Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngược chiều nước mắt: Lần đầu ra mắt, nữ sinh viên bị mẹ người yêu 'dội gáo nước lạnh'

Một trích đoạn tập 3 Ngược chiều nước mắt vừa được hé lộ, trong đó Mai bị bà Lâm (NSND Lan Hương) tỏ thái độ khó chịu trong lần đầu ra mắt. Dự báo cô sẽ có cuộc sống không bình lặng trong những ngày làm dâu sắp tới.

Tập 3 Ngược chiều nước mắt: Mai bị chỉ trích ngay ngày đầu ra mắt

Sau khi biết tin có bầu với người yêu là thầy giáo đào hoa, lăng nhăng Phong Sơn, cô sinh viên xinh đẹp, yếu đuối Mai có buổi ra mắt với gia đình người yêu.

Bà Lâm, mẹ Sơn hỏi Mai đã thưa chuyện với bố mẹ mình chưa, Mai e dè trả lời rằng cô chưa dám nói vì bố mẹ cô vốn nghiêm khắc. Thay vì động viên, thông cảm với cô gái trẻ, bà Lâm lập tức hỏi Mai: ‘Nghiêm? Nghiêm mà còn như thế này à?'.

 

‘Nghiêm? Nghiêm mà còn như thế này à?'.

 

Mai e ngại trước câu hỏi của bà Lâm.

Câu hỏi như gáo nước lạnh dội vào Mai của bà Lâm khiến mọi người trong gia đình bối rối. Ông Lâm cũng lập tức hắng giọng, xử lý tình huống hết sức nhạy cảm bằng lời xoa dịu cho Mai: ‘Bác nghĩ bây giờ cũng không còn nhiều thời gian, cháu về trao đổi với bố mẹ đi, hai bác cũng tìm thời gian thích hợp để xuống nhà'.

Thậm chí, bà Lâm trước đó còn nói với Sơn rằng, bà nghi ngờ Mai bẫy Sơn. Và bà sẽ có cách giúp Sơn thoát khỏi cuộc hôn nhân này nếu Sơn không muốn.

Ở Ngược chiều nước mắt, bà Lâm hiện lên là người phụ nữ khó tính, khắt khe, nhưng lại yêu chiều, thiên vị những đứa con có kinh tế và năng lực. Vì thế, bà Lâm sẽ là tác nhân của những mâu thuẫn gia đình bùng nổ.

Ngoài ra, một chi tiết bất ngờ được tiết lộ, khi Thành (anh trai Sơn) và Mai nhìn thấy nhau, hai người đã có thái độ khó hiểu.

 

Có thể Thành và Mai đã từng có mối quan hệ thân thiết từ trước.

 

Và giữa hai người sẽ vướng vào câu chuyện tình cảm của anh chồng, em dâu?

Ngược chiều nước mắt có số lượng 34 tập. Phim tiếp tục được phát sóng vào tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi