Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngược chiều nước mắt (tối nay): Tái mặt khi chồng ‘đá xoáy’ vợ 'chỉ biết dựa dẫm vào đàn ông’

Sơn khen chị dâu là mẫu người phụ nữ hiện đại, đồng thời đá xoáy vợ là người phụ nữ ‘vô dụng, chỉ biết dựa dẫm vào đàn ông’.

Preview Tập 7 Ngược chiều nước mắt

Tập 7 Ngược chiều nước mắt phát sóng tối nay vừa hé lộ những phân đoạn hấp dẫn.

Thành gặp khúc mắc, bất công trong công việc, trong khi đó Phương lại đang thăng hoa vì được đề bạt lên làm quản lý.

Việc đảm nhận vị trí lãnh đạo trong công ty khiến Phương phải đi sớm, về muộn. Và có thể cô đã có những góp ý thiếu tế nhị về công việc không suôn sẻ của Thành.

Vốn là chàng trai nhạy cảm, Thành bắt đầu tự ái khi thấy mình thua kém vợ. ‘Đúng, chỉ có em mới không sơ suất trong công việc, còn người khác thì có thể đúng không?' - Thành trách móc Phương. Thành còn tỏ thái độ không vui vì việc vợ đi sớm về muộn.

Trước tình cảnh của Phương và Thành, bà Lâm và Sơn ra mặt bênh vực cho Phương. Bà Lâm động viên con dâu ‘Con bận thì cứ đi đi. Con đi công đi việc, chứ có phải đi tiêu xài hoang phí gì đâu mà cứ phải áy náy'.

Sơn cũng thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình về chị dâu ‘Chị Phương là mẫu người phụ nữ hiện đại, năng động, hiệu quả'. Tuy nhiên, anh lại nhân cơ hội ‘đá xoáy' vợ khi nhận xét ‘Còn hơn là mấy người phụ nữ vô dụng, chỉ biết dựa dẫm vào đàn ông'.

Vì Mai đang chỉ ở nhà để chuẩn bị cho việc sinh nở, nên nững lời nói ‘như xát muối' của Sơn khiến cô và mọi người trong gai đình không khỏi giật mình.

Bà Lâm ủng hộ công việc của con dâu.

 

Sơn 'tát nước' vào mặt vợ...

 

... khiến Mai 'tái mặt'.

Hơn thế nữa, ở trường, Sơn thường xuyên tiếp xúc với Châu – cô bạn thân đang âm mưu cướp Sơn khỏi tay Mai. Mai ‘thả thính' Sơn bằng những lời nói hết sức ngọt ngào, như ‘Thầy lấy vợ làm tan nát biết bao con tim ở trong trường'.

 

'Ở trường em gọi Mai là bà - tôi. Gọi thầy là thầy em thấy cứ thế nào ấy'.

 

'Thế nào mới không là thế nào?'

Về phía Lực, sau bao tháng ngày thầm thương trộm nhớ Trang, anh chàng đã dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình với cô bạn thân.

Diễn biến chi tiết tập 7 sẽ được phát sóng tối nay (6/10) trên kênh VTV1.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi