Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngóng trông bao ngày, cuối cùng ‘Hương mật tựa khói sương’ cũng có phần 2 rồi!

Không phải Cẩm Mịch hay Húc Phượng, cậu con trai Đường Việt mới là nhân vật chính.

Dù đã kết thúc được gần hai tháng, nhưng dường như dư âm của Hương mật tựa khói sương vẫn chưa tan trong lòng người hâm mộ. Bằng chứng là dù ở thời điểm hiện tại, có khá nhiều phim ‘hot' đang lên sóng như Như Ý truyện, Nương đạo hay Niên đại cam hồng, nhưng tác phẩm của bộ đôi Dương Tử - Đặng Luân vẫn vững vàng nằm trong top phim có lượt xem trực tuyến cao trên các kênh phát hành độc quyền.
 

Trailer Hương mật tựa khói sương

Đồng thời, Hương mật tựa khói sương còn được CCTV khen ngợi vì chú trọng tới nội dung phim, không sa đà vào việc chỉ bỏ tiền đầu tư để trả catse cho diễn viên.

Và đáp lại sự hâm mộ cuồng nhiệt từ khán giả, mới đây, trên mạng xã hội hàng đầu Trung Quốc – Weibo đã xuất hiện thông tin bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Điện Tuyến có kế hoạch bấm máy phần hai. Phía nhà sản xuất phần hai cho hay, kịch bản đang trong quá trình viết.

Ngóng trông bao ngày, cuối cùng ‘Hương mật tựa khói sương’ cũng có phần 2 rồi! 0

Về nội dung, thay vì tập trung vào bộ đôi Húc Phượng (Đặng Luân) và Cẩm Mịch (Dương Tử), phim xoay quanh Đường Việt – cậu con trai nhỏ có nguyên thân là cò trắng. Cùng với đó, rất có thể con gái của Biện Thành công chúa Lưu Anh – Khanh Thiên cũng xuất hiện.

Ngóng trông bao ngày, cuối cùng ‘Hương mật tựa khói sương’ cũng có phần 2 rồi! 1

Trước thông tin này, khán giả rất mong khoảnh khắc thưởng thức câu chuyện hàng ngày của gia đình ba người: Phượng Hoàng, Nho khô và Cò trắng. Song song với đó, fan ‘cứng' của phim cũng hy vọng phần hai sẽ có thêm phân cảnh tình cảm giữa Húc Phượng và Cẩm Mịch. Đặc biệt, hàng loạt câu hỏi còn đang bỏ ngỏ ở phần trước đang chờ được giải đáp: đến bao giờ Nhuận Ngọc và Quảng Lộ mới nên duyên, Nguyệt Hạ tiên nhân và Phác Xích Quân có ‘dạy hư' Đường Việt, Khanh Thiên có ‘bắt rể' thành công?

Quạ - Nho có thêm cảnh ngọt ngào, cưới lại lần nữa thì... càng tốt!

Quạ - Nho có thêm cảnh ngọt ngào, cưới lại lần nữa thì... càng tốt!

Biết khi nào cặp đôi Xanh - Đỏ cực 'nhắng' này mới quay trở lại?

Biết khi nào cặp đôi Xanh - Đỏ cực 'nhắng' này mới quay trở lại?

Và đến khi nào tình yêu chân thành của Quảng Lộ mới làm trái tim Nhuận Ngọc rung động?

Và đến khi nào tình yêu chân thành của Quảng Lộ mới làm trái tim Nhuận Ngọc rung động?

Tuy chưa phải là thông tin chính thức, nhưng người hâm mộ vẫn có quyền trông mong bộ phim yêu thích được nối dài. Hiện tại, Hương mật tựa khói sương đã có trọn bộ trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi