Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Trinh bất ngờ xin làm đệ tử của Ngô Thanh Vân

Tưởng đâu 'Trà Vinh đại chiến', ai ngờ Ngô Thanh Vân và Ngọc Trinh lại quý nhau như thế này!

Vu Quy Đại Náo đã ra rạp được 3 tuần và vẫn đang nhận được sự ủng hộ của khán giả gần xa. Diễn xuất của Ngọc Trinh cũng được xem là một điểm cộng lớn của phim vì đã tiến bộ hơn sản phẩm đầu tay cách đây 2 năm nhưng vẫn giữ được chất tự nhiên vốn có. 

Dù cạnh tranh trực tiếp khi phát hành cùng ngày với Hai Phượng - 'bom tấn' hành động Việt của đạo diễn Lê Văn Kiệt và NSX/diễn viên Ngô Thanh Vân nhưng Vu Quy Đại Náo vẫn được khán giả quan tâm. Càng đặc biệt hơn khi mới đây, Ngô Thanh Vân đã quay một đoạn clip trên đất Mỹ để kêu gọi các khán giả hãy đi xem Vu Quy Đại Náo, và dành nhiều lời khen ngợi cho bộ phim cũng như cá nhân Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh bất ngờ xin làm đệ tử của Ngô Thanh Vân 0

Đoạn clip được nhiều khán giả và người trong giới cảm thấy thích thú vì những sự tôn trọng đáng quý mà các nghệ sĩ dành cho nhau. Cùng là phim Việt, cạnh tranh với phim nước ngoài đã khó khăn, khi phải chia nhau thị phần suất chiếu cùng thời điểm thì càng khó khăn hơn với cả hai. Nhưng có thể thấy trong suốt quá trình Hai PhượngVu Quy Đại Náo công chiếu đến nay, cả hai ekip chưa từng dùng chiêu trò hay mánh khóe nào để hạ bệ đối thủ. Thay vào đó là sự ủng hộ của 'đả nữ' Ngô Thanh Vân khiến ekip Vu Quy Đại Náo ấm lòng.

Đáp lại tấm thảo tình ấy, Ngọc Trinh sau khi hoàn tất chuỗi ngày cinetour đã tức tốc phi ra rạp để xem Hai Phượng, sau đó còn ngồi ngay bên dưới poster bộ phim để quay một đoạn clip cám ơn Ngô Thanh Vân.
 

Trong đoạn clip, Ngọc Trinh không ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho 'đả nữ' cũng như bộ phim Hai Phượng. Theo Ngọc Trinh, Hai Phượng là một phim hành động cực kì hấp dẫn của điện ảnh Việt và trong tương lai khó ai có thể qua mặt để soán ngôi 'đả nữ' của Ngô Thanh Vân. Thậm chí, Ngọc Trinh còn tha thiết mong được Ngô Thanh Vân nhận làm đệ tử. Tâm lý mong muốn được làm 'đả nữ' của Ngọc Trinh đã từng được cô nàng thể hiện qua phim ngắn Giải Mã NT56 phát hành năm trước.

Hai bộ phim ra mắt cùng ngày, đi kèm là hai cái tên đắt giá của giới giải trí - Ngô Thanh Vân và Ngọc Trinh - cả Hai Phượng lẫn Vu Quy Đại Náo đều được khán giả, báo giới nhìn nhận là những bộ phim tốt, đáng xem của điện ảnh Việt. Hai người phụ nữ 'ồn ào' và thị phi bậc nhất của điện ảnh Việt không hẹn mà gặp lại cùng có phim ra mắt, lại còn cùng quê ở Trà Vinh, đến nỗi nhiều khán giả đùa vui rằng kì này 'Trà Vinh đại chiến'. Nhưng 'chiến' ở đây là tình hình người mua tranh nhau chỗ ngồi ở mỗi suất chiếu, chứ không phải phát ngôn hay đấu đá hạ bệ nhau để nâng phim mình lên. Cả Ngô Thanh Vân lẫn Ngọc Trinh đều 'fairplay' trong cuộc chiến lần này, bởi đơn giản một lẽ, phim hay sẽ quyết định tất cả.

Một số hình ảnh của Ngọc Trinh trong buổi cinetour tại TP. HCM ngày hôm qua:

Ngọc Trinh - Diệu Nhi mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Ngọc Trinh - Diệu Nhi mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Ngọc Trinh bất ngờ xin làm đệ tử của Ngô Thanh Vân 2

Vu Quy Đại Náo nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả.

Vu Quy Đại Náo nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả.

Ngọc Trinh bất ngờ xin làm đệ tử của Ngô Thanh Vân 4

Trở lại màn ảnh sau 2 năm, Ngọc Trinh được đánh giá có nhiều tiến bộ trong diễn xuất.

Trở lại màn ảnh sau 2 năm, Ngọc Trinh được đánh giá có nhiều tiến bộ trong diễn xuất.
Giúp Tiin sửa lỗi