Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Người thầy y đức 2’ kết thúc viên mãn, rating đạt hơn 27%

Tập cuối của ‘Người thầy y đức 2’ đã khép lại với sự thành công rực rỡ.

 
Người thầy y đức 2 - Phát SONG SONG trên Keeng Movies vào 22h thứ 2, 3 hàng tuần. Xem phim TẠI ĐÂY.
 

Sau 2 tháng lên sóng, Người thầy y đức 2 đã chính thức khép lại với nụ hôn ngọt ngào của 2 nhân vật chính: Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung.

'Người thầy y đức 2’ kết thúc viên mãn, rating đạt hơn 27% 0 

Theo Nielsen Korea, rating 2 phần (31-32) tập cuối - tập 16 của Người thầy y đức 2 tăng cao: phần 1 đạt 25,6% và đặc biệt phần cuối còn đạt 27,2%.

'Người thầy y đức 2’ kết thúc viên mãn, rating đạt hơn 27% 1 

Đây là mức rating cao nhất trong 16 tập phim vừa qua. Mặc dù rating vẫn thấp hơn tập cuối của phần 1 (27,6%), tuy nhiên phần 1 có 20 tập, phần 2 chỉ có 16 tập, vậy nên đó cũng là thành công của đoàn làm phim.

Có thể xem cả 2 phần của Người thầy y đức đều rất thành công, đạt rating cao ngất ngưởng, là điều mà ít bộ phim đạt được khi lên sóng trong ngày thường. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng để nhà sản xuất cân nhắc về phần 3 của bộ phim.

'Người thầy y đức 2’ kết thúc viên mãn, rating đạt hơn 27% 2

'Người thầy y đức 2’ kết thúc viên mãn, rating đạt hơn 27% 3

Người thầy y đức 2 đặt trong bối cảnh của Bệnh viện Doldam, xoay quanh bác sĩ thiên tài nhưng lập dị Bong Yong Joo (Teacher Kim). Trong phần phim này, bác sĩ Kim sẽ dẫn dắt hai nghiên cứu sinh năm hai: Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) - một sinh viên tự tin, ưu tú và Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) - nhiều hoài nghi tuy nhiên có tài năng ấn tượng trong khi thực hiện phẫu thuật.

Trích diễn biến tập cuối Người thầy y đức 2

Người thầy y đức 2 được mua bản quyền và hiện đang được lên sóng trọn bộ trên Keeng Movies.

Giúp Tiin sửa lỗi