Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngoài thị vệ Phó Hằng, hai thành viên còn lại của 'tam soái' Tử Cẩm Thành là ai?

Các 'mọt phim' của Diên Hi Công Lược không chỉ say đắm thị vệ Phú Sát Phó Hằng mà còn điêu đứng vì 'bóng đèn' Hải Lan Sát và Hoang Đường vương gia Hoằng Trú

Diên Hi Công Lược đang cho thấy độ phủ sóng mạnh mẽ khi người người xem phim, nhà nhà xem phim. Ngoài những tình tiết gay cấn với mưu đồ chốn thâm cung đầy lôi cuốn, khán giả yêu phim còn bởi nhan sắc 'chim sa cá lặn' của các phi tần như Hoàng hậu Tần Lam, Nhàn Phi Xa Thị Mạn hay Lệnh Ý Hoàng Quý Phi Ngô Cẩn Ngôn,.. 

Hậu cung có hàng nghìn mĩ nữ thì Tử Cấm Thành cũng có hàng loạt mĩ nam. Ngoài nhất đẳng thị Phú Sát Phó Hằng công chúng còn 'cảm nắng' hai anh chàng cũng rất mực đẹp trai khác là Hải Lan Sát và Hòa Thân vương Hoằng Trú. 

Vương Quan Dật vai Hải Lan Sát

Vai diễn thị vệ 'bóng đèn' Hải Lan Sát của Vương Quan Dật

Vai diễn thị vệ 'bóng đèn' Hải Lan Sát của Vương Quan Dật

Vương Quan Dật sinh ngày 5 tháng 8 năm 1988, anh chàng là một nghệ sĩ người Singapore đa tài khi đảm đương nhiều vai trò như người mẫu, diễn viên, ca sĩ, dẫn chương trình. Anh bước chân vào ngành công nghiệp giải trí khi mới 15 tuổi, từ sau khi tham gia casting cho một quảng cáo TV. 

Sự nghiệp của anh chàng được biết đến nhiều ở Malaysia, Singapore và cả Thái Lan, anh tham gia rất nhiều bộ phim từ truyền hình đến điện ảnh và đóng quảng cáo. Vương Quan Dật cũng đã từng được đề cử cho hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Asian Television Award của Singapore. 

Ngoài diễn xuất và làm người mẫu với Vương Quan Dật âm nhạc là đam mê, mơ ước. Năm 2013 anh phát hành album đầu tay với ca khúc Shallow Love mang âm hưởng ballad nhẹ nhàng.

Vương Quan Dật còn rất hoạt ngôn khi có thể nói được tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Mã Lai. Anh chàng đang mở rộng phạm phi hoạt động nghệ thuật của mình khi tích cực tham gia các dự án tại Trung Quốc và vai diễn Hải Lan Sát trong Diên Hi Công Lược là bước đệm cho Vương Quan Dật phát triển sự nghiệp tại đây.

Một số hình ảnh hảo soái của nam diễn viên họ Vương:

Ngoài thị vệ Phó Hằng, hai thành viên còn lại của 'tam soái' Tử Cẩm Thành là ai? 1

Ngoài thị vệ Phó Hằng, hai thành viên còn lại của 'tam soái' Tử Cẩm Thành là ai? 2

Ngoài thị vệ Phó Hằng, hai thành viên còn lại của 'tam soái' Tử Cẩm Thành là ai? 3

    Ngoài thị vệ Phó Hằng, hai thành viên còn lại của 'tam soái' Tử Cẩm Thành là ai? 4

Ngoài thị vệ Phó Hằng, hai thành viên còn lại của 'tam soái' Tử Cẩm Thành là ai? 5

Hồng Nghiêu vai Hoằng Trú

Càng về những tập phía sau Diên Hi Công Lược càng xuất hiện thêm nhiều diễn viên mới và Hòa Thân Vương Hoằng Trú là một trong số đó. 

Tạo hình Hoang Đường vương gia của Hồng Nghiêu trong phim

Tạo hình Hoang Đường vương gia của Hồng Nghiêu trong phim

Hồng Nghiêu sinh ngày 19 tháng 3 năm 1992. Anh được đến nhiều với vai diễn Hưng Bang trong Bán yêu khuynh thành (2016) hay Hoàn Viễn của Phượng Tù Hoàng (2018). Mặc dù chỉ là nhân vật phụ nhưng ngoại hình cùng lối diễn xuất của Hồng Nghiêu đã khiến mỗi vai diễn của anh đều để lại ấn tượng sâu sắc.

Hồng Nghiêu vai Hưng Bang trong Bán yêu khuynh thành của Vu Chính

Hồng Nghiêu vai Hưng Bang trong Bán yêu khuynh thành của Vu Chính

Không chỉ vậy anh chàng còn là gương mặt thân quen trong các chương trình truyền hình. Năm 2014 Hồng Nghiêu tham gia 'Super Mr' của kênh An Huy và giành vị trí á quân trong đội Tạ Na. Anh chàng còn có mặt trong mùa thứ 5 của chương trình hẹn hò đình đám 'Phi thường hoàn mỹ'. Ngoài ra Hồng Nghiêu cũng được đánh giá cao về khả năng vũ đạo khi giành giải thưởng trong cuộc thi về nhảy của đài CCTV cùng nhiều giải thưởng khác. 

Với chiều cao 1m82 cùng gương mặt lạnh lùng, góc cạnh Hồng Nghiêu đã khiến ban fan nữ của Diên Hi Công Lược điêu đứng. Ấn tượng đầu tiên của khán giả về Vương gia Hoằng Trú là một kẻ ngông cuồng, 'coi trời bằng vung' nhưng sau cái chết của ngạch nương nhân vật này đang có sự chuyển biến lớn về suy nghĩ và hành động hứa hẹn nhiều bất ngờ trong các tập tiếp theo. 

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh siêu điển trai của Hồng Nghiêu:

Ngoài thị vệ Phó Hằng, hai thành viên còn lại của 'tam soái' Tử Cẩm Thành là ai? 8

Ngoài thị vệ Phó Hằng, hai thành viên còn lại của 'tam soái' Tử Cẩm Thành là ai? 9

Ngoài thị vệ Phó Hằng, hai thành viên còn lại của 'tam soái' Tử Cẩm Thành là ai? 10

Ngoài thị vệ Phó Hằng, hai thành viên còn lại của 'tam soái' Tử Cẩm Thành là ai? 11

Ngoài thị vệ Phó Hằng, hai thành viên còn lại của 'tam soái' Tử Cẩm Thành là ai? 12

Ngoài ra tấm ảnh "tam soái" Tử Cấm Thành trong cùng một khung hình được đăng trên Instagram của Vương Quan Dật đang được lan truyền chóng mặt với hơn 3000 lượt thả tim mặc dù chủ nhân đăng nó từ năm 2017.

Khi bạn vốn đã là soái ca thì cho dù để đầu trọc vẫn cứ đẹp trai như thường

Khi bạn vốn đã là soái ca thì cho dù để đầu trọc vẫn cứ đẹp trai như thường

Không thể phủ nhận sức hút của bộ ba 'hot boy' Phú Sát Phó Hằng, 'warm boy' Hải Lan Sát và 'bad boy' Hoằng Trú đã mang về cho Diên Hi Công Lược lượng lớn người theo dõi. Những anh chàng này không chỉ có ngoại hình nổi bật mà diễn xuất cũng vô cùng tròn vai khiến khán giả càng thêm yêu mến. 

>> XEM THÊM: 'Tứ đại mỹ nam' trong 'Diên Hi công lược' khiến hội chị em đổ gục vì chân dung và thân thế ngoài đời

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi