Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người cha tồi: Vì có thiên phú nhảy múa, Young Sun bị bạn ghét từ nhỏ

Mặc dù tỏ ra thù địch với Young Sun, nhưng Sang Ah – bạn cùng trường, đồng thời là đối thủ của Young Sun – vẫn cùng luyện tập hết mình với cô bé để vào vòng chung kết cuộc thi nhảy toàn quốc.

Cả Young Sun và Sang Ah đều là những cô bé có niềm đam mê mãnh liệt với nhảy múa. Từ nhỏ, cả hai đã từng cạnh tranh trong lĩnh vực ballet. Lớn lên, hai cô gái tiếp tục đối đầu nhau trong cuộc thi tìm kiếm vũ công tài năng trên toàn quốc.

Ở vòng thi nhóm, Young Sun và Sang Ah được xếp cùng một đội với nhau. Khi nghe được tin này, Young Sun có chút bất ngờ, nhưng cô bé nhanh chóng tập trung tinh thần để cùng đối thủ chuẩn bị cho bài biểu diễn.

Người cha tồi: Vì có thiên phú nhảy múa, Young Sun bị bạn ghét từ nhỏ 0

Bạn thân của Young Sun nghĩ rằng Young Sun và Sang Ah không thể tập luyện một cách hòa hợp với nhau.

Bạn thân của Young Sun nghĩ rằng Young Sun và Sang Ah không thể tập luyện một cách hòa hợp với nhau.

Trong khi nhóm bạn thân của Young Sun nghĩ rằng hai cô nàng ‘ghét nhau ra mặt' này sẽ lao vào túm tóc đánh nhau lúc tập luyện; thì sự thật lại diễn ra ngược lại, Young Sun và Sang Ah tỏ ra rất chuyên nghiệp khi gạt chuyện cá nhân sang một bên, tập trung luyện tập cho bài biểu diễn nhóm.

Hai đối thủ chăm chỉ luyện tập cùng nhau cho phần thi chung nhóm.

Hai đối thủ chăm chỉ luyện tập cùng nhau cho phần thi chung nhóm.

Quá trình ‘cày cuốc' ở phòng tập khiến hai kẻ không ưa nhau đến gần nhau hơn. Khi Sang Ah nhắc lại chuyện cạnh tranh hồi nhỏ của cả hai, Young Sun thắc mắc tại sao bạn mình lại từ một người hiền lành trở nên xấu tính như vậy. Sang Ah ngay lập tức đáp trả rằng Young Sun vẫn đáng ghét như ngày xưa.

Người cha tồi: Vì có thiên phú nhảy múa, Young Sun bị bạn ghét từ nhỏ 3

Hai đối thủ vốn không ưa nhau.

Hai đối thủ vốn không ưa nhau.

Lời qua tiếng lại, Sang Ah tiết lộ lý do vì sao mình lại thay đổi cách đối xử với Young Sun. Theo đó, Sang Ah cho rằng Young Sun không cần cố gắng gì mà vẫn đứng nhất, còn bản thân dù cố gắng thế nào vẫn chỉ xếp thứ hai.

Người cha tồi: Vì có thiên phú nhảy múa, Young Sun bị bạn ghét từ nhỏ 5

Sang Ah chia sẻ tâm sự bấy lâu với đối thủ từ nhỏ của mình.

Sang Ah chia sẻ tâm sự bấy lâu với đối thủ từ nhỏ của mình.

Young Sun khá bất ngờ vì lời bộc bạch của cô bạn, và cảm thấy Sang Ah nói những lời đáng ghét nhưng bản chất vẫn là người tốt. ‘Cho đến chung kết, dù làm thế nào cũng phải kéo cậu theo chứ. Lúc đó tôi sẽ hoàn toàn thắng cậu' –  Sang Ah nói với Young Sun.

Trích đoạn phần thi nhảy nhóm của Sang Ah và Young Sun. (Nguồn: Keeng.vn)

Đêm biểu diễn, cả hai cô bạn đã có một màn trình diễn xuất sắc và ăn ý, nhận được vô số lời khen của ban giám khảo.

Những tập tiếp theo của bộ phim Người cha tồi sẽ được phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần với phụ đề tiếng Việt trên Keeng.vn lúc 22h45.

Giúp Tiin sửa lỗi