Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Người phán xử' tập 24: Lương Bổng thoát chết trong gang tấc, Vân Điệp làm gián điệp cho công an

Nhờ sự có mặt kịp thời của Bảo 'ngậu', Lương Bổng đã thoát chết trong gang tấc, nhưng cũng chính vì thế mà Bảo 'ngậu' bị liệt vào danh sách kẻ đáng nghi nhất.

Phim truyền hình 'Người phán xử' ngày càng gây sốt màn ảnh bởi những âm mưu đen tối và tình tiết bất ngờ, gay cấn. Ở tập 23, các tay chân thân tín của ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) lần lượt bị truy sát đến tự tử hoặc mất tích không rõ sống chết. 

Tập 23 khép lại với hình ảnh  một Lương Bổng máu me bê bết đang cố chống chọi trong vòng vây những lưỡi dao sắc lạnh. Ngay lúc tưởng chừng như tính mạng của Lương Bổng kết thúc, Bảo 'ngậu' đã kịp thời xuất hiện với một quả lựu đạn trên tay, thành công cứu thoát Lương Bổng khỏi vòng vây kẻ địch.

Bằng kinh nghiệm của mình, ông trùm Phan Quân đã đoán ngay ra người đứng sau vụ này không ai khác chính là Vũ Bắc. Phan Quân cũng cho biết, Bảo 'ngậu' là người không đáng tin nhất khi có thể tay không thoát khỏi tay kẻ địch hay như chỉ cần một quả lựu đạn đã cứu được Lương Bổng. Theo Phan Quân, tham vọng của Bảo 'ngậu' là 'nuốt trọn Phan Thị và Thiên Long'.

Sóng gió tiếp tục bủa vậy Phan Thị, khi công an bất ngờ ập đến 'túm cổ' Phan Hải lôi đi. Hóa ra, người chỉ điểm cho công an biết vị trí của Phan Hải, không ai khác chính là ả tình nhân đàu ấp tay gối - Vân Điệp của anh ta. Thế 'chột' tấn công hết lần này sang lần khác khiến Phan Thị đứng trước nguy cơ suy yếu, ông trùm Phan Quân không thể tiếp tục khoanh tay đứng nhìn Phan Hải tự xoay sở.

 

Phan Hải bị công an đến bắt đi

 

Người chỉ điểm không ai khác chính là Vân Điệp

Lúc này cô con dâu yếu đuối Diễm My mới bắt đầu có đất dụng võ. Diễm My, Lương Bổng và mọi người trong nhà cùng nhau tìm cách cứu Phan Hải ra ngoài. 

Xuất hiện tại đồn công ai với thân phận luật sư, Diễm My đã đưa ra đủ bằng chứng để có thể đưa được Phan Hải ra ngoài. Cô không còn vẻ mềm yếu, nhu nhược như ở những tập phim Người phán xử trước đó mà chỉ còn lại vẻ sắc sảo của một luật sư, sự thông minh và tài trí của cô con dâu được chính Phan Quân đào tạo.

 

Diễm My xuất hiện với tư cách luật sư, đưa bằng chứng cứu Phan Hải ra ngoài

Thấy Phan Thị đang lao đao, Lê Thành cũng chẳng thể ngồi yên giương mắt nhìn. Lo lắng cho tính mạng của Lê Thành, Mỹ Hạnh khuyên anh nên rút lui nhưng Lê Thành không đồng ý. Song khi được Lương Bổng tiết lộ, Phan Quân đang 'nhắm' Lê Thành vào ngồi thay vị trí của Phan Hải thì Lê Thành không đồng ý, bởi anh không muốn dính dáng quá nhiều đến Phan Thị cũng như tài sản Phan Thị.

 

Mỹ Hạnh khuyên Lê Thành đừng dính dáng đến Phan Thị

Trong khi Mỹ Hạnh khuyên anh đừng dây dưa đến Phan Thị, thì Bích Ngọc lại năn nỉ người yêu bước chân vào Phan Thị, để giành lấy cái tập đoàn hùng mạnh này, thậm chí cô còn liên tục lôi đứa con trong bụng ra để gây sức ép cho Lê Thành.

Trong một diễn biến khác, Diễm My không rút đơn ly hôn, cô còn được bố chồng giao cho vị trí trợ lý Tổng Giám đốc và sẽ được nắm thêm quyền kiểm soát Phan Thị với quyền lực ngang với Tổng Giám đốc hiện tại là Phan Hải.

 

Diễm My giờ đây đã nắm quyền ngang bằng với Phan Hải

Dù Phan Quân đã giả vờ chết nhưng khả năng tính toán, mưu cao thế hiểm và uy danh của Người phán xử không hề suy giảm, chỉ cần ông ra mặt thì chắc chắn ván cờ phía trước khó phân thắng bại. Phan Quân đã tìm đến anh trai của mình đề nghị hợp tác. Người phán xử hứa sẽ trích cho anh trai 30%, cỡ vài tỷ nếu giúp ông cướp tiền của Thế 'chột' (Chu Hùng).

Vừa ra khỏi tù, Phan Hải cũng 'hằm hè' tìm đến cô bồ Vân Điệp khi nghi ngờ ả chính là người chỉ điểm của công an đến bắt mình. Hải chất vấn tình nhân: 'Tại sao ngày đó công an biết tôi ở nhà cô mà đến bắt?' và rút giao để đe dọa bồ nhí. Liệu ngáo ngơ như Phan Hải sau một lần vào trại giam 'uống nước chè' có khôn lên hay lại bị dụ dỗ bởi những lời ngon tiếng ngọt của Vân Điệp?

 

 

Phan Hải kề dao vào cổ Vân Điệp sau khi ra khỏi tù

Số phận của Phan Thị sẽ ra sao? Phan Hải có thể tiếp tục duy trì được sự tỉnh táo và thông minh của mình hay không? Bồ nhí Vân Điệp sẽ bị xử thế nào vì hành động phản bội của mình? Tất cả sẽ được hé lộ ở 'Người phán xử' tập 25.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi