Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Lan 'Trói buộc yêu thương': Thoải mái khi đóng cảnh nóng, thậm chí tiết lộ còn rất 'phê'

Ngọc Lan cho biết sau khi ly hôn, cô thoải mái quay cảnh nóng với bạn diễn nam hơn.

Trở lại màn ảnh nhỏ với vai phản diện Hà trong phim truyền hình Trói buộc yêu thương, Ngọc Lan cho biết cô kỳ vọng khán giả sẽ chấp nhận và thông cảm cho nhân vật của mình. Lần đầu đóng cặp cùng Trương Thanh Long, Ngọc Lan thú nhận ban đầu cô có chút nghi ngại, tuy nhiên khi đến phim trường, Ngọc Lan - Trương Thanh Long lại hợp tác với nhau khá tốt.

Khi quay cảnh hôn, Ngọc Lan và Trương Thanh Long còn nhập tâm đến mức cảm thấy 'rất phê', 'rất thích thú'. Trước đây, khi còn là vợ Thanh Bình, Ngọc Lan thường có tâm lý e ngại, không dám quay cảnh hôn với đồng nghiệp nam. Còn bây giờ khi đã trở lại với tình trạng độc thân, Ngọc Lan thoải mái và cho phép bản thân 'bung xõa' nhiều hơn.

Đóng cặp với Trương Thanh Long trong 'Trói buộc yêu thương', Ngọc Lan cảm thấy thế nào?

Đây là lần đầu tiên tôi và anh Trương Thanh Long đóng cặp. Trước đó, thú thật là tôi từng gặp anh Long ở 1 buổi casting phim và thi thoảng cũng có xem qua tác phẩm mà anh đóng. Nhưng trong đầu tôi luôn nghĩ anh Long là nhà thiết kế, các bộ sưu tập của anh tôi cũng có xem. Thời gian đầu, tôi thích anh Long khi làm nhà thiết kế hơn và chưa tin tưởng rằng con người này có thể đóng phim tốt.

Ngọc Lan 'Trói buộc yêu thương': Thoải mái khi đóng cảnh nóng, thậm chí tiết lộ còn rất 'phê' 0

Ngọc Lan 'Trói buộc yêu thương': Thoải mái khi đóng cảnh nóng, thậm chí tiết lộ còn rất 'phê' 1

Mặt anh Long đẹp nhưng hơi nghiêm nghị nên trong lần đầu hợp tác, tôi cũng có đôi chút căng thẳng. May mắn khi ra hiện trường, đạo diễn Lê Hùng Phương cho chúng tôi thời gian tập thoại, làm quen với nhau. Biết được gu diễn của anh, tôi về nhà, tìm nét diễn ăn ý với anh ấy. Ngay ngày đầu phim bấm máy, chúng tôi đã thể hiện rất tốt. Sau khi dựng vài tập đầu, đạo diễn nói không nghĩ chúng tôi diễn hợp như thế.

Về phần mình, tôi thích nhất ở anh Long là đôi mắt biết nói. Nhiều lúc đạo diễn hô quay, tôi cứ bị cuốn vào đôi mắt của anh Long. Rồi có khi còn khóc nữa. Bộ phim này giúp tôi thay đổi suy nghĩ hoàn toàn về anh Long. Có lần nọ, khi 2 đứa cùng quay cảnh giường chiếu, tôi bị cuốn theo và cảm giác đóng cảnh nóng 'rất phê'.

Cảnh nóng này đã diễn ra như thế nào mà khiến cho Ngọc Lan có cảm giác hào hứng đến vậy?

Tôi nói thật, trước giờ khi đóng phim, tôi rất hạn chế đóng cảnh hôn nên luôn xin đạo diễn giảm bớt những phân đoạn này nếu không thực sự cần thiết. Tuy nhiên với Trói buộc yêu thương, tôi và anh Long có rất nhiều cảnh nóng mắt. Khi xin đạo diễn xem lại các cảnh đã quay, tôi thấy hài lòng vô cùng vì rất đẹp, rất điện ảnh.

Anh Long hôn rất đẹp và phê. Tôi và anh trước khi quay đã tập trước, phối hợp với nhau ăn ý để đỡ mất thời gian của mọi người. Không hiểu vì lý do gì mỗi lần quay cảnh nhạy cảm, hai chúng tôi mắc cười lắm. Nhưng khi đã vào guồng tâm lý, chúng tôi lại hôn cuồng nhiệt, quên hết mọi thứ xung quanh. Quay cảnh nóng vào giữa Covid-19 nên chúng tôi được kiểm tra thân nhiệt kỹ lưỡng để giữ an toàn cho từng thành viên trong ê-kíp.

