Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Người thầy y đức' tập 27 - 28: Át chủ bài xuất hiện, bác sĩ Do In Bum của phần 1 đã chính thức quay trở lại bệnh viện Doldam, liệu cuộc chiến đã đến hồi kết?

Sự xuất hiện của bác sĩ Do In Bum cuối tập 28 được dự báo là sẽ tác động mạnh mẽ đến cuộc chiến giữa bệnh viện Doldam và Do Yul Wan.

 
Người thầy y đức 2 - Phát SONG SONG trên Keeng Movies vào 22h thứ 2, 3 hàng tuần.

Xem phim TẠI ĐÂY.

 

Trước sức ép của Viện trưởng Park Min Guk, bác sĩ Shim buộc phải đồng ý mở phòng phẫu thuật cho bệnh nhân VIP, dù đây là một ca phẫu thuật mạo hiểm, bệnh nhân có thể tử vong trên bàn mổ.

Mặc bác sĩ Shim can ngăn, Viện trưởng Park vẫn nhất định tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân VIP. 

Mặc bác sĩ Shim can ngăn, Viện trưởng Park vẫn nhất định tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân VIP.

Seo Woo Jin được chỉ định vào phòng phẫu thuật cho bệnh nhân VIP thay vì bác sĩ Yang Ho Joon. Vô cùng tức tối vì bị 'nẫng tay trên', Yang Ho Joon lập tức đi tìm tiền bối Hyun Joo và đòi bản sao của bản hợp đồng mà Seo Woo Jin bị ép ký để đe dọa cậu rút khỏi cuộc phẫu thuật.

Trong lúc Yang Ho Joon và Hyun Joo đang bàn luận thì Cha Eun Jae đột ngột tiến vào. Cô không những mắng Hyun Joo một trận mà còn 'tẩn' Yang Ho Joon vì phát ngôn linh tinh, thường xuyên mang danh tiền bối ra bắt nạt hậu bối.

Ai nấy đều bất ngờ trước hành động của Cha Eun Jae. 

Ai nấy đều bất ngờ trước hành động của Cha Eun Jae.

Vô tình chứng kiến thái độ cứng rắn trước nay chưa từng thấy của Cha Eun Jae, tất thảy mọi người, trong đó có cả Seo Woo Jin đều bị 'đứng hình'.

Trong lúc cuộc phẫu thuật cho bệnh nhân VIP được bắt đầu thì phòng cấp cứu Doldam cũng tiếp nhận một ca bệnh vô cùng đặc biệt: Viện trưởng Yoo được đưa vào viện trong tình trạng nguy kịch và mất hoàn toàn ý thức.

Viện trưởng Yoo được đưa tới Doldam trong tình trạng nguy kịch. 

Viện trưởng Yoo được đưa tới Doldam trong tình trạng nguy kịch.

Toàn bộ đội ngũ y bác sĩ tại Doldam chia làm 2 đội, một trong phòng bệnh VIP, một ngoài phòng cấp cứu để giành giật sự sống cho 2 nhân vật quan trọng này. Thầy Kim đã tận lực tìm cách hồi phục nhịp tim cho Viện trưởng Yoo, may mắn là mạch của Viện trưởng đã đập trở lại, tuy nhiên ông lại rơi vào tình trạng không thể chạy chữa thêm.

Về phía phòng bệnh VIP, trong lúc phẫu thuật đã xảy ra vẫn đề khiến bệnh nhân chết ngay trên bàn mổ. Bác sĩ Shim đã bật khóc vì không thể hồi phục nhịp tim cho cậu thiếu niên, trong khi Viện trưởng Park hoàn toàn đổ gục, ông ta sẽ phải chịu trách nhiệm nặng nề cho sai sót này của mình.

Bệnh nhân VIP đã chết trên bàn mổ. 

Bệnh nhân VIP đã chết trên bàn mổ.

Sau trận 'mắng vốn' của cả thầy Kim và Cha Eun Jae, dường như lương tâm của Hyun Joo đã được thức tỉnh. Anh ta mang bản hợp đồng gốc đến cho Seo Woo Jin, dặn cậu sống thật tốt rồi rời đi.

Hyun Joo đưa cho Seo Woo Jin hợp đồng gốc rồi rời khỏi Doldam. 

Hyun Joo đưa cho Seo Woo Jin hợp đồng gốc rồi rời khỏi Doldam.

Với sự can thiệp bí ẩn của bác sĩ Bae Moon Jung, người cả ngày chỉ loay hoay với các mô hình xương, 2 tên côn đồ đã đến tận bệnh viện Doldam để xin lỗi Seo Woo Jin và rút lui. Vấn đề vay nặng lãi của cậu đã hoàn toàn được trút bỏ.

Xã hội đen đến tận Doldam xin lỗi Woo Jin và xóa nợ. 

Xã hội đen đến tận Doldam xin lỗi Woo Jin và xóa nợ.

Ở cuối tập 28, sau khi xuất hiện với bóng lưng tại sân bay, bác sĩ Do In Bum – con trai Do Yul Wan đã chính thức lộ diện. Trong phần 1, Do In Bum ban đầu chịu sự kiểm soát của người bố quyền lực, nhưng sau đó đã chuyển sang 'phe' của thầy Kim vì mến mộ y đức và tài năng của ông. Sự xuất hiện của Do In Bum trong những tập cuối Người thầy y đức 2 được dự đoán là sẽ tác động mạnh mẽ đến kết quả của cuộc chiến giữa bệnh viện Doldam và Do Yul Wan.

Do In Bum đã trở lại. 

Do In Bum đã trở lại.

Preview tập 29 - 30 'Người thầy y đức 2'

Đón xem những diễn biến cuối cùng của bộ phim Người thầy y đức 2 – SONG SONG với đài Hàn Quốc vào hồi 22 giờ, thứ 2 và thứ 3 ngày 24, 25/2 trên Keeng Movies.

Góp ý cho Tiin