Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người ở bên khi tôi 16 (tập 9): Tùng lặng người nhìn Vy vui vẻ bên Sơn

phim học đường

Cũng trong tập 9 của phim 'Người ở bên khi tôi 16' lên sóng lúc 19h30 tối nay (8/2/2018), chuyện Tùng và Thanh đang có tình cảm trên mức bạn bè đã được báo với thầy Toàn.

Nếu như ở những tập trước, trung tâm của phim là các cô cậu học trò tinh quái thì sang tới tập 9 này, thầy Toàn nhiều 'đất diễn' hơn cả. Chuyện tình đơn phương của thầy Toàn dành cho cô My vốn nổi tiếng khắp trường, nay đã có bước tiến mới.

Sau nhiều lần tấn công, cuối cùng thầy giáo trẻ đã được nàng gật đầu, đồng ý cho đến ăn cơm cùng trong ngày Ông Công Ông Táo. Tuy nhiên, ông thầy bá đạo tiếp tục có những pha thể hiện bản thân không-thể-tưởng-tượng-nổi khi gặp mẹ của bạn đồng nghiệp.

Còn ngay từ đầu tập, thầy Toàn đã được tiếp cô học trò Trúc Thủy – người chuyên đóng vai 'chim lợn' trong lớp 10A3. Lần này, Thủy lại mách lẻo với thầy giáo chủ nhiệm về việc Tùng và Thanh đang có tình cảm trên mức bạn bè và anh chàng lớp trưởng thường xuyên thiên vị người mình thích.

Clip: Thủy 'bà tám' mách lẻo chuyện Tùng và Thanh

Về phía Tùng, cậu ngờ rằng việc khai bừa 'làm bài hộ để Thanh có thời gian đi chơi với mình' lại gây ra nhiều hậu quả đến vậy. Tùng vẫn vui vẻ cùng An Vy đi ra ven hồ để kêu gọi người dân 'Thả cá – Đừng thả túi nilon'. Cũng tại đây, Tùng đã khá bất ngờ và hơi hụt hẫng khi nhìn thấy Vy vui vẻ cười nói với Sơn một cách vô tư, thoải mái.

Sơn và Vy có những giây phút ý nghĩa bên nhau 

Sơn và Vy có những giây phút ý nghĩa bên nhau

Cùng với các diễn biến đó là rất nhiều tình tiết thú vị khác, xoay quanh việc chuẩn bị đón Tết, trang trí lớp của các thành viên lớp 10A3. Đừng bỏ lỡ tập 9 của phim Người ở bên khi tôi 16 các bạn nhé!

Phim sẽ được phát sóng lúc 19h30 ngày hôm nay (thứ năm, 8/2/2018) trên Mocha Video. Ngay từ bây giờ các bạn hãy cài đặt Mocha để luôn xem phim sớm 1 tập so với kênh Youtube Kem Xôi TV!

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi