Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngồi nhà cả ngày tránh dịch, xem ngay loạt phim hoạt hình 1000đ

Cả 'Đẳng cấp thú cưng 2', 'Bí kíp luyện rồng 3' và 'Kẻ trộm mặt trăng 3' cũng góp mặt và mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn sau những ngày tháng căng thẳng chống dịch.

Trong những ngày gần đây, virus corona hoành hành khiến cho người dân và trẻ nhỏ đều trong tình trạng ‘ở nhà chống dịch'. 3 bộ phim hoạt hình sau đây chắc chắn sẽ khiến những ngày chống dịch trở nên dễ chịu và dễ thở hơn.

Đẳng cấp thú cưng 2

Trở lại phần 2 với nhiều tình tiết đáng yêu và hấp dẫn, chú chó Max cũng phải đối mặt với rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Đầu tiên là việc trong nhà có thêm thành viên mới - cậu nhóc đáng yêu tên Liam. Max lo lắng mình mất phần thương yêu dẫn đến rối loạn tâm lý và phải đưa vào bệnh viện.

Ngồi nhà cả ngày tránh dịch, xem ngay loạt phim hoạt hình 1000đ 0

Từ đây, Max gặp gỡ những người bạn mới và bắt đầu cuộc phiêu lưu của cuộc đời mình Màu mè, hài hước và lôi cuốn, Đẳng cấp thú cưng 2 sẽ là bộ phim hoạt hình dành cho gia đình không thể bỏ qua trong mùa dịch này.

Trailer Đẳng cấp thú cưng 2

Kẻ trộm mặt trăng 3

Với nội dung về gia đình, Kẻ trộm mặt trăng 3 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình quay quần bên nhau trong dịp nghỉ chống dịch này.

Ngồi nhà cả ngày tránh dịch, xem ngay loạt phim hoạt hình 1000đ 1 

Từ một nữ điệp viên mạnh mẽ, Lucy trở nên lúng túng trong việc trở thành mẹ của 3 đứa trẻ với những đặc điểm riêng khiến cô phải đau đầu. Hay câu chuyện về cặp sinh đôi ‘khó đỡ' Gru - Dru sở hữu tính cách khác biệt, nảy sinh nhiều cãi vã suốt cả hành trình. Nhưng cuối cùng, tất cả đều thấu hiểu và yêu thương nhau khi bộ phim khép lại.

Trailer Kẻ trộm mặt trăng 3

Bí kíp luyện rồng 3

Ra mắt từ năm 2010, How to train your dragon ngay lập tức trở thành một trong những phim hoạt hình được khán giả toàn cầu yêu mến nhất. Sau 9 năm, phần 3 với tựa đề Vùng đất bí ẩn kết thúc series phim một cách mạnh mẽ và không làm người hâm mộ thất vọng.

Ngồi nhà cả ngày tránh dịch, xem ngay loạt phim hoạt hình 1000đ 2 

Bộ phim được đánh giá là đáng xem nhất màn ảnh rộng tại thời điểm ra mắt bởi kỹ xảo hoạt hình tuyệt đẹp cùng cái kết vừa vặn, tươi sáng cùng thông điệp ý nghĩa về sự trưởng thành.

Trailer Bí kíp luyện rồng 3

Hiện tại, cả Bí kíp luyện rồng 3, Đẳng cấp thú cưng 2, Kẻ trộm mặt trăng 3 đều đã được Keeng Movies mua bản quyền và phát sóng chỉ với giá 1000 đồng. 

Giúp Tiin sửa lỗi