'Người thầy y đức 2' vừa kết thúc, fan đã ráo riết đòi nhà sản xuất làm tiếp phần 3

Trên các diễn đàn Hàn Quốc hiện nay, fan của 'Người thầy y đức 2' đang bày tỏ mong muốn với nhà sản xuất về việc làm tiếp phần 3.

26/02/2020 20:32

 
Người thầy y đức 2 - Phát SONG SONG trên Keeng Movies vào 22h thứ 2, 3 hàng tuần. Xem phim TẠI ĐÂY.
 

Ngày 25/2 vừa qua, tập cuối Người thầy y đức 2 đã lên sóng, kết thúc hành trình 16 tập phim thành công rực rỡ với tỉ suất lượt xem có lúc chạm mức 27,1%. Thế nhưng, bên cạnh sự thỏa mãn vì cuối cùng những bác sĩ ở bệnh viện Doldam cũng có thể bình an vượt qua vũ bão, thì không ít khán giả cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi series siêu phẩm này lại một lần nữa phải đi đến hồi kết.

'Người thầy y đức 2' vừa kết thúc, fan đã ráo riết đòi nhà sản xuất làm tiếp phần 3 0

Trên trang mạng xã hội của Hàn Quốc, rất nhiều người xem đã để lại bình luận khen ngợi chất lượng của bộ phim cũng như thể hiện sự tiếc nuối của mình khi Người thầy y đức 2 kết thúc. Đồng thời, cư dân mạng cũng hết lời bày tỏ mong muốn nhà sản xuất sẽ tiếp tục làm thêm phần 3 cho series này. 'Hãy làm mùa 3 ngay đi! Đưa Kang Dong Joo, Yoon Seo Jung, Do In Beom trở lại, đừng quên cả Seo Woo Jin nữa nhé' - một khán giả chia sẻ.

'Người thầy y đức 2' vừa kết thúc, fan đã ráo riết đòi nhà sản xuất làm tiếp phần 3 1

Từ trước đến nay, phim truyền hình Hàn Quốc thường chỉ kéo dài 1 phần với trung bình 16 tập. Việc sản xuất thêm phần tiếp theo vốn là một chuyện hiếm thấy. Thế mà giờ đây series Người thầy y đức lại được vô số khán giả đề nghị làm thêm nhiều phần nữa. Từ đó có thể thấy Người thầy y đức 2 quả thật là một tác phẩm đầy chất lượng của xứ sở Kim Chi trong thời gian gần đây.

Người thầy y đức 2 được mua bản quyền và hiện đang được lên sóng trọn bộ trên Keeng Movies.

Theo Lạt/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều