Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngoài Phương Oanh, đây là những 'cô gái vàng trong làng tiểu tam' của màn ảnh Việt

Cô tình cũ Vy (Phương Oanh) trong 'Nàng dâu Order' đang nhận 'bão' gạch đá vì dám ngang nhiên ăn vạ, giật chồng. Thế nhưng, màn ảnh Việt còn nhiều cô 'tiểu tam' đáng ghét, ghê gớm hơn Vy rất nhiều.

Vy (Phương Oanh) - Nàng dâu Order

Cô nàng 'Quỳnh búp bê' ngày nào đang thử thách bản thân ở một hình tượng nhân vật mới. Sự lựa chọn lần này của nữ diễn viên mang lại sức hút lớn nhưng toàn là lời 'xỉ vả' bởi đây là nhân vật 'hồ li tinh' chuyên cướp chồng người khác.

Vy là cô hồ ly tinh đáng ghét nhất ở thời điểm hiện tại 

Vy là cô hồ ly tinh đáng ghét nhất ở thời điểm hiện tại

Vy là người yêu cũ của Phong (Thanh Sơn), trước đây cả hai người đã có thời gian dài mặn nồng bên nhau. Thế nhưng, vì mê phú quý giàu sang, Vy đã phũ phàng đá Phong để chạy theo một đại gia khác. Đến lúc bị người ta 'vắt chanh bỏ vỏ', Vy lại tìm về với Phong mong có thể 'nối lại tình xưa'.

Ngoài Phương Oanh, đây là những 'cô gái vàng trong làng tiểu tam' của màn ảnh Việt 1 

  Đã mặt dày lại còn thảo mai 

Đã mặt dày lại còn thảo mai

Điều đáng ghét nhất ở Vy chính là sẵn sàng giở thủ đoạn để chia rẽ, phá hoại cuộc sống hôn nhân của một đôi vợ chồng son. Cô ta đột ngột xuất hiện rồi thông báo rằng mình đã có thai khiến cho vợ chồng Yến (Lan Phương) - Phong (Thanh Sơn) một phen sóng gió.

Cô 'tiểu tam' này thậm chí còn vượt mặt chính thất khi có được sự hậu thuẫn từ bà nội Phong. Bà nội Phong nghe những lời nịnh nọt của Vy, nhất là lại đang mong chắt nội nên hết mực cung phụng, chăm sóc cô ta, mặt khác buông lời cay đắng với Hoàng Yến. Vy còn khiến tất cả phải bất bình khi lấy đứa con làm cái cớ, khóc lóc trước mặt bố Phong để đòi… một lần nữa ở bên tình cũ.

Trailer Nàng dâu Order

Chứng kiến những việc làm của ả hồ ly này, người xem tức đến sôi máu. Đây chính xác là 'con giáp thứ mười ba' trong truyền thuyết khiến người người, nhà nhà muốn tiêu diệt.

Nhi (Băng Di) - Gạo nếp gạo tẻ

Nhi chắc chắn là hồ ly tinh đáng ghét nhất màn ảnh Việt năm 2018. Băng Di thể hiện nhân vật tiểu tam đáng ghét này quá thành công đến nỗi khán giả còn dọa… 'tạt axit' nếu gặp ở đường.

Đây chính là cô bồ đáng ghét nhất năm 2018 

Đây chính là cô bồ đáng ghét nhất năm 2018

Nhi là một nữ giám đốc trẻ, gia đình giàu có và được nuông chiều từ nhỏ, thế nên cô ta muốn cái gì thì sẽ làm mọi cách để sở hữu nó. Nữ đại gia xinh đẹp này lại nhìn trúng Công (Hoàng Anh), một tên đàn ông hèn mọn, lười biếng, chẳng làm gì nên hồn.

Cô ta dùng tiền để dụ dỗ Công 

Cô ta dùng tiền để dụ dỗ Công

Như với được vàng, Công vội vã theo tình mới, nghe mọi lời dụ dỗ của cô ta. Thậm chí, Công không chỉ ruồng bỏ vợ con nghèo khó ở nhà mà còn cờ bạc, gây gổ, quạy phá, đánh mắng vợ (Lê Phương) để mong có thể li hôn theo cô bồ.

Tuy là 'tiểu tam' nhưng vô cùng tự tin 

Tuy là 'tiểu tam' nhưng vô cùng tự tin

Nhi còn ghê gớm tới nỗi ngay trước mặt Hương, vợ Công, vẫn rất bình thản, tự tin, lấy tiền và quyền để 'đè nát' khí thế đối phương. Cô bồ nhí độc nhất màn ảnh này đã khiến người xem 'tăng xông' thực sự mỗi lần xuất hiện.

Trailer Gạo nếp gạo tẻ

Diệp (Trang Cherry) - Sống chung với mẹ chồng

Diệp là trường hợp khá đặc biệt khi lúc ghét thì ghét thấu xương nhưng có lúc, cô lại được khán giả ủng hộ hết mực.

