Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người ở bên khi tôi 16 (tập 3): Không có việc gì khó, chỉ sợ tiền không nhiều

Tập 3 của bộ phim Người ở bên khi tôi 16 sẽ phát trên kênh Youtube Kem Xôi TV lúc 20h tối thứ Năm (28/12/2017), đan xen cả những giây phút hồi hộp và những giọt nước mắt.

Cuối tập 2, Bảo Thanh khi chứng kiến cuộc đụng độ của Sơn Tùng và nhóm học sinh đầu gấu đã ra cái hẹn 'đầu giờ sáng mai tôi và ông nhất định phải gặp nhau'. Hoang mang trước sức ép gia đình và việc bạn thân sắp đi du học, Thanh đã lộ ra một phần 'cáo già' trong tính cách của mình. Cô không hề 'thỏ non' như nữ chính phim học đường khác.

Thanh đã tìm ra 'con mồi' chính là anh chàng lớp trưởng học giỏi nhưng điều kiện khó khăn - Sơn Tùng. Thanh dùng trí thông minh và khả năng quan sát để phát hiện ra điểm yếu của Tùng, và từng bước dồn ép anh chàng đến bước đường thỏa thuận ma quỷ.

Sang tập thứ 3, trong khi nữ chính vẫn tiếp tục bị ghét vì xấu tính thì nam chính được khắc họa theo hướng mặt nào cũng tốt, đặc biệt là khả năng 'rắc thính'! Sơn Tùng lại vô tình reo rắc mộng mơ cho cô bạn thân ngây thơ trong sáng An Vy mọi lúc mọi nơi - từ trong lớp đến sân khu tập thể.

Sơn Tùng lại vô tình 'thả thính' cô bạn An Vy 

Sơn Tùng lại vô tình 'thả thính' cô bạn An Vy

Ngoài ra, tập 3 còn có cuộc đụng độ giữa nhóm của Đàm Linh và Bảo Thanh ở căng tin chỉ vì… bát mỳ. Tuy nhiên tỏa sáng trong tập phim này lại chính là cô bạn bụ bẫm dễ thương Xuân Quỳnh trong vai Hoàng Yến.

Nếu như 2 tập trước, Yến có phản ứng tưng tửng mặc kệ mọi người trêu chọc vẻ bề ngoài của mình thì đến tập 3, cô bạn bụ bẫm đã bùng nổ và phản ứng lại. Trước lớp, Yến đã có những phát biểu khiến bạn bè, và đặc biệt là những ai từng trêu chọc cô phải 'đứng hình' rồi hối hận vì hành động vô ý khi trêu chọc ngoại hình của người khác.

 Linh xinh và Thanh chảnh đụng độ ở căng tin

Chắc chắn không ít khán giả cũng có một cô bạn học như Hoàng Yến, hoặc đã từng một thời là Hoàng Yến: luôn băn khoăn không biết tại sao nhiều người lại đối xử phân biệt, bất công với người khác chỉ vì ngoại hình. Tập 3 với dấu ấn của cô bạn mập mạp Hoàng Yến trước khi đi du học chắc chắn sẽ để lại nhiều dư âm khó quên trong lòng khán giả.

Đừng quên xem tập 3 của 'Người ở bên khi tôi 16' TẠI ĐÂY vào 20h tối nay (thứ năm, 28/12/2017) trên kênh Kem Xôi TV để biết diễn biến mới của câu chuyện.

Giúp Tiin sửa lỗi