Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người phán xử (tập 33): Lê Thành thoát chết, Phan Hải bắt tay với ông trùm ma túy

Diễn biến tập 33 mở ra nhiều tình tiết mới liên quan tới hai con trai ông trùm là Phan Hải và Lê Thành.

Trích diễn biễn tập 33 Người phán xử

Lê Thành được ông Xạn đỡ đạn

Bảo ‘ngậu' lần ngược từ phóng viên và được biết người trực tiếp hãm hại bà Hà – mẹ nuôi Lê Thành là Viên ‘cóc' – đệ tử của anh em Tuấn Tú.

Phan Quân đoán ngay ra kế nham hiểm dùng bà Hà để dụ Lê Thành xuất hiện chỉ có thể là kế của Thế ‘chột', không thể nào là kế của anh em Tuấn Tú. Ngay lập tức, ông trùm cùng Lương Bổng lên đường bảo vệ Thành.

Ngay lúc đó, ‘mặt sắt' – tay trong của Thế ‘chột' trong tập đoàn Phan Thị, đồng thời là kẻ đã làm hại Bích Ngọc - người yêu Lê Thành tìm thấy Thành bên bờ suối. ‘Mặt sắt' giơ súng về phía Lê Thành định bóp cò. May mắn cho Lê Thành, ông Xạn – người đang cưu mang anh xuất hiện và đỡ đạn thay.

Trước khi mất, ông Xạn định tiết lộ cho Lê Thành một bí mật về bố của anh nhưng không kịp. Ông Xạn cũng từng hỏi Thành ‘Cậu có chắc bố cậu tên Quân không'. Những lời nói từ ông Xạn khiến khán giả nghi ngờ Lê Thành có khả năng là con người khác thay vì là con trai Phan Quân.

 

Lê Thành may mắn được cứu mạng

Để đảm bảo an toàn cho Lê Thành, Phan Quân quyết định cho Lê Thành vượt biên. Trước khi vượt biên, Lê Thành muốn dứt tình với người yêu cũ và có một đám cưới với Bích Ngọc nhằm bù đắp lại những mất mát mà cô phải chịu đựng vì anh.

 

Ông trùm đánh giá Lê Thành: 'Con rất giống bố lúc trẻ, chỉ khác một điều, con nặng tình quá'

Phan Hải chính thức bắt tay với ông trùm ma túy

Suýt chết vì sử dụng ma túy, Phan Hải tuyên bố không sử dụng ma túy nữa, thay vào đó là buôn ma túy. Anh quyết định kết nối với Kính ‘trắng' – một trong những trùm ma túy nhằm gây dựng đế chế riêng.

 

Phan Hải gặp gỡ Kính ‘trắng' bàn chuyện làm ăn.

 

Trước những lời dụ dỗ của Kính ‘trắng', Phan Hải đồng ý bước vào con đường buôn ma túy

Anh em Tuấn – Tú muốn mạng đổi mạng

Về phía anh em Tuấn – Tú, khi Viên ‘cóc' bị bắt, hai anh em rất lo lắng. Ông trùm ra lệnh cho Lương Bổng xử Tuấn – Tú, nhưng rất nhanh chóng, Trần Tú ra điều kiện mạng đổi mạng, vì hắn đang giữ trong tay bằng chứng giết người của Lê Thành.

Không còn cách nào khác, nhằm đảm bảo mạng sống cho Lê Thành, một lần nữa, Lương Bổng thả đường sống cho Tuấn – Tú.

Một lần nữa, anh em Tuấn - Tú thoát khỏi lệnh xử của ông trùm

 

Sau thời gian xa cách, Bảo ‘ngậu' gặp lại người tình Lê Thảo

 

Diễm My nhớ lại những ân tình cũ của Phan Quân dành cho gia đình cô. Những ân tình này ràng buộc cô, khiến cô khó dứt áo ra đi khỏi tập đoàn Phan Thị…

 

Quyên – tình cũ Lê Thành muốn chấm dứt cuộc hôn nhân hiện tại của mình

 

Về phía công an, Vũ Bắc bị loại bỏ ra khỏi ban chuyên án, thay vị trí là ông Long. Điều này sẽ gây bất lợi cho Phan Quân và tập đoàn Phan Thị khi ông Long là người kiên quyết xử lý thế giới tội phạm.

Trước khi vượt biên, Lê Thành muốn ông trùm tổ chức đám cưới cho anh và Bích Ngọc. Ông trùm muốn tổ chức một đám cưới nhỏ cho Lê Thành, càng ít người biết càng tốt, kể cả người thân trong gia đình. Vô tình bà Hồ Thu nghe được kế hoạch này của ông trùm.

 

Phan Hải nói với mẹ phải loại trừ Lê Thành

Trong khi Phan Hải đang rất tức giận vì ông trùm dành cho Lê Thành nhiều sự ưu ái, thì việc tổ chức đám cưới cho Lê Thành có thể sẽ khó thành.

Diễn biến tiếp theo sẽ được phát sóng thứ 4, thứ 5 tuần tới trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi