Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người phán xử (Tập 24): Cô vợ 'ngáo' ra tay cứu chồng ngoạn mục, ông chồng vô dụng Phan Hải gật gù hài lòng

Vợ của Phan Hải bắt đầu ra tay cứu chồng thoát khỏi những nguy hiểm.

Tập 23 Người phán xử kết thúc, tập đoàn Phan Thị đứng trước bao mối hiểm nguy. Các tay chân thân cận thì bị truy sát, Phan Hải bị đưa vào diện truy xét của công an.

Khi bị công an triệu tập tra hỏi, với tính cách bồng bột, nông nổi, ruột để ngoài da, liệu Phan Hải có giải trình được những thiếu sót của mình trong thời gian anh điều hành tập đoàn Phan Thị?

Câu trả lời phần nào được hé lộ khi tình tiết của tập 24 vừa được hé lộ. Thật bất ngờ, người cứu Phan Hải trong tình thế hiểm nguy này không ai khác lại chính là cô vợ Diễm My.

Phan Hải đã quên mất rằng, cô vợ anh cho là 'ngáo', ủ dột, thiếu sức sống từng là cô sinh viên trường luật xinh đẹp, sinh động. Và ngay chính lúc này, Diễm My đang vận dụng những kỹ năng của một luật sư để cứu vớt người chồng lăng nhăng của mình thoát khỏi còng số 8 của công an một cách ngoạn mục.

 

Diễm My có mặt tại trụ sở công an cùng Phan Hải. Cô trình ra những giấy tờ hợp pháp chứng minh người điều hành Phan Thị trong thời gian qua là người khác chứ không phải Phan Hải

 

 

Những chứng cứ mà Diễm My đưa ra khiến Phan Hải gật gù hài lòng

 

Thậm chí Phan Hải rất bất ngờ, khó tin về những chứng cớ mà cô vợ đã thu thập được

 

Về phía cảnh sát cũng bị thuyết phục bởi những lý lẽ mà luật sư đưa ra để biện hộ cho thân chủ của mình

Liệu sau màn cứu thua ngoạn mục này, ông chồng phản bội có nhận ra ‘vợ vẫn là nhất'. Lương Bổng còn sống hay sẽ chết? Ông trùm sẽ làm gì khi những thân tín của mình lần lượt bị hạ gục? Ai mới là kẻ chủ mưu đứng sau tất cả? Tất cả sẽ có trong tập 24 phát sóng tối ngày 14/6.

Giúp Tiin sửa lỗi