Vai của tôi và anh Long yêu nhau nhưng bị gia đình cấm cản nên có cảm xúc rất nhiều. Tôi nhớ nhất một phân đoạn diễn cảnh nóng với anh Long trong khách sạn. Nước mắt chưa kịp rơi thì nước mũi đã ra tè le. Hôn anh ấy, tôi vừa được nếm nụ hôn, vừa được nếm nước mũi của anh. Nụ hôn đó có lẽ đặc biệt nhất vì rất đậm đà, mặn mà.

Ngọc Lan 'Trói buộc yêu thương': Thoải mái khi đóng cảnh nóng, thậm chí tiết lộ còn rất 'phê' 2

Ngọc Lan 'Trói buộc yêu thương': Thoải mái khi đóng cảnh nóng, thậm chí tiết lộ còn rất 'phê' 3

Có vẻ như sau khi ly hôn, chị thoải mái hơn trong việc đóng cảnh nóng với bạn diễn?

Đúng rồi. Điều này hoàn toàn chính xác. Nghề diễn viên này luôn bị nói là 'xướng ca vô loài'. Trước đây, lúc là phụ nữ có gia đình, tôi ngại diễn vì sợ nhạy cảm. Dù chỉ là diễn xuất thôi nhưng cũng lo lỡ có chuyện gì lại ảnh hưởng không hay. Mà thậm chí, hồi còn con gái - chưa lấy chồng cũng vậy, tôi cố gắng hạn chế hết mức, tôi tránh những việc đụng chạm thân mật. Người thân tin tưởng mình thì chẳng nói làm gì nhưng với người không hiểu chuyện, họ sẽ lại công kích, đánh giá rồi gièm pha đủ điều.

Tôi chẳng thích điều đó. Mà tính cách cũng thẳng thắn, bộc trực nữa, lỡ nghe chuyện gì không phải thì tinh thần tôi sẽ bị ảnh hưởng. Còn bây giờ thì khác rồi nha, tôi đã là mẹ đơn thân, không phải gái chưa chồng mà cũng chẳng phải gái có chồng.

Sau khi ly hôn, tôi độc thân nên mạnh dạn hơn, hết mắc cỡ. Anh Long cũng hỗ trợ tôi nhiều. Anh ấy súc miệng rất kỹ, đem theo bàn chải, kem đánh răng và đưa cả chai xịt miệng cho tôi dùng. Tôi thấy anh ấy rất lịch sự, văn minh, dễ thương. Bạn diễn cháy hết mình với nghề nên tôi cũng chẳng việc gì phải ngại.

Đóng cặp với nhau ăn ý nhưng chắc chắn, chuyện phim giả tình thật là không thể. 17 năm đi phim, tôi chưa từng bị cảm nắng với bạn diễn. Tôi đủ kinh nghiệm để phân biệt giữa phim và đời thực. Chúng tôi khi lên đoàn luôn đùa giỡn, tạo không khí vui vẻ khi làm việc. Do đó, cả hai giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết để dễ bề hợp tác.

Gần đây tôi thấy các vai diễn của chị rất được khán giả quan tâm, có phải là sau khi ly hôn, sự nghiệp của Ngọc Lan phát triển thuận lợi hơn không?

Tôi không biết nữa, chẳng biết có phải vậy hay không. Chỉ có điều tôi xác nhận rằng sau khi ly hôn thì bản thân cởi mở hơn. Nghĩa là tôi sống thoải mái, quan tâm đến việc tương tác trên Facebook và làm truyền thông hơn.

Tôi đang rất sung sướng, tận hưởng cuộc sống hiện tại. Trước đây, làm gì tôi cũng phải xin phép, nuôi con thế nào cũng phải hội ý, không được phép làm theo ý kiến riêng của mình. Thoát khỏi sự ràng buộc hôn nhân, tôi muốn đi đâu thì đi, làm gì thì làm. Tôi thoải mái thể hiện tình cảm với bất kỳ bạn bè, đồng nghiệp nào trên mạng xã hội. Tôi nghĩ 'mấy ai được như mình' nên cảm thấy rất đã.

Ngọc Lan 'Trói buộc yêu thương': Thoải mái khi đóng cảnh nóng, thậm chí tiết lộ còn rất 'phê' 4

Ngọc Lan 'Trói buộc yêu thương': Thoải mái khi đóng cảnh nóng, thậm chí tiết lộ còn rất 'phê' 5

Vì sao chị vẫn treo ảnh của chồng cũ Thanh Bình trong nhà?

Tôi thấy bình thường mà, dù đã chia tay nhưng tôi vẫn treo ảnh của anh Bình trong nhà. Nếu như 2 đứa chỉ là người yêu, tôi chắc chắn sẽ cất hết những thứ liên quan đến anh, không để cho bất cứ thứ gì xuất hiện. Nhưng dù gì thì Thanh Bình vẫn là ba của con trai tôi. Bé Louis có quyền biết về ba nó. Chia tay thì chia tay, chúng tôi vẫn đối xử với nhau theo cách văn minh nhất có thể.

Không ai muốn kết thúc hôn nhân của mình. Ai cũng muốn sống tới 'răng long đầu bạc'. Gia đình tôi cũng thế. Chúng tôi từng níu kéo nhau. Tuy nhiên khi cả hai không còn chung quan điểm, tiếng nói, cả hai phải đi tìm tiếng nói chung với một nửa khác. Giữa chúng tôi bây giờ là thế, tôi không nghĩ rằng phải làm bất cứ điều gì để ngăn cấm anh Bình qua thăm con hết. Anh Bình rất thương Louis, nếu không làm việc thì sẽ chạy qua chơi với con. Như vậy, với tôi là đủ rồi.

Gần đây có tin đồn chị và Thanh Bình ly hôn vì Ngọc Lan phát hiện ra chuyện Thanh Bình thuộc 'giới tính thứ 3', Ngọc Lan nói sao về điều này?

Tôi chưa từng nghe nói đến điều này, tôi nghĩ chắc là có hiểu lầm hay ai đã tung tin đồn ác ý nào đó. Tôi với anh Bình đến với nhau là vì tình yêu. Sau khi kết hôn, chúng tôi xảy ra nhiều mâu thuẫn không thể hàn gắn được, từ đó mới dẫn đến chuyện chia tay. Còn vấn đề liên quan đến giới tính của anh Bình, tôi chưa bao giờ nghe nhắc đến.

Ngọc Lan 'Trói buộc yêu thương': Thoải mái khi đóng cảnh nóng, thậm chí tiết lộ còn rất 'phê' 6

Ngọc Lan 'Trói buộc yêu thương': Thoải mái khi đóng cảnh nóng, thậm chí tiết lộ còn rất 'phê' 7

Chị có còn tin tưởng vào tình yêu không?

Tôi nói thật thế này, những người đã đi qua đổ vỡ thường rất ngại bắt đầu lại. Tôi cũng thế thôi, tôi giống như con chim sợ cành cong, điều duy nhất tôi lo lắng lúc này là con trai của mình.

Bạn nghĩ xem, lỡ mình đến với 1 ai đó mà họ không thương con trai mình thì sao? Tôi biết làm thế nào bây giờ? Ví dụ như khi Louis làm sai điều gì đó, người ta chỉ cần liếc con thôi tôi cũng đã không chịu nổi rồi. Huống chi con bây giờ đang trong giai đoạn quan trọng, tôi không dám chắc con sẽ chẳng bị tổn thương vì những điều như thế.

Ngọc Lan 'Trói buộc yêu thương': Thoải mái khi đóng cảnh nóng, thậm chí tiết lộ còn rất 'phê' 8

Ngọc Lan 'Trói buộc yêu thương': Thoải mái khi đóng cảnh nóng, thậm chí tiết lộ còn rất 'phê' 9

Điều kiện tiên quyết để một người đàn ông có thể bước vào cuộc đời tôi chính là qua con. Tôi thấy hầu như mẹ đơn thân nào cũng có suy nghĩ giống mình. Ở cuộc hôn nhân trước, tôi bó buộc mình. Tôi bỏ rơi nhiều mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, lười tương tác với fan. Suốt nhiều năm, tôi chỉ đi làm rồi về nhà, dành thời gian cho chồng, con. Nếu tôi bắt đầu cuộc hôn nhân mới, tôi sẽ thay đổi nhiều so với trước đây. Tôi sẽ biết cân đối cái nào cần làm, không cần làm cho đối phương. Tôi cũng sẽ biết cái nào người ta trân trọng, cái nào không trân trọng.

Xin cám ơn Ngọc Lan vì đã dành thời gian chia sẻ!

Góp ý cho Tiin