Trailer Sống chung với mẹ chồng

Diệp chính là người thứ ba xen vào gia đình của Minh Vân (Bảo Thanh) và Thanh (Anh Dũng). Cô ta mồi chài Thanh lúc anh lục đục với vợ rồi thông báo mình đã có thai. Sự xuất hiện của Diệp với đứa con trong bụng, cộng thêm sự thảo mai đạt đến đỉnh cao của cô ta khiến mọi chuyện rối tung rối mù. Thậm chí, đến bà Phương cũng ủng hộ, bảo vệ cô ta và khuyên con trai... bỏ vợ.

Người con gái này gây loạn từ đầu đến cuối phim 

Người con gái này gây loạn từ đầu đến cuối phim

Chịu quá nhiều đả kích vì Diệp và bị chính người nhà của mình đối xử tệ bạc, Vân bất ngờ gặp tai nạn rồi sảy thai. Từ đó, tiểu tam Diệp vận dụng mọi cách để khiến Thanh bỏ vợ, đường đường chính chính về nhà của bà Phương.

Diệp thảo mai thành thần 

Diệp thảo mai thành thần

Tuy nhiên, sau khi về làm dâu, cô ta cũng giúp khán giả hả hê khi trị lại được bà Phương, khiến gia đình bà ta như sống trong địa ngục.

Nhưng cũng là nàng dâu hiếm có trị được mẹ chồng 

Nhưng cũng là nàng dâu hiếm có trị được mẹ chồng

Châu (Trang Cherry) - Ngược chiều nước mắt

Lại là Chang Trerry! Dường như cô gái này rất có duyên với những nhân vật người thứ ba.

Trong ngược chiều nước mắt, Châu là bạn thân của Mai (Phương Oanh) nhưng lại không ngại 'chơi luôn chồng bạn'. Biết thầy Sơn là một người đào hoa, lăng nhăng và cưới Mai chỉ vì 'lỡ' có bầu, Châu không ngại quăng thính nhiệt tình. Khỏi phải nói, thầy Sơn một lần nữa phản bội vợ để lăng nhăng với tình nhân.

Đây đích thị là bạn thân kiểu 'thân ai nấy lo' 

Đây đích thị là bạn thân kiểu 'thân ai nấy lo'

Ác độc hơn, Châu còn khiến cho Mai bị sảy thai khi phải tận mắt chứng kiến chồng cùng bạn tay trong tay vào khách sạn. Cô ta cũng không ngại đưa luôn ảnh nóng của mình và Sơn cho Mai xem khiến cô bạn sốc nặng.

'Gieo gió gặp bão', cuối cùng, Châu phải chịu quả báo đích đáng, gặp những chuyện đau đớn, trả giá cho tội ác mình đã gây ra.

Vân Điệp (Thanh Bi) - Người phán xử

Cô Vân Điệp này không chỉ bị ghét vì cướp chồng người khác mà còn vì tội diễn 'điệu chảy nước' trên màn ảnh.

Cô ta là điển hình cho những nhân vật hồ ly cướp chồng, luôn luôn đòi hỏi từ tình nhân vật chất lẫn tinh thần. Vân Điệp còn đòi Phan Hải phải quan tâm, yêu thương, chiều chuộng và dành thời gian cho mình nhiều hơn cho vợ.

Vân Điệp bị ghét vì đã cướp chồng người khác lại còn hỗn hào, điệu chảy nước 

Vân Điệp bị ghét vì đã cướp chồng người khác lại còn hỗn hào, điệu chảy nước

Vân Điệp mặt dày đến mức thách thức cả vợ của Phan Hải khiến người xem điên tiết. Kết quả, cô ta bị ông trùm Phan Quân đe dọa và đuổi đi để diệt trừ hậu họa.

Hằng (Diễm Hương) - Hôn nhân trong ngõ hẹp

Hằng chính là nhân vật đỉnh cao trong việc cướp chồng bạn thân. Cô ta không những lợi dụng cơ hội để ngoại tình với chồng của Trinh (Minh Hà) mà còn 'vô tình' đẩy bạn ngã cầu thang đến sảy thai.

Màn thể hiện 'không gian không lấy tiền' của Diễm Hương 

Màn thể hiện 'không gian không lấy tiền' của Diễm Hương

Việc này khiến cho Trinh rơi vào trầm cảm, gia đình khốn đốn. Thế nhưng, Hằng chẳng hề hối cải mà vẫn tiếp tục mồi chài cấp trên để mong được trèo cao hơn nữa. Thậm chí, cô ta còn đến hẳn nhà chồng của Trinh để ba mặt một lời, đòi quyền lợi.

Cuối cùng, cô ta bị trừng phạt, mất tất cả, thậm chí đến con trai cũng không được gặp. Đây chính là 'quả báo nhãn tiền' cho những cô hồ ly tinh không biết liêm sỉ, cướp chồng người khác.

Giúp Tiin sửa lỗi