Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngược chiều nước mắt (Tập 9): Mạnh Trường giật mình khi biết vợ đi công tác cùng tình cũ

Ở tập 9 Ngược chiều nước mắt, Thành (Mạnh Trường) giật mình khi được biết rằng vợ anh vừa đi công tác nước ngoài với Liêm.

Preview Tập 9 Ngược chiều nước mắt

Sau những bế tắc trong công việc, cùng sự mâu thuẫn của 2 vợ chồng trong việc quán xuyến việc gia đình, Thành và Phương đã trở nên thấu cảm với nhau hơn. Cả gia đình nhỏ đang lên kế hoạch đi du lịch kỷ niệm ngày cưới, thì Phương nhận được nhiệm vụ bất khả kháng là chuyến công tác Hồng Kông. Là người đàn ông hết lòng vì gia đình, vợ con, Thành luôn vui vẻ hỗ trợ cho Phương để cô hoàn thành tốt công việc.

Tuy nhiên, anh không hề biết rằng Liêm – người đàn ông từng theo đuổi Phương đang âm mưu chiếm lấy trái tim vợ anh. Khi tình cờ gặp Liêm, Thành mới ngớ người vì biết rằng chuyến công tác của vợ anh đi cùng với đồng nghiệp không ai khác là Liêm. Trước đó, Thành cũng chưa từng được biết mối quan hệ mới trong công việc của Phương và Liêm.

Việc không được chủ động kinh tế khiến Mai vô cùng bối rối và khó xử trong việc chi tiêu cho sinh hạt gia đình. Vì thế, Mai chủ động đề nghị Sơn để cô được giữ tiền, thứ nhất là lo cho sinh hoạt gia đình hàng ngày, thứ 2 là tiết kiệm cho những khoản chi tiêu sau này.

Trước đề nghị của vợ, Sơn cũng vui vẻ đồng ý để tiền cho vợ chủ động chi tiêu. Điều này khiến Mai vô cùng vui mừng vì Sơn đã bắt đầu biết quan tâm cô hơn.

Biết được Châu ngang nhiên ‘thả thính' chính chồng của Mai, cô bạn cùng phòng đã rất giận dữ, cho rằng Mai làm như thế là thất đức. Tuy nhiên, Châu lại cho rằng Mai thuê bạn đánh ghen hộ.

Tuyến nhân vật Trang và Hiệp cũng có bước tiến mới khi Hiệp chủ động tỏ tình với Trang.

Trang có đáp lại tình cảm của Hiệp? Hai gia đình nhỏ Thành - Phương, Mai - Sơn liệu có tiếp tục giữ được sự bình yên?

Đón xem các tập tiếp theo của Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng lúc 20h45 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi