Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngược chiều nước mắt: Ngã ngửa lý do thầy giáo 'sở khanh' không cưới nữ sinh viên dính bầu

Sau khi khiến nữ sinh viên Mai mang thai, thầy giáo Sơn tuyên bố một câu xanh rờn…

Tập 1 Ngược chiều nước mắt sau khi phát sóng đã gây bão cho khán giả khi xuất hiện hình ảnh thầy giáo Sơn – một giảng viên Đại học với thói trăng hoa, lăng nhăng, cặp kè một lúc với nhiều nữ sinh viên. Thậm chí, Sơn còn nhận được nhiều thư tố cáo về tác phong không đúng đắn của mình.

Trong số những sinh nữ sinh viên vào tầm ngắm của Sơn có Mai – một cô gái xinh đẹp, ngây thơ và yếu đuối. Mai đã phát hiện ra con người thật của Sơn, nhưng vì lỡ dính bầu nên cô không đủ can đảm để từ bỏ. Trong khi đó, Sơn lạnh lùng yêu cầu Mai bỏ cái thai vì hoàn cảnh không cho phép: ‘Anh thì đang công tác, em thì đang đi học'.

Sơn nói thẳng lý do vì sao không cưới Mai

Ở preview tập 2 vừa tiết lộ, chuyện Mai mang thai đã đến tai gia đình Sơn. Sơn tiếp tục có những phát ngôn gây sốc cho mọi người trong gai đình: ‘Giờ đã là thế kỷ 21 rồi, đâu có phải cứ có thai là đã sinh ra', ‘Trong lúc cái thai còn nhỏ, con đưa đi giải quyết thì có gì sai trái'…

Bố Sơn cố gắng thuyết phục: ‘Còn không sai trái à? Như thế là thất nhân, thất đức. Sơn này, con cũng đã 30 tuổi rồi, cũng đã đến lúc cần lập gia đình rồi, sao con không dám nhận trách nhiệm?'.

Lúc này, Sơn thú nhận một câu xanh rờn: ‘Con chưa sẵn sàng cho hôn nhân, với cả con không yêu Mai lắm!!!'.

 

Những phát ngôn của Sơn khiến mọi người trong gia đình bàng hoàng.

Lúc này, về phía Mai, cô cũng đang rất đau khổ và bối rối cho tình cảnh của mình hiện tại.

Diễn biến chi tiết tập 2 sẽ được phát sóng vào tối thứ 5 tuần tới trên kênh VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi