Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhã Phương giấu Nhan Phúc Vinh chuyện ba mình qua đời là vì điều này đây

Trong tập 10 'Ngày ấy mình đã yêu', Tùng (Nhan Phúc Vinh) lần nữa rơi nước mắt khi nghe Hạ (Nhã Phương) nói về lý do vì sao cô vẫn luôn giấu anh chuyện ba mình đã qua đời nhiều năm trước.

Tập 10 của phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu lên sóng vào tối 10/7 tiếp tục với những tình tiết lãng mạn, hài hước nhưng cũng không kém phần kịch tính. Trong những tập trước đây, Hạ (Nhã Phương) từng tiết lộ lý do mình không muốn động vào các đồ vật bằng gỗ là vì nó có liên quan đến cái chết của ba cô.

Thế nhưng mãi đến tập này, khán giả mới phát hiện được rằng mặc dù thời điểm ba Hạ qua đời cô vẫn còn là bạn gái của Tùng (Nhan Phúc Vinh) tuy nhiên anh lại không hề biết về chuyện này. Khi bị Sol (Bảo Thanh) mắng cho một trận tối tăm mặt mũi vì dám mua súp cua mang qua cho ba Hạ ăn, Tùng vẫn không tin là ba Hạ đã qua đời.

Hạ vẫn luôn giấu Tùng chuyện ba cô đã qua đời dù thời điểm đó 2 người vẫn còn đang quen nhau.

Hạ vẫn luôn giấu Tùng chuyện ba cô đã qua đời dù thời điểm đó 2 người vẫn còn đang quen nhau.

Nghe Sol kể lại chuyện Tùng không biết ba mình qua đời, Hạ chỉ cười khẩy rồi nói rằng: 'Có những người không phải trí nhớ họ tệ mà là họ thật sự không muốn nhớ'. Khi gặp lại Hạ và chất vấn cô về chuyện vì sao lại giấu anh ba cô đã qua đời, Tùng vẫn cứ khăng khăng rằng không phải anh quên những chuyện từng xảy ra giữa anh với cô mà là do Hạ không chịu nói. Hạ lúc này mới rưng rưng nước mắt nói nhắc lại cho anh nhớ vì sao cô lại giấu anh chuyện quan trọng thế này.

Thời điểm ba Hạ qua đời, cô chỉ còn lại một mình bên cạnh bộ đồ tang tại căn nhà gỗ ven rừng của ba. Vào lúc tuyệt vọng nhất và không còn ai bên cạnh, Hạ đã gọi cho Tùng khóc nức nở. Cô hy vọng anh có thể đến bên cô ngay lập tức và cho cô tựa vào thế nhưng anh lại từ chối. Tùng bảo rằng anh rất bận, không thể ở bên cạnh Hạ dù Hạ cứ khóc không ngừng. Sau đó Tùng cúp máy đột ngột khiến Hạ chưa kịp nói lý do vì sao cô lại cần anh đến thế.

Vào thời điểm Hạ cần Tùng nhất thì anh lại từ chối đến bên cạnh cô rồi còn cúp máy ngang.

Vào thời điểm Hạ cần Tùng nhất thì anh lại từ chối đến bên cạnh cô rồi còn cúp máy ngang.

Kết quả là 1 tháng sau đó 2 người chia tay, Hạ quyết định chia tay vì Tùng có quá nhiều mối quan tâm mà cô chỉ là một trong số đó. Khi cô cần anh nhất, anh lại bảo rằng mình đang bận rồi ngắt máy. Nhớ lại thời gian ngây ngô đó, Hạ không khỏi rưng rưng nước mắt. Cô nàng tuyên bố thẳng với Tùng rằng: 'Anh nói anh thích tôi và muốn quay lại? Tôi trả lời anh rằng dù trời có sập xuống thì cũng sẽ không bao giờ có chuyện đó xảy ra'. Đáp lại sự khiêu khích của Hạ là thái độ cương quyết của Tùng, anh đã nắm lấy tay Hạ và 'cưỡng hôn cô.

Tùng rơi nước mắt khi nghe Hạ kể lại chuyện ba cô qua đời.

Tùng rơi nước mắt khi nghe Hạ kể lại chuyện ba cô qua đời.

Không những không từ bỏ Hạ, Tùng còn kiên quyết hơn rằng anh sẽ cướp được Hạ từ tay Nam.

Không những không từ bỏ Hạ, Tùng còn kiên quyết hơn rằng anh sẽ cướp được Hạ từ tay Nam.

Mặt khác, sau nhiều lần nghi ngờ về mối quan hệ giữa Nam (Lương Thế Thành) và Dung, cuối cùng Hạ cũng bắt quả tang được anh lén cô đi ăn với Dung. Thậm chí khi Hạ cố tình gọi cho Nam anh cũng tắt máy rồi tiếp tục cười nói vui vẻ với cô gái kia khiến Hạ không khỏi nổi giận. Cô liền về nhà lôi Đô (Chí Thiện) ra để hỏi ngọn ngành sự việc. Biết mình không thể tránh né, Đô đành bán đứng Nam rồi khai ra hết tất cả mọi chuyện.

Đô bị Hạ tra hỏi bằng 'cực hình'.

Đô bị Hạ tra hỏi bằng 'cực hình'.

Dù Đô đã kể nhưng anh chàng lại kể thiếu 1 chi tiết đó là Nam quan tâm Dung vì biết cô là em gái thất lạc của mình chứ không hề có tình ý gì cả. Hạ cứ lầm tưởng Dung là 'tiểu tam' nên giả dạng làm khách hàng rồi đến những nơi Dung làm thêm để 'làm khó làm dễ', dò la tin tức từ cô. Về phía Nam, được Đô báo trước tin tình báo nên anh liền chuẩn bị sẵn tinh thần chịu phạt với Hạ và hứa sẽ không lừa dối cô nữa.

Nhã Phương giấu Nhan Phúc Vinh chuyện ba mình qua đời là vì điều này đây 5

Nhã Phương giấu Nhan Phúc Vinh chuyện ba mình qua đời là vì điều này đây 6

Hạ vừa 'cảnh cáo' Nam, vừa giả dạng là khách hàng đến nơi làm thêm của Dung để làm khó cô.

Hạ vừa 'cảnh cáo' Nam, vừa giả dạng là khách hàng đến nơi làm thêm của Dung để làm khó cô.

Liệu ý định 'gương vỡ lại lành' với Hạ của Tùng có thành công hay không? Hạ và Nam có tiếp tục mâu thuẫn vì Dung? Những tập tiếp theo của Ngày ấy mình đã yêu được phát sóng định kỳ vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi