Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngược chiều nước mắt: Thầy giáo đưa học sinh đi phá thai, động viên cô nàng 'tự tin, cười lên nào'!!!

Xuất hiện tại bệnh viện trong khi Mai tỏ ra sợ hãi và lo lắng thì Sơn lại rất cương quyết khuyên cô phải nghe lời anh.

Tập 1 bộ phim 'Ngược chiều nước mắt' kết thúc khi Mai (Phương Oanh) thông báo mình đã có thai với thầy giáo Sơn (Hà Việt Dũng). Sau khi biết tin, người thầy trăng hoa đã thản nhiên đề nghị Mai phá thai vì không muốn sự nghiệp bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, không hiểu nhờ đâu, câu chuyện cũng đã đến tai bố của thầy Sơn và ngay lập tức một cuộc họp gia đình đã diễn ra. Trong cuộc họp gia đình, bố Sơn - ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) đã yêu cầu cậu con quý tử phải có trách nhiệm với Mai. 

 

Thế nhưng, Sơn lập tức chối bỏ với lý do: 'Giờ đã là thế kỷ 21 rồi. Đâu có phải cứ có thai là sẽ sinh ra. Chăm một đứa trẻ có phải đơn giản đâu, chưa kể Mai còn đang đi học, con còn đang công tác. Trong lúc cái thai còn nhỏ, con đưa đi giải quyết thì có gì là sai trái. Con chưa sẵn sàng cho hôn nhân và cũng không yêu Mai lắm.'

Sơn nói thẳng lý do vì sao không cưới Mai

Và câu chuyện chưa dừng lại, khi mới đây preview tập 2 tiếp tục tiết lộ khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi thầy giáo quyết đưa học trò đi bỏ thai. Xuất hiện tại bệnh viện trong khi Mai tỏ ra sợ hãi và lo lắng thì Sơn lại rất cương quyết khuyên cô phải nghe lời anh. Thậm chí, Sơn còn khuyên học trò 'tự tin, cười lên nào'!!!

 

Mai vô cùng lo lắng và rối bời.

 

Trong khi Sơn thì rất 'háo hức' thì dường như cô vẫn không sẵn sàng với việc phải bỏ đi đứa con của mình.

Về phía bố Sơn, khi Mai vừa vào phòng bệnh để tiến hành phá thai thì bất ngờ ông xuất hiện đằng sau lưng và gọi điện thoại cho con trai. Vì không biết bố đang ở cạnh nên Sơn đã nói dối con ở trường và chuẩn bị có giờ lên lớp, chưa kịp cúp điện thoại thì anh bất ngờ phát hiện bố cũng ở đây. 

 

 

Phản ứng của Sơn khi biết bố cũng đang có mặt tại bệnh viện.

Sự xuất hiện bất ngờ của ông Lâm liệu có giúp Mai giữ lại được cái thai hay không? Cùng đón xem trong tập 2 Ngược chiều nước mắt vào 20h45 thứ Năm (21/9) trên kênh VTV1!

Preview tập 2: Tình tiết Sơn đưa Mai vào bệnh viện và bất ngờ bố anh xuất hiện

Giúp Tiin sửa lỗi