Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngoài 'Đông Cung', tháng 2 này mọt phim Hoa ngữ sẽ được thưởng thức thêm những 'món ăn' nào?

Màn ảnh nhỏ Hoa ngữ tháng 2 chính là cuộc đổ bộ của các tác phẩm cổ trang ấn tượng như 'Độc cô hoàng hậu', 'Đông Cung' hay 'Ỷ Thiên Đồ Long Ký'...

2019 là một năm dự kiến có nhiều dự án phim truyền hình Hoa ngữ sẽ tạo nên cơn sốt cho khán giả Trung Quốc nói riêng và toàn châu Á nói chung. Trong tháng 2 này, khán giả sẽ được thưởng thức một 'bàn tiệc' với đa dạng thể loại như phim tình cảm, phim cổ trang cho đến những tác phẩm được remake đáng mong chờ.

1. Độc Cô hoàng hậu (Trần Kiều Ân, Trần Hiểu)

Chính thức đóng máy từ năm 2016 nhưng phải đến năm 2019, Độc Cô hoàng hậu mới chính thức được phát sóng. Nội dung của bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Độc Cô Già La (Trần Kiều Ân) và Dương Kiên (Trần Hiểu).

Bên cạnh đó, Độc Cô hoàng hậu còn tái hiện lại một cách chân thực cuộc đời của hoàng hậu Văn Hiến, cả gia tộc bị sát hại khiến cô một thân một mình sống trong đơn độc. Sau khi lớn lên, nàng gặp được Dương Kiên, hai người cùng nhau nắm tay vượt qua biết bao sóng gió để giành lại được giang sơn và lập nên triều đại nhà Tùy.

Trần Hiểu và Trần Kiều Ân trong phim Độc Cô hoàng hậu

Trần Hiểu và Trần Kiều Ân trong phim Độc Cô hoàng hậu

Tạo hình quá đỗi xinh đẹp của 'người đẹp không tuổi' Trần Kiều Ân

Tạo hình quá đỗi xinh đẹp của 'người đẹp không tuổi' Trần Kiều Ân

Hiện tại, Độc Cô Hoàng Hậu được phát sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên trang mạng SohuTV, từ ngày 11/2/2019, riêng tài khoản VIP được xem trước 10 tập.

Trailer Độc cô hoàng hậu

2. Tân ỷ thiên đồ long ký (Tằng Thuấn Hy, Trần Ngọc Kỳ)

Ỷ thiên đồ long ký là một tiểu thuyết nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung được rất nhiều nhà làm phim Hoa ngữ nhiều lần đưa lên màn ảnh nhỏ và giúp cho nhiều diễn viên có tên tuổi trong giới giải trí. Thế nhưng, phiên bản chuyển thể thành công nhất phải kể đến phiên bản năm 2003 do Tô Hữu Bằng và Giả Tịnh Văn đảm nhận vai chính.

Trong phiên bản 2019 này, Tân ỷ thiên đồ long ký bước đầu thu hút khán giả bằng dàn diễn viên trẻ có nhan sắc và thực lực như Tăng Tuấn Hy, Trần Ngọc Kỳ, Chúc Tự Đan,… Hơn nữa, những trailer do nhà sản xuất đưa ra cùng khiến cho khán giả đặt rất nhiều hy vọng cho nó.

Dàn diễn viên phim Tân ỷ thiên đồ long ký

Dàn diễn viên phim Tân ỷ thiên đồ long ký

Tăng Thuấn Hy vai Trương Vô Kỵ

Tăng Thuấn Hy vai Trương Vô Kỵ

Trần Ngọc Kỳ vai Triệu Mẫn

Trần Ngọc Kỳ vai Triệu Mẫn

Chúc Tự Đan vai Chu Chỉ Nhược

Chúc Tự Đan vai Chu Chỉ Nhược

Bộ phim có thời lượng 50 tập, dự kiến được lên sóng trong tháng 2 này (chưa có ngày chính thức) trên trang mạng Tencent.

Trailer Tân ỷ thiên đồ long ký

3. Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ (Cúc Tịnh Y, Vu Mông Lung)

Tân bạch nương tử truyền kỳ là bộ phim được làm lại từ phiên bản cùng tên do Đài Loan sản xuất vào năm 1992. Bộ phim xoay quanh mối tình đầy gian nan, trắc trở giữa nàng 'Bạch Xà' Bạch Tố Trinh (Cúc Tịnh Y) và chàng thư sinh Hứa Tiên (Vu Mông Lung).

Tuy dàn diễn viên là những gương mặt non trẻ nhưng phiên bản lần này được công chúng kỳ vọng rất lớn.

Hình ảnh poster bộ phim Tân bạch nương tử truyền kỳ

Hình ảnh poster bộ phim Tân bạch nương tử truyền kỳ

Chàng thư sinh Hứa Tiên

Chàng thư sinh Hứa Tiên

Nhan sắc xinh đẹp của nàng Bạch xà

Nhan sắc xinh đẹp của nàng Bạch xà

Ngoài nhan sắc quá đỗi xinh đẹp của mỹ nữ '4000 năm có một' Cúc Tịnh Y cùng khuôn mặt điển trai của Vu Mông Lung, nhà sư Pháp Hải do nam diễn viên trẻ Bùi Tử Thiêm cũng gây được sự chú ý với khán giả.

Nhà sư Pháp Hải (Bùi Tử Thiêm)

Nhà sư Pháp Hải (Bùi Tử Thiêm)

Theo dự kiến, Tân bạch nương tử truyền kỳ có 36 tập và sẽ được chiếu trong tháng 2/2019 trên trang iQIYI.

Trailer Tân bạch nương tử truyền kỳ

4. Bạn trai vi diệu của tôi 2 (Mike Angelo, Ngu Thư Hân)

Sau sự thành công bất ngờ của Bạn trai vi diệu của tôi, nhà sản xuất bộ phim tiếp tục mang đến cho khán giả phần 2 với nhiều điều mới mẻ. Nếu trong phần 1 cặp đôi oan gia Tiết Linh Kiều và Điền Tinh Thực do Ngô Thiến và Kim Tae Wan đảm nhận thì đến phần 2 này, vị trí đó đã được nhường lại cho Mike Angelo và Ngu Thư Hân.

Phần 2 bộ phim có sự thay đổi về diễn viên

Phần 2 bộ phim có sự thay đổi về diễn viên

Bạn trai vi diệu của tôi 2 là bộ phim kể về cô gái Điền Tinh Thực (Ngu Thư Hân) trong một vụ tai nạn giao thông, cô đã vô tình đánh thức Tiết Linh Kiều (Mike Angelo) - một người bị đột biến gen sau giấc ngủ trăm năm. Cơ thể của Linh Kiều có nhiều điều bí ẩn, cộng thêm có siêu năng lực khiến cho cả hai người trở thành cặp đôi 'oan gia ngõ hẹp' đầy oan trái

Không chỉ vậy, anh bạn Linh Kiều còn tìm đến nhà Tinh Thực để ở khiến cô phải nghĩ ra đủ trò để đuổi anh đi. Nhưng cũng vì những trận cãi nhau như thế cả hai mới nhận ra được tình cảm của mình dành cho đối phương.

Cặp đôi oan gia ngõ hẹp Điền Tinh Thực và Tiết Linh Kiều

Cặp đôi oan gia ngõ hẹp Điền Tinh Thực và Tiết Linh Kiều

Theo dự kiến, Bạn trai vi diệu của tôi 2  có 28 tập, được chiếu vào ngày 14/2/2019 trên trang mạng Mango TV.

Trailer Bạn trai vi diệu của tôi 2

5. Quốc bảo kỳ lữ (Lưu Diệp, Viên San San)

Quốc bảo kỳ lữ là bộ phim được chuyển thể từ ký sự văn học Cố Cung tam bộ khúc của tác giả Chương Kiếm Hoa. Bộ phim lấy bối cảnh ở Cố Cung (Bắc Kinh) để kể về tình yêu, sự kế thừa và giữ gìn những giá trị văn hóa của dân tộc.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện giữa cô nhân viên giám định cổ vật Châu Nhược Tư (Viên San San) và anh chàng quân nhân Nhậm Hoành Nghị (Lưu Diệp). Để có thể đưa quốc bảo về đến nơi an toàn, cả hai người đã cùng nhau phối hợp vượt qua những khó khan, bom đạn của kẻ thù.

Châu Nhược Tư (Viên San San)

Châu Nhược Tư (Viên San San)

Nhậm Hoành Nghị (Lưu Diệp)

Nhậm Hoành Nghị (Lưu Diệp)

Quốc bảo kỳ lữ có thời lượng 42 tập, được dự kiến chiếu trong tháng 2/2019 trên đài Giang Tô và Triết Giang Vệ thị.

Trailer Quốc bảo kỳ lữ

6. Đông cung (Bành Tiểu Nhiễm, Trần Tinh Húc)

Sau bao lần lỡ hẹn ngay phút 89, cuối cùng bộ phim 'đệ nhất ngược tâm' cũng chính thức lên sóng khán giả vào hôm nay, ngày 14/2. Đông cung là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn. Nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy bi thương giữa công chúa Tây Lương Quốc - Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) và đương kim thái tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc).

Bên cạnh tình yêu đó là cuộc chiến tranh giành quyền lực không bao giờ chấm dứt nơi chốn cung đình.

Dự án đắp chiếu Đông cung đã có lịch phát sóng chính thức

Dự án đắp chiếu Đông cung đã có lịch phát sóng chính thức

Công chúa Tây Lương Quốc - Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm)

Công chúa Tây Lương Quốc - Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm)

Thái tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc)

Thái tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc)

Trailer Đông cung

Tối nay, Đông cung sẽ lên sóng 3 tập đầu tiên trên trang mạng Youku, các tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào tất cả các ngày trong tuần, mỗi ngày một tập. Phim sẽ được làm phụ đề và phát sóng trên trang Keeng.vn. Hãy cùng Tiin.vn đón xem!

===> Xem thêm: 'Đông cung' tung trailer mới trước giờ G lên sóng: 'Tiểu Phong' Bành Tiểu Nhiễm xuất sắc, cả nhan sắc và thần thái đều cực kỳ ấn tượng

Giúp Tiin sửa lỗi