Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngôi sao 'Harry Potter' Rupert Grint sẽ tham gia vào phim kinh dị mới, liệu có thoát khỏi cái bóng cũ?

Rupert Grint, một phần của bộ ba Harry Potter đã được tuyển chọn vào series phim mới của đạo diễn M Night Shyamalan.

Deadline cho biết, nam diễn viên Rupert Grint trước khi tiếp tục tham gia các chương trình truyền hình như Snatch, sẽ có một vai trong vai vai trò hỗ trợ ở loạt phim kinh dị tâm lý của Apple.

Rupert Grint trong dự án phim mới.

Rupert Grint trong dự án phim mới.

Cũng như Daniel Radcliffe, ngôi sao đóng vai Harry Potter, Rupert đang tích cực tham gia nhiều vai diễn khác nhau để có thể thoát khỏi cái bóng quá lớn mà Harry Potter để lại, tuy nhiên cả hai nam diễn viên vẫn chưa thể thành công trong việc thoát khỏi hình tượng cũ. Với bộ phim mới sắp tới đây, dưới bàn tay tài năng của 'Phù thủy phim kinh dị' Shyamalan, liệu có giúp Rupert bứt phá với một hình tượng mới và giúp anh thoát khỏi cái tên Ron Weasley?

Phù thủy dòng phim kinh dị M's Shyamalan.

Phù thủy dòng phim kinh dị M's Shyamalan.

Mặc dù tên và nội dung bộ phim gần như chưa được tiết lộ và thậm chí tên phim cũng vẫn còn là một ẩn số đối với khán giả, nhưng với sự thành công từ những bộ phim kinh dị trước đây của mình như Giác quan thứ sáu (The Sixth Sense), Không thể quật ngã (Unbreakable), Dấu hiệu (Signs),… và mới đây nhất là hiện tượng phòng vé Đa nhân cách (Split), chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng đây sẽ là một bộ phim đáng để chờ đợi.

Theo Digitalspy, dàn diễn viên đã được xác nhận bao gồm có Lauren Ambrose, nổi tiếng với vai Claire Fisher trong Six Feet Under, ngôi sao Nell Tiger Free. Bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi nhà văn truyền hình Tony Basgallop, người đã đạo diễn bộ phim truyền hình Anh Babylon và cũng là người viết kịch bản cho 24 Being Human. M Night Shyamalan sẽ chịu trách nhiệm điều hành sản xuất cũng như đạo diễn cho tập đầu tiên của bộ phim.

Giúp Tiin sửa lỗi