Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhã Phương bỏ vai 'Hậu duệ mặt trời' là vì bị Trường Giang cấm?

Hậu duệ Mặt trời bản Việt

Trên mạng đang lan truyền một đoạn tin nhắn gây bất ngờ khi có nội dung liên quan đến chuyện Nhã Phương bỏ vai là vì Trường Giang không cho đóng.

Mới đây, sau khi tin tức về việc Khả Ngân Song Luân Hữu Vi Cao Thái Hà là bộ 4 diễn viên chính cho Hậu duệ mặt trời bản Việt tung ra cộng đồng mạng liên tục xôn xao vò thông tin này. 

Nhã Phương không đóng vai chính được trao cho Khả Ngân

Nhã Phương không đóng vai chính được trao cho Khả Ngân

Đặc biệt là lý do vì sao Nhã Phương ban đầu được đồn đoán sẽ vào vai bác sĩ Kang củaSong Hye Kyo thì lại bất ngờ rút vai, thay vào đó là Khả Ngân đảm nhận vai này. 

Tuy chưa có lý do rõ ràng nhưng mới đây, một đoạn tin nhắn được cho là nói về lý do thật sự Nhã Phương bỏ vai 'bác sĩ Kang' là vì Trường Giang không cho đóng bất ngờ được lan truyền khắp mạng xã hội.

Cụ thể, đoạn hội thoại nói về vấn đề Nhã Phương bất ngờ bỏ vai là vì Trường Giang không cho phép cô đóng. Trong phim, Nhã Phương sẽ đóng cặp với Song Luân. Nhưng vì Song Luân... quá đẹp trai, Trường Giang liền từ chối không cho cô nàng đóng phim này. 

Cuối đoạn tin nhắn, người tiết lộ thông tin còn nói thêm một phần lý do cô không nhận vai là vì... vẻ ngoài của Nhã Phương dạo gần đây.

Nhã Phương bỏ vai 'Hậu duệ mặt trời' là vì bị Trường Giang cấm? 1

Nhã Phương bỏ vai 'Hậu duệ mặt trời' là vì bị Trường Giang cấm? 2

Thực hư chuyện này ra sao phía đoàn phim và cả Nhã Phương, Trường Giang vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên việc nữ chính của phim bất ngờ được thông báo là Khả Ngân chứ không phải Nhã Phương sau khi xuất hiện cả hình chụp hậu trường và tạo hình của Nhã Phương quả thật đã khiến nhiều người hoang mang.

Hình ảnh Nhã Phương của hiện tại trông khá gầy và tiều tụy

Hình ảnh Nhã Phương của hiện tại trông khá gầy và tiều tụy

Cũng mới vào đầu tháng 7 vừa rồi, Nhã Phương và Trường Giang bị bắt gặp đang đi mua sắm ở một trung tâm thương mại tại Thái Lan. Được biết, Nhã Phương hiện tại cũng đang tham gia khóa tu ở Thái Lan.

 
Xem phim Hậu duệ Mặt trời bản Việt miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi