Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Người tình' miền Trung nhỏ tuổi của Công Lý: Không thể tập trung đóng cảnh tình tứ với 'chú' vì lý do này

Tuy được xem là cặp đôi mờ nhạt nhất của 'Những cô gái trong thành phố' thế nhưng những tập gần đây thì chuyện tình chú - cháu của Công Lý và cô gái miền Trung Kim Oanh lại khiến khán giả chú ý vì nhiều lý do.

Trong Những cô gái trong thành phố, cả 4 cô gái Mai (Lương Thanh), Lan (Kim Oanh), Cúc (Thu Trang) và Trúc (Hoàng Mai Anh) đều có hoàn cảnh khó khăn riêng. Mỗi người đều bị cuộc sống mưu sinh làm cho vất vả, khốn khổ đến mức không dám nghĩ đến chuyện yêu thương, hạnh phúc như người ta.

Mai mắc phải món nợ trăm triệu và cái bầu không biết ai là chủ nhân. Trúc bị kẹt giữa món nợ vài chục triệu cùng anh chủ đẹp trai và cô chủ nhỏ khó tính. Cúc thì lại là một người mẹ đơn thân không thể sống cùng con gái. Còn đối với Lan thì lại khác, nếu khán giả cho rằng cô gái trẻ này là người tưởng như có cuộc sống thoải mái, tự tại nhất trong căn phòng trọ nhỏ hẹp thì đã hoàn toàn sai lầm. Chuyện của Lan thật ra chỉ mới bắt đầu.

'Người tình' miền Trung nhỏ tuổi của Công Lý: Không thể tập trung đóng cảnh tình tứ với 'chú' vì lý do này 0

'Người tình' miền Trung nhỏ tuổi của Công Lý: Không thể tập trung đóng cảnh tình tứ với 'chú' vì lý do này 1

Người thủ vai Lan là nữ diễn viên trẻ tuổi Kim Oanh, sinh năm 1993. Cô là người gốc Quảng Trị và đến với điện ảnh vô cùng tình cờ. Gia đình Kim Oanh không ai có ai làm nghệ thuật, chính bản thân cô đã quyết định lựa chọn con đường đầy chông gai này. Thế nhưng sau khi lựa chọn bộ môn nghệ thuật thứ 7 để theo đuổi, Kim Oanh lại nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ gia đình.

'Người tình' miền Trung nhỏ tuổi của Công Lý: Không thể tập trung đóng cảnh tình tứ với 'chú' vì lý do này 2

Nữ diễn viên sinh năm 1993 từng xuất hiện trong một số bộ phim như Tình khúc Bạch Dương hay Zippo, mù tạt và em. Kim Oanh còn gây bất ngờ khi tiết lộ cô đã đỗ thủ khoa trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh. Đây cũng chính là bước đệm đưa Kim Oanh chạm ngõ điện ảnh chứ cô không chỉ đơn giản là một người tay ngang yêu thích diễn xuất.

'Người tình' miền Trung nhỏ tuổi của Công Lý: Không thể tập trung đóng cảnh tình tứ với 'chú' vì lý do này 3

Xem Những cô gái trong thành phố, khán giả bị ấn tượng với gương mặt trẻ trung, luôn tươi cười và giọng nói rặt miền Trung đầy ấm áp, gần gũi. Cô nàng cũng thể hiện nhân vật Lan rất tròn vai. Tuy nhiên điều khiến khán giả chú ý đến nhân vật xem ra khá nhạt nhẽo này lại là vì mối tình lệch tuổi giữa cô với 'chú' Lâm (Công Lý).

'Người tình' miền Trung nhỏ tuổi của Công Lý: Không thể tập trung đóng cảnh tình tứ với 'chú' vì lý do này 4

'Người tình' miền Trung nhỏ tuổi của Công Lý: Không thể tập trung đóng cảnh tình tứ với 'chú' vì lý do này 5

Bên cạnh cuộc hôn nhân 'hụt' giữa Mai và chồng 'hụt' lớn bằng tuổi bố, mối tình nữ đại gia - phi công trẻ của Tùng (Bình An) và bà Xuân (Ngọc Crystal Eyes) thì chuyện tình giữa Lan với Lâm cũng khiến khán giả tò mò không kém. Đa phần người xem đều muốn biết liệu cặp đôi chú - cháu này có thể vượt qua định kiến, hoàn cảnh và sự gièm pha của người ngoài để đến với nhau hay công. Trong những tập gần đây, khi cùng nhau nuôi chung 1 chú mèo và dần nhận ra được mặt tốt bụng của Lâm, Lan đã trò chuyện với anh nhiều hơn và cũng thân thiết hơn trước rất nhiều.

'Người tình' miền Trung nhỏ tuổi của Công Lý: Không thể tập trung đóng cảnh tình tứ với 'chú' vì lý do này 6

Khi được hỏi cảm nghĩ về việc đóng cặp với một nam diễn viên hơn mình nhiều tuổi và phải gọi bằng chú như Công Lý, Kim Oanh bật cười cho biết: 'Bản thân Oanh cảm thấy cũng rất áp lực vì NSƯT Công Lý là một diễn viên gạo cội, tài năng. Chưa nói đến khoảng cách chênh lệch giữa tuổi đời và tuổi nghề của Oanh và chú cũng rất nhiều. Trước khi vào cảnh, tôi đã cố chuẩn bị tâm lý nhưng cứ hễ gọi chú ấy là anh và nhìn mặt là tôi chẳng thể tập trung được, chỉ thấy buồn cười'.

'Người tình' miền Trung nhỏ tuổi của Công Lý: Không thể tập trung đóng cảnh tình tứ với 'chú' vì lý do này 7

Bù lại, Kim Oanh cũng thừa nhận rằng được đóng cặp với một diễn viên chắc tay như Công Lý đã giúp đỡ cô rất nhiều trong diễn xuất. Cô cũng học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm. Mỗi vai diễn, mỗi phân cảnh đều mang đến cho Kim Oanh rất nhiều cảm xúc.

'Người tình' miền Trung nhỏ tuổi của Công Lý: Không thể tập trung đóng cảnh tình tứ với 'chú' vì lý do này 8

'Người tình' miền Trung nhỏ tuổi của Công Lý: Không thể tập trung đóng cảnh tình tứ với 'chú' vì lý do này 9

Giờ đây khi diễn biến phim đã gần như đi đến hồi kết, mối tình chú - cháu giữa Công Lý và Kim Oanh cũng sắp sửa 'đơm hoa kết trái'. Đón xem những tập tiếp theo của Những cô gái trong thành phố được phát sóng vào lúc 21g50 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi