Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Người cha tồi' (tập 7+8): Lật lại quá khứ 11 năm trước, Yoo Ji Chul bại trận, vợ sảy thai, con gái từ bỏ ước mơ múa ballet

Điều gì đã khiến ông hoàng boxing đang ở đỉnh cao danh vọng lại trượt ngã xuống vũng bùn nhơ? Yoo Ji Chul chỉ là kẻ hám tiền hay còn nguyên nhân nào khác?

Trước khi kết quả của trận đấu đánh dấu sự trở lại của Yoo Ji Chul sau 11 năm được hé lộ, khán giả lại được trở về khoảng thời gian trong quá khứ. Khi ấy anh có tất cả, vợ đẹp con khôn, nhà cao cửa rộng, danh tiếng lẫy lừng nhưng vì bị xóa bỏ niêm yết cổ phiếu mà trắng tay. 

Mái ấm gia đình hạnh phúc của 11 năm trước.

Mái ấm gia đình hạnh phúc của 11 năm trước.

Trong khi đó anh cần tiền để lo cho gia đình sống sung sướng, chính bởi vậy sau những đắn đo anh đã gật đầu đồng ý lời đề nghị chỉ cần bại trận sẽ nhận được gấp 3 lần số tiền của người thắng cuộc. Sự việc bại lộ, Yoo Ji Chul bị gạch tên thi đấu, người người phỉ báng, quay lưng, vợ anh cũng vì thế mà không giữ nổi đứa con thứ hai, anh đến thăm vợ trong bệnh viện cùng tờ giấy ly hôn. Mọi việc từ đó đi theo chiều hướng xấu dần, gia đình Ji Chul đang bên bờ vực tan vỡ. 

Người đàn ông bí ẩn gọi điện giao dịch với Ji Chul

Người đàn ông bí ẩn gọi điện giao dịch với Ji Chul

Người xem cũng hiểu được nguyên nhân vì sao Min Woo lại hận Ji Chul đến vậy, anh cảm thấy mình chỉ là tên ăn mày chiến thắng, được người ta bố thí cho vinh quang. Với sự tự tôn sẵn có cùng cảm giác bị xúc phạm chắc chắn Min Woo sẽ trả thù Ji Chul để chứng tỏ năng lực của mình. 

Ánh mắt hằn học của Min Woo nhìn Ji Chul

Ánh mắt hằn học của Min Woo nhìn Ji Chul

Quay trở lại thực tại, mặc dù cơ thể Yoo Ji Chul đã có phản ứng với độc tính nhưng vẫn giúp anh đánh bại đối thủ nhỏ hơn 20 tuổi khiến tất cả ngỡ ngàng, tuổi tác không phải là chướng ngại vật với người anh hùng. 

Người anh hùng quay trở lại và chiến thắng.

Người anh hùng quay trở lại và chiến thắng.

Mặt khác cảnh sát đã phát hiện ra tình nguyện viên thử thuốc Choi Yong Woo bị mất tích. Thông tin này chắc chắn sẽ liên lụy không nhỏ đến trung tâm nghiên cứu. Một lần nữa khán giả phải thót tim khi tên vệ sĩ trên đường mang thi thể đi thủ tiêu bị tai nạn, máu me đầy mặt anh ta hằn học nhìn những người qua đường muốn giúp đỡ. Anh ta mở cửa xe, dùng hết sức lực để cưa xác nạn nhân nhằm hủy hoại chứng cớ, một cảnh tượng kinh dị đến ớn lạnh. 

Cảnh sát phát hiện có người bị mất tích.

Cảnh sát phát hiện có người bị mất tích.

Kẻ thủ ác sẵn sàng cưa xác nạn nhân.

Kẻ thủ ác sẵn sàng cưa xác nạn nhân.

Ở tập mới này tình cảm cha con của Ji Chul và Young Sun cũng được làm rõ hơn, cô bé không thể chịu đựng nổi việc người ta mắng chửi cha mình, dù thái độ có gắt gỏng và đôi chút hỗn xược nhưng vẫn xuất phát từ tình cảm thương cha, sau tất cả Ji Chul vẫn luôn tin tưởng con gái mình là một đứa trẻ ngoan ngoãn.

Người khác có thể không tin cha nhưng con gái phải tin cha chứ!

Người khác có thể không tin cha nhưng con gái phải tin cha chứ!

Anh thực sự muốn làm tất cả vì con, chỉ mong được làm mọi thứ con muốn, đến cả trong giấc mơ cũng gọi tên con tha thiết. Chiếc đồng hồ Ji Chul luôn mang bên cạnh chính là món quà đầu tiên con gái tặng anh, báu vật độc nhất vô nhị chính là thứ đồ tưởng chừng cũ rích ấy. Người xem cảm động vô cùng trước tình cảm gia đình thiêng liêng ấy, sợi dây gắn kết gia đình dù mỏng manh, có thể bị cắt đứt bất cứ lúc nào chỉ với một chữ kí vào giấy ly hôn nhưng sức mạnh nó mang lại cho con người lại mạnh mẽ hơn thế, khi còn yêu thương người ta sẽ cố gắng đến cùng để bảo vệ.

Young Sun vì cha mà rơi nước mắt

Young Sun vì cha mà rơi nước mắt

Những tưởng gia đình của Ji Chul đã vượt qua được khó khăn nhưng đợt sóng gió khác lại tới. Tình ngay lý gian, vợ Ji Chul vì hoàn thành cuốn tự truyện cho Min Woo mà bị đàm tiếu là ngoại tình. Trước sự việc ấy anh sẽ ứng xử ra sao?

Ji Chul bắt gặp vợ đang ở cùng Lee Min Woo

Ji Chul bắt gặp vợ đang ở cùng Lee Min Woo

Những tập tiếp theo của bộ phim Người cha tồi sẽ được lên sóng vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên MBC và chiếu song song với phụ đề tiếng Việt trên Keeng.vn lúc 22h45 cùng ngày. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi