Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Thanh Tâm tung trailer web drama lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật trong showbiz

Trailer web drama ‘Móng tay nhọn’ của Ngọc Thanh Tâm vừa được lên sóng vào tối 27/10.

Mới đây, nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã bất ngờ hé lộ tấm poster web drama mới có tựa đề đầy ẩn ý - ‘Móng tay nhọn'. Với font chữ tạo cảm giác ‘rùng rợn', dự án lần này của Ngọc Thanh Tâm khiến khán giả tò mò liệu sẽ có nội dung gì.

Đặc biệt với sự xuất hiện của những gương mặt đang được yêu thích hiện nay như Minh Dự, Duy Khánh, Anh Dũng... web drama ‘Móng tay nhọn' nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên MXH.

Ngọc Thanh Tâm tung trailer web drama lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật trong showbiz 0\

Và không để khán giả đồn đoán thêm, nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã chính thức tung trailer web drama ‘Móng tay nhọn' vào tối 27/10 với những diễn biến gay cấn.

'Móng tay nhọn' - Trailer

Cụ thể đoạn clip ngắn 1 phút 30 giây đã hiện lên nhanh một bức tranh showbiz đầy thị phi. Đặc biệt gây ấn tượng với khán giả chính là câu thoại drama của Ngọc Thanh Tâm: ‘Showbiz mà. Mình không hại người ta thì người ta cũng hại mình' cùng loạt biểu cảm sắc mặt nghiêm trọng của từng nhân vật. Phải chăng mỗi người đang có những toan tính nhằm đạt được mục đích riêng?

Ngọc Thanh Tâm tung trailer web drama lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật trong showbiz 1

Ngọc Thanh Tâm tung trailer web drama lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật trong showbiz 2

Ngọc Thanh Tâm tung trailer web drama lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật trong showbiz 3

Chưa chia sẻ nhiều về dự án lần này, Ngọc Thanh Tâm chỉ cho biết ‘Móng tay nhọn' sẽ khai thác đề tài về những góc khuất trong showbiz Việt. Đặc biệt, cô sẽ đưa một vài chi tiết lấy cảm hứng từ câu chuyện tình cảm ồn ào giữa Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ vào bộ phim.

Ngọc Thanh Tâm tung trailer web drama lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật trong showbiz 4

Khi những đề tài web drama về xã hội đen hay cổ trang đang khiến khán giả cảm thấy ‘bội thực' thì sự xuất hiện của Ngọc Thanh Tâm với ‘Móng tay nhọn', hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường phim Youtube hiện nay.

Dự kiến tập 1 của bộ phim sẽ được lên sóng vào ngày 30/10 sắp tới.

Xem thêm: Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm ôm chặt nhau khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất ‘Mỹ nhân hành động 2019'

Giúp Tiin sửa lỗi