Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lê hấp đường phèn': Ngô Thiến và Trương Tân Thành 'như chưa hề có cuộc chia ly', fan đợi mãi vẫn chưa thấy ai 'gâu gâu' như đã thề trước đó

Các fan thì vẫn nhớ, chỉ có hai nhân vật chính đã quên béng lời thề 'thành chó' nếu làm lành mà thôi!

*** Xem tất cả các bài về phim Lê hấp đường phèn TẠI ĐÂY.

Trong những tập cuối của Lê hấp đường phènđôi bạn trẻ Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành) - Đường Tuyết (Ngô Thiến) không phải lúc nào cũng duy trì được khoảnh khắc mật ngọt, vui vẻ như trước. 

Nhiều lần hẹn hò nhưng rồi bị Đường Tuyết cho leo cây, Lê Ngữ Băng có hơi nghi ngờ nên đã theo dấu chân cô sau giờ tan học. Anh phát hiện nguyên nhân Đường Tuyết thất hẹn với mình không phải vì đi với hội bạn thân như đã kể, mà là vì 'cừu nhỏ' Dụ Ngôn (Chu Lịch Kiệt). Khi gọi điện và tra vấn Đường Tuyết, cô vẫn lần nữa khẳng định rằng mình đang đi cùng bạn bè, tuyệt nhiên không chịu thừa nhận sự thật với Lê Ngữ Băng. 

'Lê hấp đường phèn': Ngô Thiến và Trương Tân Thành 'như chưa hề có cuộc chia ly', fan đợi mãi vẫn chưa thấy ai 'gâu gâu' như đã thề trước đó 0

'Lê hấp đường phèn': Ngô Thiến và Trương Tân Thành 'như chưa hề có cuộc chia ly', fan đợi mãi vẫn chưa thấy ai 'gâu gâu' như đã thề trước đó 1

Lê Ngữ Băng tin tưởng Đường Tuyết không phải kiểu người con gái lừa dối bạn trai, nhưng anh không thể tìm được lý do nào để giải thích cho sự bất nhất của cô. Trong giây phút đau lòng và thất vọng cùng cực, Lê Ngữ Băng quyết định nói lời chia tay với Đường Tuyết. 

Đường Tuyết cũng không thể tin được Lê Ngữ Băng lại không có sự tin tưởng ở mình đến thế. Trong giây phút giận dữ, cô giật sợi dây chuyền ra và trả lại cho anh, đồng thời thề thốt: 'Làm lành thì thành chó!'. 

'Lê hấp đường phèn': Ngô Thiến và Trương Tân Thành 'như chưa hề có cuộc chia ly', fan đợi mãi vẫn chưa thấy ai 'gâu gâu' như đã thề trước đó 2

Đây là một trong những phân đoạn ngược đau lòng nhất của Lê hấp đường phèn, nhưng vì biết rõ kiểu gì đôi bạn cũng về với nhau nên người hâm mộ thay vì xót xa thì lại hóng khi nào Lê Ngữ Băng và Đường Tuyết sẽ 'gâu gâu' như đã thề. 

Thế nhưng, từ khi làm lành cho đến tận cuối phim, qua phần ngoại truyện, các fan vẫn không thể thấy được cảnh hai cô cậu trai xinh gái đẹp 'gâu gâu'. Chắc hai nhân vật chính đã quên mất rồi, chỉ còn các fan nhớ mà thôi!

Người giúp Lê Ngữ Băng và Đường Tuyết 'gỡ rối tơ lòng' là Dụ Ngôn. Biết được hai người chia tay, Dụ Ngôn không vui vẻ hay thích thú gì mà ngay lập tức phi thẳng đến trước mặt Lê Ngữ Băng và giải thích cho anh tường tận về sự việc. Khi biết được chân tướng, Lê Ngữ Băng vừa đau lòng, vừa hối hận vì đã 'buông lời cay đắng' mà không chịu nghe Đường Tuyết giải thích. 

'Lê hấp đường phèn': Ngô Thiến và Trương Tân Thành 'như chưa hề có cuộc chia ly', fan đợi mãi vẫn chưa thấy ai 'gâu gâu' như đã thề trước đó 3

Phân đoạn ngược tâm không kéo quá dài khi Lê Ngữ Băng quyết định lên tiếng làm lành trước. Nhận được tin nhắn cầu hòa của Lê Ngữ Băng, Đường Tuyết hiển nhiên vô cùng vui vẻ.

'Lê hấp đường phèn': Ngô Thiến và Trương Tân Thành 'như chưa hề có cuộc chia ly', fan đợi mãi vẫn chưa thấy ai 'gâu gâu' như đã thề trước đó 4

Tuy nhiên, lúc này thì Lê Ngữ Băng ngất xỉu ngay trên sân băng do trước đó, anh bị người của câu lạc bộ đối thủ đánh lén và để lại chấn thương. Lê Ngữ Băng phải phẫu thuật để chữa trị, Đường Tuyết chính là người nắm tay cùng anh vượt qua chặng đường khó khăn này. 

Cặp đôi có một 'happy ending' không thể ngọt ngào hơn. 

Cặp đôi có một 'happy ending' không thể ngọt ngào hơn. 

 Lê hấp đường phèn được phát song song vào lúc 22h trên Keeng Movies vào tất cả các ngày trong tuần.

Trailer 'Lê hấp đường phèn'tập 39 - 40

Giúp Tiin sửa lỗi