Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngược chiều nước mắt (Tập 7): Lực (Bình An) trở thành 'thánh thất tình' của màn ảnh Việt

Ở tập 7 Ngược chiều nước mắt, Lực (Bình An) dũng cảm tỏ tình với Trang (Huyền Lizzi) nhưng bị từ chối.

Trích Tập 7 Ngược chiều nước mắt

Là đôi bạn 'thanh mai trúc mã' biết nhau từ thuở còn quấn tã, hiểu nhau qua từng chân tơ kẽ tóc, Trang và Lực dù lên học đại học vẫn luôn bên nhau như hình với bóng.

Trang luôn xem Lực không hơn một người bạn thân, nhưng Lực đã thầm thương trộm nhớ Trang từ lâu. Tình cảm của Lực khiến ai cũng có thể nhận ra và động lòng, chỉ có Trang lúc nào cũng vô tư không cảm nhận được.

Đôi bạn Trang - Lực luôn như hình với bóng.

Từ ngày Hiệp – cậu bạn thân từ nhỏ xuất hiện và công khai tán Trang, Trang cũng tỏ ra 'tình trong như đã, mặt ngoài còn e' càng khiến Lực như ngồi trên đống lửa. Trái tim người con gái mà anh chàng thương thầm suốt thời gian dài có thể sẽ thuộc về Hiệp.

Đã nhiều lần Lực bóng gió xa xôi về tình cảm của mình với Trang, nhưng đều 'không đúng lúc'. Ở tập 7, Lực đã dũng cảm chính thức tỏ tình, tuy nhiên, trái tim Lực tan nát khi Trang khẳng định chắc như đinh đóng cột: Bạn vẫn mãi là bạn.

 

Lực dũng cảm tỏ tình nhưng Trang thẳng thừng từ chối.

Trong khi đó, Hiệp và Trang vẫn chí chóe như mặt trăng với mặt trời nhưng giữa hai người lại nhắn tin với nhau qua lại thường xuyên hơn.

 

Tình cảm của Hiệp và Trang đang nảy nở.

Kết thúc tập 7, Trang nhận được cuộc điện thoại của Lực với tâm trạng hốt hoảng. Có thể Lực đã gặp phải chuyện không may.

Câu chuyện 'trồng cây si' không thành của Lực ở Ngược chiều nước mắt cũng khiến khán giả liên tưởng đến anh chàng Sơn của Bình An trong phim truyền hình hot trước đó là Zippo, Mù tạt và Em.

Ở Zippo, Mù tạt và Em, Sơn (Bình An) cũng công khai tán tỉnh Lam (Nhã Phương) nhưng bị Huy (Anh Tuấn) 'nẫng tay trên'.

Sự tương đồng giữa hai nhân vật Lực và Sơn khiến khán giả không khỏi ngậm ngùi, thương cho diễn viên trẻ Bình An. Các nhân vật mà Bình An thủ vai dù đều đẹp trai, tốt tính nhưng lại liên tục thất tình.

Bình An trở thành 'thánh thất tình' trên màn ảnh.

Diễn biến tập 7 cũng tập trung thể hiện mối quan hệ của hai gia đình nhỏ của Thành và Phương, Sơn và Mai.

Cô dâu trẻ Mai ngày càng đáng thương khi chồng thì hờ hững, lạnh nhạt, mẹ chồng (bà Lâm) thì hà khắc, xét nét.

 

Bà Lâm tỏ thái độ coi trọng dâu cả (Phương) vì có khả năng kinh tế hơn dâu thứ (Mai).

Lúc mang bầu, Mai không được Sơn quan tâm, hỏi han, mà còn liên tục bị mắng 'Em không thể tỏ ra bình thường được à', hay 'Làm như cả thế giới chỉ mình em mang bầu vậy '.

Sơn và bà Lâm cũng quyết định cho Mai nghỉ học ở nhà vì sợ lên trường với bụng mang dạ chửa sẽ làm chồng cô mất mặt. Đỉnh điểm hơn, Sơn còn cố tình 'đá xéo' vợ là 'vô dụng, chỉ biết ăn bám vào đàn ông' trước mặt mọi người khiến Mai tái mặt.

 

Cô dâu trẻ Mai có một cuộc sống hôn nhân thiếu hạnh phúc.

Trong khi đó, cô bạn thân của Mai là Châu ở trường tiếp tục 'thả thính' Sơn bằng những lời nói ngọt ngào. Châu không dấu diếm ý định 'cướp chồng của bạn'.

 

 

Châu chuyển gọi Sơn từ 'thầy' thành 'anh'.

Về phía vợ chồng Thành và Phương, mâu thuẫn cũng ngày càng lớn khi 2 vợ chồng đều vướng phải những vẫn đề riêng trong công việc. Thành và Phương vì thế không thu xếp được việc nhà và chăm sóc con.

Hạnh phúc gia đình Thành - Phương được dự đoán sẽ gặp những sóng gió dữ dội trong các tập tiếp theo, khi công việc của Thành không suôn sẻ, Phương thì lại thăng hoa vì được thăng chức. Hơn thế nữa, người bạn trai từng theo đuổi Phương đang nuôi ý định chinh phục lại cô và tạo cho cô nhiều cơ hội tốt trong công việc.

 

Công trình mà Thành tâm huyết bị đình chỉ làm mất lòng cấp trên, điều này khiến anh vô cùng thất vọng và bế tắc

 

Phương thì nhận được chức vụ mới khiến thời gian dành cho công việc nhiều hơn, thời gian dành cho gia đình vì thế ít đi.

 

Giữa 2 người bắt đầu có những cuộc cãi vã.

Các tập tiếp theo của Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi