Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người Nhện và Star-Lord 'Vệ binh dải ngân hà' về chung một nhà trong phim hoạt hình mới của Pixar

Pixar vừa công bố dự án phim hoạt hình tiếp theo của mình và sẽ tái hợp hai siêu anh hùng từ Biệt đội báo thù Avengers của Marvel.

Tại sự kiện D23 năm ngoái, Disney và Pixar đã úp mở vài chi tiết về dự án phim mà họ đang lên kế hoạch cùng đội ngũ của hãng phim Emeryville. Giờ đây, bộ phim đã có tiêu đề chính thức - Onward và dàn diễn viên chính gồm các ngôi sao tên tuổi là Octavia Spencer, Julia Louis-Dreyfus và hai siêu anh hùng của Marvel, Người Nhện Tom Holland (Spiderman: Homecoming) và Star-Lord Chris Pratt (Guardians of the galaxy) sẽ tham gia lồng tiếng cho các nhân vật trong bộ phim hoạt hình này.

Onward - Dự án phim hoạt hình mới nhất của Pixar

Onward - Dự án phim hoạt hình mới nhất của Pixar

Cụ thể, hai siêu anh hùng sẽ vào vai hai anh em yêu tinh tuổi teen đang trên hành trình tìm kiếm và khám phá những ma thuật vẫn còn tồn tại. Onward sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Dean Scanlon, đã từng đạo diễn bộ phim hoạt hình nổi tiếng Monsters University.

Vị đạo diễn chia sẻ rằng anh đã lấy cảm hứng từ tuổi thơ của mình với anh trai ông để tạo nên bộ phim này. Ông nói: 'Tại Pixar, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng những câu chuyện dựa trên một sự kiện có thật của một cá nhân nào đó. Bộ phim được lấy cảm hứng từ tôi và anh trai tôi.'

Onward được đặt trong một thế giới giả tưởng ở vùng ngoại ô, nơi có các yêu tinh, người lùn, các linh hồn và những con kỳ lân trong truyền thuyết. Bộ phim đưa ra giả thiết rằng phép thuật có thật nhưng từ lâu đã bị quên lãng và bị thay thế bởi công nghệ hiện đại. Hai anh em do Tom Holland và Chris Pratt lồng tiếng sẽ cùng nhau lên đường đi tìm kiếm những phép thuật này.

Tom Holland và Chris Pratt tham gia lồng tiếng cho hai nhân vật chính của Onward

Tom Holland và Chris Pratt tham gia lồng tiếng cho hai nhân vật chính của Onward

Onward đã được lên lịch phát hành vào ngày 6 tháng 3 năm 2020 tại Hoa Kỳ. Trước đó, Pixar sẽ phát hành phần tiếp theo của loạt phim Câu chuyện đồ chơi - Toy Story 4, được chiếu tại Hoa Kỳ và Anh vào ngày 21 tháng 6 năm 2019.

===> Xem thêm: 8 bộ phim của Hollywood được kỳ vọng nhưng lại 'flop sấp mặt' trong năm 2018

Giúp Tiin sửa lỗi