Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngôn Thừa Húc ở tuổi 43 vẫn gây sốt với body 6 múi trong 'Em rất thích anh': Quả nhiên, gừng càng già càng cay!

Ở độ tuổi 43 nhưng body săn chắc của Ngôn Thừa Húc vẫn khiến cho hội chị em mê mệt.

Sau bao ngày chờ đợi, bộ phim Em rất thích anh với sự kết hợp của Ngôn Thừa Húc và Thẩm Nguyệt đã lên sóng vào tối 3/8 vừa qua. Trong những tập đầu tiên, cả hai diễn viên đã có sự thể hiện rất tốt, thu hút được khán giả. 

Bên cạnh việc ngóng chờ chemistry giữa 2 diễn viên thua kém 20 tuổi, người xem còn trông chờ xem liệu sau từng ấy năm, Ngôn Thừa Húc có còn phù hợp với kiểu phim ngôn tình thần tượng như Vườn sao băng năm xưa hay không. 

Trailer Em rất thích anh

Quả nhiên, 'gừng càng già càng cay', Ngôn Thừa Húc đã khiến người xem phát sốt vì màn khoe cơ bụng 6 múi săn chắc của mình. Nhiều người nhận định rằng, mặc dù trên gương mặt đã có dấu hiệu tuổi tác nhưng body của Ngôn Thừa Húc 'ăn đứt' các tiểu sinh ở độ tuổi 20 hiện tại. Vóc dáng của Đạo Minh Tự dù là năm ấy, hay hiện tại vẫn khiến cộng đồng mạng 'đồ rần rần'. 

Ngôn Thừa Húc ở tuổi 43 vẫn gây sốt với body 6 múi trong 'Em rất thích anh': Quả nhiên, gừng càng già càng cay! 0

Ngôn Thừa Húc ở tuổi 43 vẫn gây sốt với body 6 múi trong 'Em rất thích anh': Quả nhiên, gừng càng già càng cay! 1

Ngôn Thừa Húc ở tuổi 43 vẫn gây sốt với body 6 múi trong 'Em rất thích anh': Quả nhiên, gừng càng già càng cay! 2

Ngôn Thừa Húc ở tuổi 43 vẫn gây sốt với body 6 múi trong 'Em rất thích anh': Quả nhiên, gừng càng già càng cay! 3

Body gây bão mạng xã hội weibo của Ngôn Thừa Húc

Body gây bão mạng xã hội weibo của Ngôn Thừa Húc

Em rất thích anh được chuyển thể từ tiểu thuyết Trao đổi đi vận mệnh của Mạc Hề, nói về câu chuyện tình yêu của chủ biên kiêu ngạo Lục Tinh Thành và nhà thiết kế xui xẻo Đồng Tiểu Du.

Đồng Tiểu Du từ nhỏ đã mơ ước trở thành một nhà thiết kế và tạo nên những bộ cánh lộng lẫy và sau khi tốt nghiệp, cô bước chân vào trang tạp chí thời trang Chic. Trong hai năm đầu tiên, cô vẫn giữ được năng lượng tích cực và cô chưa bao giờ từ bỏ ước mơ của mình.

Cô tin rằng có phấn đấu, nỗ lực, sống thiện lành nhất định sẽ có kết quả tốt đẹp. Kết quả cô gặp phải Lục Tinh Thành - kẻ độc mồm độc miệng nhưng trong lòng ấm áp, và sau đó hai người họ nảy sinh tình cảm với nhau.

Bộ phim lên sóng từ 3/8 mỗi ngày 2 tập trên Youku và MangoTV. 

Góp ý cho Tiin