Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Thanh Vân và Jun Phạm 'đẹp trai' hết nấc trên bộ bao bì lì xì Tết

Sau khi ra mắt ca khúc chủ đề của phim Về quê ăn Tết, chị em nhà Đậu tiếp tục trình làng loạt bao lì xì Tết đầy màu sắc.

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa sẽ đến Tết Nguyên Đán, Về quê ăn Tết cho ra mắt bộ bao lì xì đầy màu sắc. Với tạo hình vô cùng 'soái ca', chị em nhà Đậu vô cùng đẹp trai như những diễn viên TVB cùng những câu chúc Tết thú vị.

Ngô Thanh Vân và Jun Phạm 'đẹp trai' hết nấc trên bộ bao bì lì xì Tết 0 

Ngô Thanh Vân và Jun Phạm 'đẹp trai' hết nấc trên bộ bao bì lì xì Tết 1 

Với mai đào, dưa hấu và câu liễn chúc Xuân; Ngô Thanh Vân và Jun Phạm mong muốn mọi người sẽ có một mùa Tết nhiều niềm vui và ấm no. Dù có bận rộn như thế nào, chị em nhà Đậu luôn luôn giành thời gian để sum họp với gia đình. Nhắc đến những ngày Tết chắc chắn không thể bỏ qua những bao lì xì mừng tuổi chúc may mắn cho một năm sắp đến, đó cũng là lí do Đậu Xanh – Đậu Đỏ ra mắt bộ bao lì xì này.

Ngô Thanh Vân và Jun Phạm 'đẹp trai' hết nấc trên bộ bao bì lì xì Tết 2
Ngô Thanh Vân và Jun Phạm 'đẹp trai' hết nấc trên bộ bao bì lì xì Tết 3

Vốn là người đam mê và tham vọng biến những điều bình dị của truyền thống văn hoá Việt trở nên điện ảnh hơn, Về quê ăn Tết của 'đả nữ' sẽ kể về những điều hỉ nộ ái ố trên những chuyến xe về quê trong mùa Tết đến Xuân về. Lựa chọn Mùng 1 Tết để ra rạp, ekip hy vọng sẽ chạm đến trái tim khán giả bằng những thước phim đậm màu sắc quê hương. Cùng với sự góp sức của dàn nghệ sĩ hài từng gây dấu ấn với khán giả, câu chuyện trên chuyến xe buýt đó sẽ ngập tràn tiếng cười bằng những tình huống 'dở khóc dở cười'.

Ngô Thanh Vân và Jun Phạm 'đẹp trai' hết nấc trên bộ bao bì lì xì Tết 4

Về quê ăn Tết là bộ phim điện ảnh với mong muốn khắc hoạ nỗi niềm của những đứa con xa xứ, đủ mọi cung bậc cảm xúc trong những ngày cuối năm. Đây là bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả tròn đầy những dư vị của ngày Tết Phim dự kiến ra mắt vào dịp Tết Mậu Tuất  với sự tham gia của dàn diễn viên Trung Dân, Ngô Thanh Vân, Jun Phạm, Ngọc Tưởng, Hải Triều, Puka, Tiko Tiến Công,... như một lời chúc đầy ý vị đến khán giả Việt nhân dịp Tết đến Xuân về.

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào Mùng 1 Tết Mậu Tuất (tức 16/02) năm nay.    

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi