia khi mang đến cho khán giả những bất ngờ khó đoán. Những sự thành công đã được công nhận và đón nhận sắp tới khiến chúng ta không khỏi mong chờ 'cặp mẹ con vàng' này trong dự án Cô Ba Sài Gòn chuẩn bị ra mắt vào tháng 11 tới đây.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi