Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngoài Huyn Bin, màn ảnh Hàn Quốc còn có nhiều soái ca quân nhân khiến fan nữ 'thầm thương trộm nhớ'

Những 'mọt phim' Hàn cũng từng mê mệt trước vẻ đẹp của nhiều soái ca quân nhân dưới đây.

 
Ký sinh trùng - Tuyệt tác điện ảnh Hàn Quốc lên sóng Keeng Movies từ 15/12. Xem phim TẠI ĐÂY.
 

Sau khi bộ phim Hạ cánh nơi anh ra mắt, ngay lập tức tạo hình quân nhân Bắc Hàn của Huyn Bin đã chinh phục thành công trái tim của các fan nữ. Nam tài tử dù đã gần 40 tuổi nhưng vẫn phong độ và điển trai không hề kém cạnh các đàn em, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn nhờ vẻ trưởng thành và rắn rỏi.

Ngoài Huyn Bin, màn ảnh Hàn Quốc còn có nhiều soái ca quân nhân khiến fan nữ 'thầm thương trộm nhớ' 0

Trong phim, Hyun Bin vào vai Ri Jung Hyuk - chàng quân nhân Triều Tiên lỡ vướng vào vòng xoáy tình ái với nàng tài phiệt Nam Hàn Yoon Se Ri (Son Ye Jin). Là quân nhân Bắc Hàn nên vai diễn của Hyun Bin phong cách trang phục, tác phong quân đội có phần khá nghiêm túc và cứng nhắc. Dù vậy nhưng trung đội trưởng Ri vẫn khiến các fan nữ 'đổ rầm rầm' bởi khuôn mặt đẹp không góc chết.

Ngoài Huyn Bin, màn ảnh Hàn Quốc còn có nhiều soái ca quân nhân khiến fan nữ 'thầm thương trộm nhớ' 1

'Đặc sản' của màn ảnh Hàn chính là hội soái ca quân nhân đẹp trai không tì vết. Do vậy, trước Huyn Bin, nhiều nam diễn viên cũng đã từng hóa thân thành nhiều chàng quân nhân đẹp không kém.

Song Joong Ki

Vai diễn đại úy Yoon Shi Jin của Song Joong Ki trong bộ phim đình đám Hậu duệ mặt trời đã trở thành 'người trong mộng' của hàng loạt fan nữ châu Á lúc bấy giờ. Yoo Shi Jin là quân nhân, đóng quân ở nước ngoài nên phần lớn các cảnh quay, Song Joong Ki đều xuất hiện với quân phục vàng, rằn ri đặc trưng.

Ngoài Huyn Bin, màn ảnh Hàn Quốc còn có nhiều soái ca quân nhân khiến fan nữ 'thầm thương trộm nhớ' 2

Với vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng rắn, anh được đánh giá là cực kì hoàn hảo trong trang phục quân nhân. Không chỉ có vẻ ngoài đẹp trai, nụ cười vạn người mê cùng những câu 'tán gái' không đối thủ mà Shi Jin còn bắn súng, múa dao, đánh võ và khả năng chỉ huy tài tình.

Ngoài Huyn Bin, màn ảnh Hàn Quốc còn có nhiều soái ca quân nhân khiến fan nữ 'thầm thương trộm nhớ' 3

Kim Soo Hyun

Trong bộ phim điện ảnh Ẩn thân, Kim Soo Hyun đã khắc họa thành công hình ảnh một gián điệp Bắc Hàn. Với gương mặt điển trai, ánh mắt trong sáng nhưng lạnh lùng, anh đã khiến bao khán giả phải trầm trồ với hình ảnh Won Ryu Hwan trong bộ quân phục đĩnh đạc xuất hiện đầu phim.

Ngoài Huyn Bin, màn ảnh Hàn Quốc còn có nhiều soái ca quân nhân khiến fan nữ 'thầm thương trộm nhớ' 4

Lee Seung Gi

Trước khi chính thức nhập ngũ, Lee Seung Gi đã được nếm trải cảm giác làm lính trong The King 2 Hearts. Vào vai chàng hoàng tử Lee Jae Ha nam diễn viên cũng trải qua quá trình rèn luyện trong quân ngũ và khoác lên mình bộ quân phục đầy uy nghiêm.

Ngoài Huyn Bin, màn ảnh Hàn Quốc còn có nhiều soái ca quân nhân khiến fan nữ 'thầm thương trộm nhớ' 5

Cũng tại đây, bản chất người lính ngủ sâu trong anh đã được đánh thức. Từ một vị hoàng tử ngạo mạn, chỉ biết ăn chơi lêu lổng, Lee Jae Ha từng bước trưởng thành trong thời gian rèn luyện và trở thành một vị vua tài ba.

Ngoài Huyn Bin, màn ảnh Hàn Quốc còn có nhiều soái ca quân nhân khiến fan nữ 'thầm thương trộm nhớ' 6

So Ji Sub

Khác với những bộ phim nói về quân lính hiện đại của Hàn Quốc, Road No.1 với sự tham gia của So Ji Sub có nội dung xoay quanh thời điểm quân đội Hàn trong chiến tranh Hàn Quốc 1950. Nhân vật quân nhân Lee Jang Woo của anh cũng đã khiến bao cô gái phải trầm trồ trước vẻ phong trần, bụi bặm và đầy chất phác.

Ngoài Huyn Bin, màn ảnh Hàn Quốc còn có nhiều soái ca quân nhân khiến fan nữ 'thầm thương trộm nhớ' 7 

Cho dù là lúc mặc quân phục chỉnh chu hay lúc lấm lem bùn lầy vì tập luyện thì So Ji Sub vẫn khiến trái tim khán giả nữ đập lỗi nhịp vì ngoại hình điển trai của mình. 

Cho dù là lúc mặc quân phục chỉnh chu hay lúc lấm lem bùn lầy vì tập luyện thì So Ji Sub vẫn khiến trái tim khán giả nữ đập lỗi nhịp vì ngoại hình điển trai của mình.
Giúp Tiin sửa lỗi