Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngoài câu chuyện 'tiểu tam hai hệ' twist chồng twist, 'Chị chị em em' còn mang đến bức tranh văn phòng đầy drama cực sinh động

Không chỉ tập trung phát triển câu chuyện tình cảm rắc rối, phức tạp của bộ ba Thanh Hằng, Lãnh Thanh và Chi Pu, bom tấn 'Chị chị em em' còn hấp dẫn nhờ rất nhiều drama khác. Góp phần làm 'dày' thêm tấn drama đó, không thể không nhắc tới những thị phi chốn văn phòng.

Chị chị em em hiện là bộ phim 'nóng', nhận được nhiều quan tâm nhất của khán giả Việt Nam. Những tưởng Chị chị em em chỉ có đặc sản là nội dung 'rối não' hay những cảnh 18+ nóng bỏng thì trên thực tế, phim có nhiều 'món' để khán giả có thể thưởng thức thêm. Nhìn vào những màn bóc phốt, những cạnh tranh khốc liệt nơi văn phòng trong phim, chắc hẳn, ai cũng phải gật đầu đồng cảm.

Chuyện tình bách hợp của hai chị đẹp chưa phải là tất cả trong Chị chị em em 

Chuyện tình bách hợp của hai chị đẹp chưa phải là tất cả trong Chị chị em em

Tưởng rằng Thiên Kim (Thanh Hằng) và Huy (Lãnh Thanh) có cuộc hôn nhân trong mơ, công việc  hoàn hảo, được nhiều người ngưỡng mộ thì thực tế lại 'khốc liệt' hơn rất nhiều. Dường như những thị phi chốn văn phòng không buông tha bất cứ ai, kể cả người giàu có, tài giải như Kim và Huy.

Bề ngoài tưởng rất hoàn hảo nhưng cả Huy và Thiên Kim đều phải hứng chịu những rắc rối chốn văn phòng 

Bề ngoài tưởng rất hoàn hảo nhưng cả Huy và Thiên Kim đều phải hứng chịu những rắc rối chốn văn phòng

Là con rể của tập đoàn Empire, nhìn bề ngoài, tưởng như con đường công danh sự nghiệp của Huy sẽ thuận lợi, một bước lên mây. Quay qua những gì anh đang trải qua mới thấy sự thật cay đắng đến mức nào. Dường như sau bao năm cống hiến, dốc hết tâm sức cho công ty nhà vợ, Huy vẫn chỉ được coi như một nhân viên bình thường, thậm chí là một 'con chó canh nhà' cho gia tộc Empire.

Anh luôn bị bố vợ nói bóng nói gió, thậm chí coi thường khả năng mặc dù bản thân đã làm việc hết sức. Thậm chí, ngay cả một nhân viên mới vào công ty cũng co thể ngang nhiên 'cà khịa' Huy. 

Là con rể nhà giàu có sướng gì đâu! 

Là con rể nhà giàu có sướng gì đâu!

Thiên Kim cũng chẳng khá khẩm hơn chồng là bao khi ngày nào cũng hít hà một bầu trời drama tại Đài phát thanh. Chương trình 'Thú tội lúc nửa đêm' do cô cầm trịch nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của thính giả. Thế nhưng, bất ngờ là chính sự thành công này lại đem đến cho Kim bao rắc rối. Chương trình quá hot nên cô và ê kíp của mình bị sếp 'đì' thời lượng quảng cáo như nhân viên văn phòng bị dí deadline. Việc này nhiều lần khiến Thiên Kim phát điên. 

Ngoài câu chuyện 'tiểu tam hai hệ' twist chồng twist, 'Chị chị em em' còn mang đến bức tranh văn phòng đầy drama cực sinh động 3 

Xinh đẹp, tài giỏi mà vẫn không tránh khỏi những lời ra tiếng vào từ đồng nghiệp 

Xinh đẹp, tài giỏi mà vẫn không tránh khỏi những lời ra tiếng vào từ đồng nghiệp

Không chỉ có thế, những màn cà khịa, nói xấu nhau tại cơ quan của Kim còn kịch tính hơn ở công ty của chồng rất nhiều. Vốn là những phát thanh viên dày dặn kinh nghiệm, trong bụng là một rổ văn chương nên cách cách cô cà khịa, nói xấu nhau cũng làm ngwoif ta nhức tai.

Những cuộc cãi vã, đấu đá chốn văn phòng là một trong những điểm nhấn tuy nhỏ nhưng rất ấn tượng của Chị chị em em. Để thưởng thức trọn vẹn những drama và cú twist đỉnh cao của phim, các bạn đừng quên đến hệ thống các rạp của CGV trên cả nước thưởng thức Chị chị em em nhé!

Trailer Chị chị em em

Giúp Tiin sửa lỗi