Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngoại truyện không lên sóng của ‘Đông cung’: Hóa ra ở Đông cung cũng có một người thương Lý Thừa Ngân thật lòng!

Không ai khác ngoài Thái tử đã qua đời trên đường tới Tây Châu.

Không chỉ khắc họa mối tình quyến luyến, day dứt giữa Lý Thừa Ngân và Tiểu Phong, Đông cung còn mang tới cho người xem những mảng sáng - tối của cuộc đua vương quyền, mà ở đó, những người quá bộc trực thường sẽ không thể trụ vững, ví dụ như Lý Thừa Tắc. Tuy không được nhắc tới quá nhiều và qua đời ngay tập đầu tiên, nhưng Thái tử Lý Thừa Tắc là một trong những nút thắt dẫn tới bước ngoặt thay đổi tính cách của Lý Thừa Ngân sau này.

Ngoại truyện không lên sóng của ‘Đông cung’: Hóa ra ở Đông cung cũng có một người thương Lý Thừa Ngân thật lòng! 0 

Thân là Thái tử, Lý Thừa Tắc không chấp nhận dung túng gian thần, nhắm mắt làm ngơ trước chuyện gian lận thi cử nên đã vạch trần toàn bộ âm mưu xấu xa, không màng tới lợi ích phe cánh, dẫn đến mâu thuẫn với Hoàng thượng. Lý Thừa Tắc biết rõ, ngôi Thái tử khó giữ hơn ngai vàng, người Hoàng thượng cần là một con sói thiện chiến chứ không phải chú chó biết nghe lời.

Ngoại truyện không lên sóng của ‘Đông cung’: Hóa ra ở Đông cung cũng có một người thương Lý Thừa Ngân thật lòng! 1 

Trong lúc nóng giận, Hoàng thượng đã hạ chỉ biếm Thừa Tắc thành thân vương, bị đày tới Tây Châu và mang theo thư hòa thân. Khi ấy, Lý Thừa Ngân vẫn còn là Ngũ hoàng tử ngây ngô, trong sáng, chưa mảy may nghĩ tới danh lợi. Chàng đã xin Hoàng thượng cho mình đi theo bảo vệ đại ca.

Ngoại truyện không lên sóng của ‘Đông cung’: Hóa ra ở Đông cung cũng có một người thương Lý Thừa Ngân thật lòng! 2 

Không giống những người mang dòng máu hoàng tộc, Lý Thừa Tắc thật sự yêu quý em trai cùng cha khác mẹ của mình. Dù biết kẻ phái người ám sát mình chính là Hoàng hậu - người nuôi dưỡng Lý Thừa Ngân như con ruột, nhưng ‘cựu' Thái tử không mảy may trách móc em trai một lời. Chẳng những vậy, Lý Thừa Tắc còn hết lời khuyên răn, dạy dỗ Ngũ hoàng tử trưởng thành.

Ngoại truyện không lên sóng của ‘Đông cung’: Hóa ra ở Đông cung cũng có một người thương Lý Thừa Ngân thật lòng! 3 

Và trong giây phút ngàn cân treo sợi tóc, Lý Thừa Ngân muốn cứu Lý Thừa Tắc khỏi vụ thảm sát giữa đêm, thì Thừa Tắc đã vung tay quất ngựa của em trai để chàng được an toàn. Còn vị thân vương mới phong trở về với cát bụi, kết thúc một kiếp người.

Ngoại truyện Đông cung (phần 3): Cái chết của Thái tử Lý Thừa Tắc

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn, Đông cung xoay quanh chuyện tình giữa Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân. Chỉ trong nháy mắt, Tiểu Phong - Cửu công chúa của Tây Châu bị người yêu là Cố Tiểu Ngũ đẩy vào cảnh mất gia đình, đất nước. Quá đau buồn, nàng gieo mình xuống sông Quên hòng xóa đi ký ức. Nàng đánh mất quá khứ, trở thành Thái tử phi của Lý Thừa Ngân, cũng là Cố Tiểu Ngũ nàng từng yêu năm nào.

Hiện tại, phim lên sóng trọn bộ trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